ครีมกระชับรูขุมขน ยี่ห้อไหนดี

ครีมกระชับรูขุมขน ยี่ห้อไหนดี ช่วยผิวเนียน กระชับผิว ฉบับปี 2022

ปัญหารูขุมขนกว้างไม่ใช่เรื่องตลก สำหรับผู้หญิงที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง เห็นด้วยตาเปล่าชัด เห็นผ่านกล้องยิ่งชัด แล้วสิ่งที่ตามมาของปัญหารูขุมขนกว้างนั่นก็คือ มีสิ่งสกปรกอุดตันในรูขุมขนได้ง่าย เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ผิวมัน หน้าไม่กระชับ แต่งหน้าไม่ติด เห็นไหมคะว่าปัญหารูขุมขนกว้างเรื่องเดียว มีปัญหาเรื่องผิวหน้ามากมายตามมา เพราะการใช้ มอยเจอไรเซอร์ หรือ โทนเนอร์ กระชับผิวอย่างเดียว อาจจะไม่พออีกต่อไป

ดังนั้น เราต้องมาตามหา ครีมกระชับรูขุมขน ยี่ห้อไหนดี สกินแคร์ที่ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้เนียนละเอียด เพิ่มความสวยงาม อย่างมีสุขภาพดี มากยิ่งขึ้น ช่วยให้ผู้หญิงอย่างเรา ๆ สามารถเผยหน้าสดได้อย่างมั่นใจ ไม่เพียงแค่นั้นชอบรีวิวยังมีเทคนิคช่วยกระชับรูขุมขน และวิธีการเลือกครีมกระชับรูขุมขนที่ช่วยแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด แต่ก่อนอื่นมาดูกันเลยค่ะว่า ครีมกระชับรูขุมขน ยี่ห้อไหนดี ทั้ง 5 อันดับของเรามียี่ห้อไหนบ้าง มาดูกัน 

ครีมกระชับรูขุมขน ยี่ห้อไหนดี

แนะนำ 5 อันดับ ครีมกระชับรูขุมขน ยี่ห้อไหนดี

อย่างที่หลายคนทราบว่าครีมกระชับรูขุมขนมากมายหลากหลายยี่ห้อให้ทุกคนได้เลือกซื้อ ตั้งแต่ราคาถูกมาก ไปจนถึงครีมกระชับรูขุมขนที่มีราคาแพงมาก ดังนั้น ชอบรีวิวจะพาเพื่อน ๆ ไปเลือกซื้อครีมกระชับรูขุมขน ยี่ห้อไหนดีที่เหมาะสมที่สุดกับผิวของคุณ มาดูกันค่ะ ว่ามียี่ห้อไหนบ้าง 

1.ครีมกระชับรูขุมขน LANCOME ADVANCED GENIFIQUE

ครีมกระชับรูขุมขน LANCOME ADVANCED GENIFIQUE

ครีมกระชับรูขุมขน ยี่ห้อไหนดี อันดับ 1 ในดวงใจ ชอบรีวิวต้องขอยกให้ LANCOME ADVANCED GENIFIQUE ครีมกระชับรูขุมขนตัวท็อป ซึ่งเป็นครีมบำรุงผิวอันดับ 1 ของลังโคมที่ช่วยฟื้นคืนผิวให้แข็งแรงขึ้น พร้อมเผยความอ่อนเยาว์ และให้ผิวเรียบเนียน และละเอียดมากยิ่งขึ้น เพราะด้วย Microbiome Technology ซึ่งเป็นเทคโนโลยีจากลังโคมที่มีคุณสมบัติที่ช่วยปรับสมดุลผิว พร้อมฟื้นบำรุงให้ผิวได้รวดเร็วถึง 2 เท่า 

นอกจากนี้ ยังช่วยดูแลผิวให้สุขภาพดีขึ้น 3 มิติ โดยช่วยป้องกันปัญหาผิว และริ้วรอยแห่งวัย โดยคุณจะพบว่าผิวของคุณเนียนละเอียด และกระชับขึ้น พร้อมซ่อมแซมและฟื้นบำรุงผิวที่เคยถูกทำร้าย และสุดท้ายคือปรับสมดุลผิว พร้อมเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น

โดยเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง คุณจะพบว่ารูขุมขนแลดูกระชับขึ้น รอยแดงเริ่มจางลง และผิวหน้าไม่แห้งตึงและเป็นขุย รวมถึงรู้สึกได้เลยว่าผิวหน้ามีความชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น เพราะนอกจากจะมี Microbiome Technology ยังประสานกับ พรีแอนด์โพร ไบโอติกถึง 7 ชนิด ช่วยทำให้ผิวสุขภาพดี 

จุดเด่น 

1.Microbiome Technology ช่วยปรับสมดุลผิว พร้อมฟื้นบำรุงให้ผิวได้รวดเร็วถึง 2 เท่า 

2.ป้องกันริ้วรอยแห่งวัย ช่วยให้เนียนละเอียด และกระชับขึ้น

3.ซ่อมแซมและฟื้นบำรุงผิวที่เคยถูกทำร้าย 

4.ปรับสมดุลผิว พร้อมเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น

5.พรีแอนด์โพร ไบโอติกถึง 7 ชนิด ช่วยทำให้ผิวสุขภาพดี 

ข้อควรพิจารณา 

1.กลิ่นค่อนข้างฉุน

2.มีส่วนผสมของน้ำหอม และแอลกอฮอล์จึงควรทดสอบผลิตภัณฑ์ก่อนการใช้งาน 

3.มีสินค้าลอกเลียนแบบเป็นจำนวนมาก จึงควรสั่งซื้อจากร้านค้าที่มีความน่าเชื่อถือ 

2.ครีมกระชับรูขุมขน Rojukiss Perfect Poreless Serum

ครีมกระชับรูขุมขน Rojukiss

มาต่อกันด้วย Rojukiss Perfect Poreless Serum ครีมกระชับรูขุมขน ยี่ห้อไหนดี ที่เป็นเวชสำอางจากเกาหลี ที่ช่วยแก้ปัญหารูขุมขนที่เคยกว้าง ให้กระชับรูขุมขนให้เล็กลง เพราะด้วยเทคโนโลยีสกัดเย็น Cool Extract ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการสกัดส่วนผสมเข้มข้น โดยไม่ใช้ความร้อนเลย จึงยังคงความสดใหม่

อีกทั้งยังคงคุณค่าของส่วนผสมที่ใช้ และทำให้ส่วนผสมดังกล่าวฟื้นบำรุงและดูแลผิวหน้าที่ดีมากกว่าที่เคย โดยครีมกระชับรูขุมขนขวดนี้พร้อมแก้ปัญหารูขุมขนกว้างที่เคยเห็นขึ้น พร้อมกระชับรูขุมขนให้เล็กลงได้ถึง 80% ภายใน 2 สัปดาห์ 

นอกจากนี้ ยังมี 3D Action Pore Tightening ที่ช่วยทำให้รูขุมขนดูเล็กลง ลดลง และรูขุมขนที่เคยมีแลดูตื้นขึ้น พร้อมช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม และละเอียดมากยิ่งขึ้น ซึ่งเหมาะกับผู้ที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง ผู้ที่มีผิวแห้งกร้าน และผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าไม่เรียบเนียน

เพราะด้วยส่วนผสมสำคัญ อย่าง Witch Hazel Extract จะช่วยทำให้รูขุมขนกระชับคืนรูป ผสานกับ Willow Bark Extract ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวของคุณ และ Chinese Gall, Roman Chamomile และ Arginine ช่วยลดระคายและปลอบประโลมผิว 

จุดเด่น 

1.กระชับรูขุมขนให้เล็กลงได้ถึง 80% ภายใน 2 สัปดาห์ 

2.Cool Extract เทคโนโลยีการสกัดส่วนผสมเข้มข้น ช่วยคงคุณค่าของส่วนผสมเอาไว้ 

3.3D Action Pore Tightening ที่ช่วยทำให้รูขุมขนดูเล็กลง ลดลง และรูขุมขนที่เคยมีแลดูตื้นขึ้น 

