ครีมหน้าใส-ยี่ห้อไหนดี

ครีมหน้าใส ยี่ห้อไหนดี เปลี่ยนผิวพังให้ปังสุด ฉบับปี 2022

ครีมหน้าใส ยี่ห้อไหนดี ที่เปลี่ยนผิวพังให้ปังสุด แดดประเทศไทยร้อนแรงมากแค่ไหน ? หนุ่มสาวชาวไทยก็ไม่มีทางที่จะหยุดหน้าขาวใสอย่างแน่นอน ด้วยความที่ประเทศไทยหน้าหนาวแดดก็ร้อนจ้า หน้าฝนแดดก็ร้อนเปรี้ยง แล้วยิ่งหน้าร้อนไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ ร้อนหนักมาก 

ไม่นับรวมกับผิวหน้าของเรายังต้องเผชิญกับแสงนีออน แสงสีฟ้าจากจอโทรศัพท์ ก็เป็นเหตุให้ผิวหน้าหมองคล้ำ ผิวหน้าไม่ขาวใสเหมือนที่คิดไว้ เราจึงต้องหาครีมบำรุงไม่หยุด ทั้งครีมกันแดด ครีมหน้าขาว ครีมหน้าใสที่ต้องทาเพื่อปรับสีผิวให้ผิวหน้าของเรากลับมากระจ่างใสเหมือนที่เคย 

ชอบรีวิว จะมาช่วยทุกคนก็ปัญหานี้ไปด้วยกัน ด้วยครีมหน้าใส ยี่ห้อไหนดี ประจำปี 2022 ที่พร้อมเปลี่ยนผิวหน้าเคยพังให้ปังขั้นสุด ใครที่เคยมีผิวหมอง ถ่ายรูปแล้วดรอป วันนี้เราจะพลิกฟื้นผิวหน้าให้กลับมาโดดเด้ง สวยใสเหมือนเดิม แต่จะมี ครีมหน้าใส ยี่ห้อไหนดี มาติดตามกันเลยค่ะ แถมเรายังมีเคล็ดลับการเลือกซื้อครีมที่เหมาะสมกับผิวหน้าของคุณมาฝากด้วย เหมาะสำหรับสาวๆที่ชอบความสวยงาม มาติดตามกันเล้ย 

ครีมหน้าใส ยี่ห้อไหนดี

แนะนำ 5 อันดับ ครีมหน้าใส ยี่ห้อไหนดี

ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด ! หากหนุ่มสาวคนไหนรู้ตัวว่าผิวหน้าของตัวเองหมองคล้ำขั้นสุด มาปรับผิวหน้าให้ขาวใสด้วย 5 อันดับ ครีมหน้าใส ยี่ห้อไหนดี ประจำปี 2022 นี้ มาดูกันค่ะว่ามียี่ห้อไหนบ้าง และใช่ครีมหน้าใสที่เพื่อน ๆ หมายตาเอาไว้หรือไม่ มาดูกัน 

1.ครีมหน้าใส Eucerin Spotless Brightening Day Fluid 

ครีมหน้าใส Eucerin

ครีมหน้าใส ยี่ห้อไหนดี ที่ดีที่สุดกับผิวต้องยกให้ Eucerin Spotless Brightening Day Fluid UVA/UVB SPF30 เป็นครีมหน้าใสที่รับโหวตจากสาว ๆ ในพันทิปและรีวิวดี ๆ จากกลุ่มผู้ใช้มากมาย เพราะช่วยมอบผลลัพธ์ผิวกระจ่างใสเปล่งประกายภายใน 2 สัปดาห์ จึงทำให้เห็นผลการเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าอย่างแท้จริง

โดยครีมตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวกลางวัน มาพร้อมกับการปกป้องผิวจากรังสี  UVA/UVB SPF30 ผสานกับ THIAMIDOL ซึ่งเป็นสารสกัดที่ทรงพลัง เอกสิทธิ์เฉพาะของยูเซอรินจึงช่วยแก้ปัญหาฝ้าแดด กระ จุดด่างดำได้ตั้งแต่ต้นเหตุของปัญหา ซึ่งสารตัวนี้ช่วยลดการผลิตเมลานินใต้ชั้นผิว อีกทั้งยังลดโอกาสการเกิดซ้ำได้ พร้อมดูแลผิวที่มีปัญหาฝ้าแดดหนา และจุดด่างดำที่ถึงต้นเหตุของปัญหาได้ดีกว่า 10 เท่า

แน่นอนว่าครีม  Eucerin Spotless Brightening เหมาะกับหญิงสาวที่เริ่มมีอายุขึ้นมาหน่อยเพราะสาว ๆ ในช่วงวันนี้เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน โดนแดดบ่อยจึงทำให้เมลานินต้องผลิตเม็ดสีออกมามากกว่าปกติจนทำให้มีฝ้าแดด กระ และจุดด่างดำเกิดขึ้นจนทำให้สีผิวดูไม่สม่ำเสมอ 

แต่หลังจากใช้ครีมหน้าใสของเราจะเห็นได้ว่าจุดด่างดำ ฝ้าแดด และแลดูจางลง และมีผิวหน้าที่สว่างกระจ่างใสเกิดขึ้นหลังจากใช้ต่อเนื่องนาน 2 สัปดาห์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย 

จุดเด่น
 • มอบผลลัพธ์ผิวกระจ่างใสเปล่งประกายภายใน 2 สัปดาห์
 • THIAMIDOL สารสกัดสำคัญทำให้จุดด่างดำ ฝ้าแดด และแลดูจางลง
 • ปกป้องผิวจากรังสี  UVA/UVB SPF30
 • เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย 
 • ดูแลผิวที่มีปัญหาฝ้าแดดหนาและจุดด่างดำ ที่ถึงต้นเหตุของปัญหาได้ดีกว่า 10 เท่า
จุดควรพิจารณา
 • มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ ผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายควรระมัดระวังในการใช้งาน 
 • ราคาค่อนข้างสูง
 • ผู้ที่มีผิวมันอาจพบเป็นปัญหาหน้ามันเยิ้มระหว่างวัน 

2.ครีมหน้าใส Olay White Radiance Niacinamide + Vitamin C Super Serum

ครีมหน้าใส Olay

บูสต์ผิวกระจ่างใสให้สุดกับ Olay White Radiance Niacinamide + Vitamin C Super Serum เซรั่มหน้าใส ที่มาพร้อมส่วนผสมที่ช่วยบูสต์ผิวให้ขาวกระจ่างใส กับขั้นสุดกับ Niacinamide (วิตามิน B3) ที่ช่วยลดการส่งผ่านเมลานินมาสู่ผิวหน้าได้สูงถึง 60% พร้อมผสานการทำงานกับวิตามินซี ที่ทำหน้าที่ต้านอนุมูลอิสระ ที่ยังช่วยลดการสร้างเม็ดสี หรือเมลานินได้มากถึง 54% 

พร้อมกันนี้ยังมี โปร-วิตามิน B5 ซึ่งทำหน้าที่ช่วยปลอบประโลมผิวหน้าให้แข็งแรง และมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ส่วนวิตามินอียังทำหน้าที่เป็นแอนตี้ออกซิแดนซ์ สามารถละลายน้ำมันบนผิว พร้อมกับปกป้องผิวจากสารอนุมูลอิสระอื่น ๆ 

ด้วยส่วนผสมสำคัญทั้งหมด จึงช่วยชาร์จผิวหน้าให้เผยความเปล่งปลั่งจากภายใน เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า ลดเลือนจุดด่างดำ และทำให้ผิวหน้าที่เคยหมองคล้ำ และมีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น และเปล่งประกายขึ้นกว่าเดิมภายใน 28 วัน มาพร้อมนวัตกรรมที่ช่วยให้เซรั่ม สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้นกว่าเดิม 10 เท่า โดยไม่ทิ้งความมันเหลือไว้บนผิว 

นอกจากนี้ ยังปราศจาก ซัลเฟต พาราเบน พาทาเลต ปิโตรลาทัม และมิเนอรัล ออยล์ จึงค่อนข้างปลอดภัยสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย หากถามว่า ครีมหน้าใส ยี่ห้อไหนดี ที่ตอบโจทย์กับผิวหน้า ขวดนี้ก็พลาดไม่ได้น้า  

จุดเด่น
 • Niacinamide (วิตามิน B3) ที่ช่วยลดการส่งผ่านเมลานินมาสู่ผิวหน้า
 • วิตามินซี ที่ทำหน้าที่ต้านอนุมูลอิสระที่ยังช่วยลดการสร้างเม็ดสีหรือเมลานิน
 • ลดเลือนจุดด่างดำและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า 
 • ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้นกว่าเดิม 10 เท่า
 • ปราศจาก ซัลเฟต พาราเบน พาทาเลต ปิโตรลาทัม และมิเนอรัล ออยล์
จุดควรพิจารณา
 • อาจทำให้ผิวหน้ามันขึ้นในช่วงระหว่างวัน 
 • เหมาะสำหรับคนผิวแห้ง ดังนั้น คนผิวมันควรระมัดระวังในการใช้งาน 
 • รอยดำอาจใช้เวลานานกว่าจะจางลง 

3.ครีมหน้าใส L’OREAL PARIS GLYCOLIC-BRIGHT GLOWING CREAM DAY

ครีมหน้าใส L’OREAL

คืนผิวกระจ่างใสด้วย GLYCOLIC-BRIGHT GLOWING ครีมกระปุกสีชมพูของ L’OREAL ครีมหน้าใส ซึ่งมาพร้อมนวัตกรรมเพื่อให้ผิวหน้าดูโกลว์และกระจ่างใสขึ้น ด้วยส่วนผสมสำคัญอย่างไกลโคลิค แอซิดเข้มข้น 1.0%  ซึ่งผ่านการวิจัยจากห้องปฏิบัติการทางคลินิกเรียบร้อยแล้วว่า ช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใส 

อีกทั้งยังช่วยให้จุดด่างดำดูลดเลือนลง เพราะด้วยไกลโคลิค แอซิด เป็นสารในกลุ่ม AHA ซึ่งมีโมเลกุลที่เล็กที่สุด จึงแทรกซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้ดี และยังทำหน้าที่ผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกได้อย่างอ่อนโยน จึงทำหน้าที่ผลัดผิวใหม่ให้ผิวหน้าแลดูโกลว์และกระจ่างใสขึ้น 

ด้วยเนื้อสัมผัสที่สามารถรู้สึกได้ในทันที คือการช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก มาพร้อมการดูแลผิวถึง 4 มิติ ได้แก่ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ลดเลือนรอยดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น 

เมื่อใช้อย่างเป็นประจำจะทำให้ผิวเปล่งประกายอย่างเห็นได้ชัด และช่วยทำให้จุดด่างดำลดเลือนลงภายในสี่สัปดาห์ โดยสามารถใช้ทุก ๆ เช้าด้วยการลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ จะเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของผิวอย่างที่คุณเองก็คาดไม่ถึง 

จุดเด่น
 • ไกลโคลิค แอซิดเข้มข้น 1.0% ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส และจุดด่างดำดูลดเลือนลง
 • ผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกได้อย่างอ่อนโยน ให้ผิวหน้าแลดูโกลว์
 • ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ทำให้ผิวเปล่งประกายขึ้นหากใช้อย่างต่อเนื่อง 
 • จุดด่างดำลดเลือนลงภายในสี่สัปดาห์
 • ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดีเยี่ยม 
จุดควรพิจารณา
 • มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ ควรทดสอบผลิตภัณฑ์ก่อนการใช้งาน 
 • กลิ่นอาจจะแรงเกินไป 
 • ผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายควรระมัดระวังในการใช้งาน 

4.ครีมหน้าใส ROJUKISS WHITE PORELESS DAY SPF35/PA+++

ครีมหน้าใส ROJUKISS

ครีมหน้าใส ยี่ห้อไหนดี ที่ช่วยบำรุงผิวในช่วงกลางวันจาก ROJUKISS เป็นรุ่น PORELESS DAY SPF35/PA+++ ซึ่งเป็นรุ่นติดอันดับยอดฮิตในโลกโซเชียลเช่นกัน โดยมาพร้อมส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพสูงอย่าง Gigawhite ที่สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก 

จึงช่วยขจัดความหมองคล้ำที่เกิดขึ้นจากภายในและภายนอกได้ลึกถึงชั้นในของเซลล์ผิว ผสานกับการทำงานของ  Witch Hazel ทำหน้าที่ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น พร้อมกระชับรูขุมขนให้แลดูเล็กลง 

จึงช่วยแก้ปัญหาผิวที่มีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และจุดด่างดำที่ฝังลึกมานานให้แลดูจางลงได้อย่างชัดเจน เพราะประสิทธิภาพการทำงานของเนื้อครีมที่ซึมซาบเข้าสู่ผิว จึงตรงเข้าจัดการกับผิวคล้ำเสียอ่อนแอที่เคยแก้ปัญหายาก 

อีกทั้งยังสามารถสลายฝ้าแดด เพื่อให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใส และมีผิวเนียนขึ้นภายใน 14 วัน นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับ SPF35/PA+++ จึงสามารถปกป้องผิวจากแสงแดดที่มีทั้ง UVA และ UVB ได้จึงช่วยลดปัญหาผิวที่อาจหมองคล้ำได้อีกในอนาคต

จุดเด่น
 • Gigawhite ขจัดความหมองคล้ำwfh]7กถึงชั้นในของเซลล์ผิว
 • Witch Hazel ทำหน้าที่ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น พร้อมกระชับรูขุมขน 
 • สลายฝ้าแดดให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใส และผิวเนียนขึ้นภายใน 14 วัน
 • SPF35/PA+++ จึงสามารถปกป้องผิวจากแสงแดดที่มีทั้ง UVA และ UVB 
 • ลดปัญหาผิวที่อาจหมองคล้ำได้อีกในอนาคต
จุดควรพิจารณา
 • ใช้เวลาพอสมควรเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ตามต้องการ 
 • มีกลิ่นค่อนข้างฉุน 
 • เนื้อสัมผัสค่อนข้างเหนียว จึงไม่เหมาะกับผู้ที่มีผิวมัน 

5.ครีมหน้าใส LANEIGE Radian-C Cream

ครีมหน้าใส LANEIGE

ผิวหน้าสว่างกระจ่างใส ครีมหน้าใสตัวดัง ที่หลายคนเลิฟมาก ๆ กับ LANEIGE Radian-C Cream ซึ่งมาพร้อมประสิทธิภาพในการดูแลผิวหน้า โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ LANEIGE อย่างเทคโนโลยี Radian-C Super Blend™ จึงช่วยเผยผิวที่แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ 

พร้อมทำหน้าที่ลดเลือนจุดด่างดำบนใบหน้าทั้งที่มองเห็นและมองไม่เห็น โดยสามารถขจัดจุดด่างที่เล็กที่สุดในชั้นผิว (Micro-dark spots) ได้ภายใน 3 วัน พร้อมช่วยกระชับผิวหน้าและทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น 

ไม่เพียงแค่นั้น LANEIGE Radian-C Cream ยังทำหน้าที่เสริมเกราะผิวหน้าให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น พร้อมปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดที่ก่อให้เกิดรอยแรง รวมถึงช่วยฟื้นฟูผิวหน้าที่เคยคล้ำเสียจากแสง UV และแสงสีฟ้า โดยผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้ 

รวมทั้งไม่อุดตันรูขุมขน ปราศจากสารปรุงแต่ง 7 ชนิด และสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ได้แก่ สาร PEG, สีสังเคราะห์, น้ำหอม, สารสกัดจากสัตว์ และ Triethanolamine  