4.Witch Hazel Extract จะช่วยทำให้รูขุมขนกระชับคืนรูป 

5.Willow Bark Extract ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว 

ข้อควรพิจารณา 

1.เรื่องรูขุมขนไม่เห็นผลเท่าไหร่ อาจจะต้องใช้เวลานานหน่อย

2.เนื้อครีมข้น มัน ซึมยาก

3.หยุดใช้แล้ว รูขุมขนก็กว้างเหมือนเดิม

3.ครีมกระชับรูขุมขน Eucerin Hyaluron Filler Advanced AOX Essence

ครีมกระชับรูขุมขน Eucerin Hyaluron Filler Advanced AOX Essence

มาถึงครีมกระชับรูขุมขน ยี่ห้อไหนดี ที่เป็นครีมบำรุงตัวท็อปแบรนด์นั่นก็คือ Eucerin Hyaluron Filler Advanced AOX Essence ฮยาลูรอนฟิลเลอร์ ที่ช่วยบำรุงผิวหน้า เพื่อให้ผิวหน้าเรียบเนียนและรูขุมขนแลดูกระชับมากยิ่งขึ้น ซึ่งครีมบำรุงตัวนี้เป็นนวัตกรรมที่ปรับปรุงมาเพื่อผิวของสาวเอเชียนโดยเฉพาะ จึงมาอยู่ในรูปแบบ Watery Essence Drop ที่ผสานทั้งไฮยาลูรอน กับสารแอนตี้ออกซิแดนท์ จึงช่วยให้เรียบเนียนและละเอียดขึ้น แลดูสว่างใสมากยิ่งขึ้น 

นอกจากนี้ ครีมกระชับรูขุมขนกระปุกนี้ยังเหมาะสำหรับผิวทุกประเภท เนื่องจากซึมซาบได้อย่างรวดเร็ว ไม่เยิ้ม จึงไม่ทำให้เกิดปัญหาผิวหน้ามันขึ้น เหมาะกับภูมิอากาศร้อนชื้น โดยเฉพาะภูมิอากาศในประเทศไทยของเรา โดย 97% พิสูจน์เรียบร้อยแล้วว่าผิวหน้าของผู้ที่เข้ารับการตรวจสอบนั้นนุ่มขึ้น

เพราะด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ และลดการเสื่อมสภาพของผิวที่เกิดขึ้นจากแสงแดด มาพร้อมเนื้อสัมผัสที่แสนเบาสบาย จึงซึมซาบอย่างรวดเร็ว จึงช่วยให้รูขุมขนกระชับได้อย่างรวดเร็วขึ้น อีกทั้งริ้วรอยเริ่มลดเลือนลงอีกด้วย 

จุดเด่น 

1.ผสานไฮยาลูรอน กับสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ให้ผิวหน้าเนียนและละเอียดขึ้น และสว่างใสมากขึ้น

2.ซึมซาบได้อย่างรวดเร็ว ไม่เยิ้ม จึงไม่ทำให้เกิดปัญหาผิวหน้ามัน 

3.97% พิสูจน์เรียบร้อยแล้วว่าผิวหน้านุ่มขึ้น

4.ปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ และลดการเสื่อมสภาพของผิวที่เกิดขึ้นจากแสงแดด

5.ช่วยให้รูขุมขนกระชับได้รวดเร็วขึ้น และริ้วรอยเริ่มลดเลือนลง

ข้อควรพิจารณา 

1.มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์จึงควรทดสอบผลิตภัณฑ์ก่อนใช้งาน 

2.ราคาค่อนข้างสูง 

3.ใช้อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนขึ้น 

4.ครีมกระชับรูขุมขน It’s SKIN Power 10 Formula PO Effector

ครีมกระชับรูขุมขน It's SKIN Power 10 Formula PO Effector

มาถึงอันดับที่ 4 ของเรากับ It’s SKIN Power 10 Formula PO Effector ครีมกระชับรูขุมขน ยี่ห้อไหนดี ที่ช่วยแก้ปัญหารูขุมขนกว้างผิวมันได้อย่างตรงจุด เพราะครีมบำรุงสูตรนี้เป็นสูตรที่ช่วยลดความมันบนผิวหน้า พร้อมช่วยในการรักษาสมดุลของผิว พร้อมช่วยกระชับรูขุมขน ลดปัญหาสิวหัวดำ เพื่อฟื้นคืนผิวหน้าให้กลับมาเรียบเนียน และเนียนละเอียดมากยิ่งขึ้น จึงเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวมัน 

นอกจากนี้ ยังมีส่วนผสมของ สารสกัดจากซิซานดร้า ซูมัก และบ๊วย และสารสกัดพลูคาว (Houttuynia Cordata) ซึ่งเป็นพืชสมุนไพรชนิดหนึ่ง ที่มีคุณสมบัติในการกระชับรูขุมขนให้แลดูเล็กลง

อีกทั้งยังช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน และเปล่งปลั่งมากขึ้น โดยวิธีการใช้เพียงแค่หยดเนื้อครีม ลงบนผิวหน้า แล้วทาเป็นประจำในเวลาเช้าและเย็น จะพบว่ารูขุมขนของคุณแลดูเล็กลง รอยแดงบนผิวก็แลดูจางลงได้ หากใครที่รู้ตัวว่ามีปัญหาทั้งหน้ามัน และรูขุมขนกว้างคนใช้ครีมกระชับรูขุมขนยี่ห้อนี้เลยค่ะ 

จุดเด่น 

1.ลดความมันบนผิวหน้า พร้อมช่วยในการรักษาสมดุลของผิว

2.ยกระชับรูขุมขน ลดปัญหาสิวหัวดำ

3.ฟื้นคืนผิวหน้าให้กลับมาเรียบเนียน และเนียนละเอียดมากยิ่งขึ้น

4.หมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวมัน 

5.สารสกัดพลูคาว กระชับรูขุมขนให้แลดูเล็กลง และช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งมากขึ้น

ข้อควรพิจารณา 

1.ผู้ที่มีผิวแห้งมากไม่ควรใช้ เพราะจะทำให้ผิวแห้งมากขึ้น 

2.มีส่วนผสมของทั้งแลอกอฮอล์ และน้ำหอมอาจทำให้ระคายเคือง สำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย 

5.ครีมกระชับรูขุมขน Skinsista V Pore Minimizing Booster

ครีมกระชับรูขุมขน Skinsista

ครีมกระชับรูขุมขน ยี่ห้อไหนดี อันดับสุดท้ายของเราก็คือ Skinsista V Pore Minimizing Booster เป็นวิตามิน บูสเตอร์ที่ช่วยมีคุณสมบัติในการกระชับรูขุมขน พร้อมช่วยปรับสมดุลให้ผิวหน้า ช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้นแบบไม่ต้องใช้ไพร์เมอร์ปรับผิวเลยทีเดียว อีกทั้งยังปราศจากสารกันเสีย (Paraben Free)  แอลกอฮอล์ น้ำมัน และสารให้สี จึงค่อนข้างปลอดภัยสำหรับผิวหน้าของผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย 

เพราะด้วยเนื้อครีมบูสเตอร์ที่แสนบางเบา จึงซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมช่วยปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุงได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังผสานส่วนผสมอย่าง วิตามิน B9 สุดเข้มข้น และสารสกัดจากสาหร่าย 3 สี 4 สายพันธุ์จากเกาะเชจู จึงช่วยจัดการปัญหาผิวได้สูงถึง 3 มิติ

ทั้งแก้ปัญหารูขุมขนกว้าง พร้อมช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า และลดปัญหาสิวอุดตัน พร้อมช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนและละเอียดมากยิ่งขึ้น โดยทาให้ทั่วผิวหน้าหลังทำความสะอาด โดยใช้เป็นประจำเช้า-เย็น ก็จะเห็นถึงผลลัพธ์การใช้งาน พร้อมผิวที่แลดูกระชับมากกว่าที่เคย 

จุดเด่น 

1.กระชับรูขุมขน พร้อมช่วยปรับสมดุลให้ผิวหน้า

2.ปราศจากสารกันเสีย (Paraben Free)  แอลกอฮอล์ น้ำมัน และสารให้สี

3.บูสเตอร์บางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุง

4. วิตามิน B9 สุดเข้มข้น และสารสกัดจากสาหร่าย 3 สี 4 จัดการปัญหาผิวได้สูงถึง 3 มิติ 