อีกทั้งยังมีส่วนผสมของมาเดคาสโซไซด์ ที่ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย ผสานกับ Melasolv ที่ทำหน้าผิวหน้ากระจ่างใสมากยิ่งขึ้น พร้อมทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสและมีสีผิวที่สม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น 

จุดเด่น
 • เทคโนโลยี Radian-C Super Blend™ จึงช่วยเผยผิวที่แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
 • ลดเลือนจุดด่างดำที่มองเห็นและมองไม่เห็น แม้จุดด่างที่เล็กที่สุดในชั้นผิวได้ภายใน 3 วัน
 • กระชับผิวหน้าและทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น
 • ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ รวมทั้งไม่อุดตันรูขุมขน และปราศจากสารปรุงแต่ง 7 ชนิด
 • ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย
จุดควรพิจารณา
 • เหมาะกับทาในเวลากลางคืนมากกว่า 
 • กลิ่นอาจแรงเกินไป 
 • ยังใช้ไม่เห็นผล ในเรื่องลดจุดด่างดำมากนัก

เคล็ดลับการเลือก ครีมหน้าใส ยี่ห้อไหนดี ที่ตอบโจทย์กับผิวหน้า

หลายคนอาจมีปัญหากับการเลือก ครีมหน้าใส ยี่ห้อไหนดี ให้เหมาะกับผิวของเรามากที่สุด เพราะสภาพผิว ปัญหาผิวของแต่ละคนไม่เหมือนกันจึงจำเป็นต้องเลือกครีมให้เหมาะกับตัวเองมากที่สุดค่ะ โดยเรามีเคล็ดลับการเลือกครีมหน้าใสที่ใช่ ใช้แล้วไลก์ทันที ดังต่อไปนี้ค่ะ

ครีมหน้าใส ยี่ห้อไหนดี

1.เช็กให้แน่ใจผิวของคุณเหมาะกับครีมแบบไหน 

ผิวแห้ง

เป็นสภาพผิวหน้าที่ขาดความชุ่มชื้น มีน้ำในผิวไม่เพียงผิวจึงทำให้ผิวหน้าหยาบกร้านแห้งรุนแรง จนบางครั้งผิวหน้าเกิดปัญหาลอกเป็นขุยและอักเสบได้ง่าย

ดังนั้นครีมที่เหมาะสมกับสาวผิวแห้ง คนเป็นแบบเนื้อครีมที่มีส่วนผสมของน้ำมันธรรมชาติ มอยซ์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น เพื่อให้ผิวหน้าชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น รวมถึงช่วยคงความชุ่มชื้นยาวนาน 

ผิวมัน

สำหรับผิวมันเป็นสภาพผิวที่แตกต่างจากสาวผิวแห้งโดยสิ้นเชิง เพราะผิวหน้าลักษณะนี้ มักเจอปัญหาผิวขาดน้ำมัน ทำให้ผิวหน้าต้องผลิตน้ำมันออกมามากขึ้น เพื่อให้ผิวหน้าคงความชุ่มชื้น

ดังนั้น เนื้อครีมที่ใช้จึงต้องเน้นความบางเบาเป็นพิเศษ อย่างครีมเนื้อเจล เนื้ออิมัลชั่น เนื้อเซรั่มที่มีความบางเบามากกว่า โดยหลีกเลี่ยงความที่มีส่วนผสมของน้ำมันเพราะจะทำให้ผิวอุดตันและเป็นสิวได้ง่าย 

ผิวแพ้ง่าย

เป็นผิวที่ต้องระมัดระวังเป็นอย่างมาก โดยต้องดูรายละเอียดของส่วนผสมอย่างละเอียดถี่ถ้วน เพื่อป้องกันปัญหาผิวแพ้หรือระคายเคืองได้ง่าย โดยควรเลือกครีมที่เป็นเวชสำอาง เพราะจะหลีกเลี่ยงส่วนผสมที่ทำอันตรายต่อผิว และดูแลผิวหน้าของคนที่มีผิวแพ้ง่ายเป็นพิเศษ 