5.ควบคุมความมันบนใบหน้า และลดปัญหาสิวอุดตัน 

ข้อควรพิจารณา 

1.ราคาค่อนข้างสูง เมื่อเทียบกับปริมาณ 

2.มาในขวดขนาดเล็กจึงใช้ได้เพียงแป้บเดียว

เรื่องที่ต้องรู้ เทคนิคการเลือก ครีมกระชับรูขุมขน ยี่ห้อไหนดี

มาถึงเคล็ดลับความรู้การกระชับรูขุมขนแล้ว ก่อนที่เราจะซื้อ ครีมกระชับรูขุมขน ยี่ห้อไหนดี ชอบรีวิวขอเอาความรู้เล็ก ๆ รวมถึงเทคนิคและไอเดียในการเลือกซื้อครีมกระชับรูขุมขนมาฝาก โดยหลังจากนี้เราพวกคุณและมีผิวกระชับและเนียนละเอียดไปด้วยกัน 

ครีมกระชับรูขุมขน ยี่ห้อไหนดี

เคล็ดลับการกระชับรูขุมขน

วิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการทำให้ผิวของคุณดูดีที่สุด คือต้องแน่ใจว่ารูขุมขนของคุณกระชับและสะอาดหมดจด น่าเสียดายที่เมื่ออายุมากขึ้น รูขุมขนของเราจะขยายใหญ่ขึ้น และมีแนวโน้มที่จะเกิดการสะสมของสิ่งสกปรก และหน้ามันมากขึ้น หากคุณกำลังมองหาวิธีกระชับรูขุมขน มีขั้นตอนสำคัญ 3 ขั้นตอนที่คุณสามารถทำได้ ดังนี้ค่ะ

  • อันดับแรก การทำความสะอาดใบหน้าให้ดีทุกวันเป็นสิ่งสำคัญ การเลือกใช้โฟมล้างหน้าที่ดี ทำความสะอาดรูขุมขน จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินออกจากผิวได้เป็นอย่างดี อย่าลืมนวดคลีนเซอร์ให้ซึมเข้าสู่ผิวเป็นวงกลมอย่างน้อย 60 วินาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่นให้สะอาด
  • ขั้นต่อไป ปรับสมดุลและปรับโทนผิวของคุณด้วยโทนเนอร์ที่ช่วยกระชับรูขุมขน โทนเนอร์จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกและน้ำมันที่เหลืออยู่หลังทำความสะอาด และยังช่วยคืนความสมดุลค่า pH ของผิวอีกด้วย โดยสามารถใช้โทนเนอร์กับสำลีแผ่น และหลีกเลี่ยงการถูลงบนผิวหน้าอย่างรุนแรง ค่อยๆเช็คอย่างเบามือ เพื่อป้องกันริ้วรอย
  • จากนั้นเพิ่มพลังการกระชับรูขุมขนด้วยการใช้ เซรั่มกระชับรูขุมขน มองหาเซรั่มบำรุงผิวหน้า ที่มีส่วนผสมของเรตินอล ไนอาซินาไมด์ หรือกรดไฮยาลูโรนิก ส่วนผสมเหล่านี้จะช่วยลดขนาดของรูขุมขนและปรับปรุงพื้นผิวโดยรวมของผิวได้ดีอีกด้วย
  • สุดท้ายอย่าลืมทาครีมกันแดดทุกวัน การสัมผัสกับรังสียูวีสามารถทำร้ายผิวและเพิ่มขนาดของรูขุมขนได้ เลือกครีมกันแดดที่มีค่า SPF ไม่ต่ำกว่า 30

 สาเหตุที่ทำให้รูขุมขนกว้างคืออะไร ?

เชื่อว่ามีคนสงสัยไม่น้อยเลยว่า จริง ๆ แล้วปัญหารูขุมขนกว้างที่ทุกคนกำลังเผชิญอยู่มันเกิดจากอะไร โดยวันนี้ ชอบรีวิวจะทำให้ทุกคนได้รู้ว่า ปัญหารูขุมขนกว้างมีสาเหตุ ดังต่อไปนี้ 

  • ต่อมไขมัน ผลิตไขมันออกมามากเกินไป: ดังนั้น รูขุมขนที่เป็นด่านแรกหรือเป็นรูเปิดของต่อไขมันจึงขยายกว้างมากขึ้น เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่ต่อมไขมันทำงานหนัก ก็ทำให้มีปริมาณไขมันจึงจำนวนมหาศาลออกมาจากผิวหน้าของเรา และทำให้รูขุมขนกว้างขึ้นนั่นเอง 
  • บนใบหน้าที่ขนเส้นใหญ่: ใครจะรู้ว่าขนบนใบหน้าที่ใหญ่มากเกินไปทำให้เกิดปัญหารูขุมขนกว้าง ดังนั้น ทุกคนสามารถสังเกตบนใบหน้าได้เลยว่าที่ไหนที่มีขนขึ้นมากเป็นพิเศษ เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหารูขุมขนกว้างได้ 
  • ความยืดหยุ่นของผิวลดลง: ยิ่งอายุมากขึ้นคอลลาเจน และอีลาสตินบนผิวหน้าเริ่มเสื่อมถอยลงทุกที ดังนั้นจึงเป็นสาเหตุให้รูขมขุนของเรากว้างมากขึ้นนั่นเอง 
ครีมกระชับรูขุมขน ยี่ห้อไหนดี

การเลือกครีมกระชับรูขุมขนที่เหมาะกับผิว 

กว่าจะหาครีมกระชับรูขุมขนที่ถูกใจค่อนข้างหายากมากเป็นอย่างยิ่ง ดังนั้น เราจะมาบอกเคล็ดลับการเลือกซื้อ ครีมกระชับรูขุมขน ยี่ห้อไหนดี ให้ทุกคนได้ทราบกัน เนื่องจากผิวของแต่ละคนไม่เหมือนกัน

ดังนั้นจึงมีส่วนผสมบางชนิดที่เหมาะกับคนสภาพผิวแบบนึง แต่ไม่เหมาะกับสภาพผิวอีกแบบหนึ่ง ดังนั้น มาดูกันว่าผิวแบบคุณเหมาะกับส่วนผสมในครีมกระชับรูขุมขนชนิดไหนบ้าง 

  • ผิวแห้ง: โดยสาวผิวแห้งมีปัญหารูขุมขนไม่น้อยไปกว่าผู้ที่มีผิวมันเลยค่ะ โดยส่วนประกอบสำคัญที่ควรมีสำหรับผิวแห้ง จะมี Niacinamide, สาร AHA, เมือกหอยทาก, กรดอัลฟาไลโปอิก รวมไปถึงกรดผลไม้ต่าง ๆ เพราะสารเหล่านี้ช่วยทั้งกระชับรูขุมขน และให้ผิวหน้าแลดูชุ่มชื้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ 
  • ผิวมัน: สำหรับสาวผิวมันควรเลือกส่วนผสมที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เช่น Ethanol เนื่องจากแอลกอฮอล์ช่วยขจัดความมันส่วนเกินได้เป็นอย่างดี หรือหากหาสารดังกล่าวไม่ได้สามารถเอามาใช้ได้เลย ให้หาครีมกระชับรูขุมขนที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน รวมถึงสารจำพวก BHAs และสังกะสี
  • ผิวผสม: โดยเฉพาะกับบริเวณ T-Zone ที่มีโอกาสทำให้เกิดสิวและรูขุมขนได้ง่าย ดังนั้น ควรเลือกครีมกระชับรูขุมขนที่สามารถกักเก็บความชุ่มชื้น โดยมีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid, Collagen และ Ceramide จึงจะช่วยให้พวกเราอยู่ได้อย่างปลอดภัย 

บทสรุป ครีมกระชับรูขุมขน ยี่ห้อไหนดี

แม้ว่าครีมกระชับรูขุมขนมากมายหลายยี่ห้อ แต่ที่เป็นอันดับหนึ่งในดวงใจ ขอยกให้ LANCOME ADVANCED GENIFIQUE ครีมกระชับรูขุมขนตัวท็อป ที่ช่วยฟื้นคืนผิวให้แข็งแรงขึ้น พร้อมเผยความอ่อนเยาว์ และให้ผิวเนียนละเอียดมากยิ่งขึ้น

อีกทั้งยังมีคุณสมบัติที่ช่วยปรับสมดุลผิว พร้อมฟื้นบำรุงให้ผิวได้รวดเร็วถึง 2 เท่า ช่วยผิวให้สุขภาพดีขึ้น 3 มิติ โดยช่วยป้องกันปัญหาผิว และริ้วรอยแห่งวัย พร้อมซ่อมแซมและฟื้นบำรุงผิวที่เคยถูกทำร้าย และสุดท้ายคือปรับสมดุลผิว พร้อมเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น

Similar Posts