ผิวธรรมดา-ผิวผสม

เป็นลักษณะของผิวหน้าที่ไม่แห้ง และไม่มันมากเกินไปนัก ซึ่งผู้ที่มีผิวลักษณะนี้มีผิวที่สุขภาพดีที่สุด จึงสามารถเลือกใช้ได้หลายหลายประเภท โดยมีข้อระมัดระวัง ก็คือควรแยกครีมที่ใช้ทาช่วงทีโซนกับบริเวณอื่น ๆ สำหรับผู้มีผิวผสมเพราะในช่วงทีโซน ผิวหน้าจะมันเป็นพิเศษหากใช้เนื้อครีมที่ค่อนข้างหนัก อาจทำให้หน้ามันขึ้น และผิวอุดตันได้ง่าย 

ครีมหน้าใส ยี่ห้อไหนดี

2.เช็กส่วนผสมอย่างละเอียด 

การศึกษารายละเอียดของผลิตภัณฑ์ โดยเฉพาะส่วนผสมภายใน นับว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะส่วนผสมบางอย่างอาจทำอันตรายต่อผิวหน้าได้ โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ยิ่งต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ อย่างเช่น สารเคมีสังเคราะห์ น้ำหอม แอลกอฮอล์ และพาราเบน ซึ่งเป็นสารที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองได้ทั้งนั้น 

นอกจากนั้น การอ่านส่วนผสมที่อยู่ภายในครีม จะช่วยให้เราทราบถึงคุณสมบัติที่แท้จริงของผลิตภัณฑ์ รวมถึงเช็กปริมาณของส่วนผสมนั้น ๆ ว่ามีปริมาณที่เพียงพอสำหรับการฟื้นฟูสภาพผิวของเราเรือไม่ 

3.อ่านข้อควรระวังอย่างชัดเจน 

เพื่อความปลอดภัยและการดูแลผิวหน้าอย่างไร้ควมเสี่ยง เราจำเป็นต้องศึกษาข้อควรระวังการใช้ผลิตภัณฑ์ให้ชัดเจน โดยไม่ควรใช้ครีมเกินกว่าที่ฉลากกำหนดเอาไว้ เพราะอาจก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคืองได้ 

รวมถึงส่วนผสม ที่มีน้ำมันและพาราฟินติดไฟได้ง่ายจึงต้องเก็บไว้ห่างจากแหล่งกำเนิดไฟ นอกจากนี้ควรใช้ไม้พายตักครีมเพื่อป้องกันสิ่งสกปรกจากมือของเราปนเปื้อนลงไปในเนื้อครีม 

4.เลือกครีมหน้าใสให้พอเหมาะกับงบประมาณ 

ครีมบำรุงผิวในปัจจุบันมีหลายระดับราคา ซึ่งการเลือกซื้อครีมของเรานั้นไม่ควรกระทบรายจ่ายและรายได้ของเรา จึงต้องมีการกำหนดงบประมาณในการซื้อครีมในแต่ละครั้ง โดยสามารถศึกษาจากรายละเอียด รีวิวต่าง ๆ ก่อนตัดสินใจซื้อ เพื่อให้ทุกคนได้รับครีมบำรุงผิวที่มีคุณภาพเหมาะสมกับราคาที่เราต้องงบเอาไว้

บทสรุป ครีมหน้าใส ยี่ห้อไหนดี ฉบับปี 2022

สำหรับครีมหน้าใส 5 ยี่ห้อที่เราเลือกมา โดยครีมหน้าใส ที่เรายกให้เป็นอันดับ 1 คงหนีไม่พ้น Eucerin Spotless Brightening Day Fluid UVA/UVB SPF30 เพราะช่วยมอบผลลัพธ์ผิวกระจ่างใสเปล่งประกายภายใน 2 สัปดาห์

อีกทั้งยังปกป้องผิวจากรังสี  UVA/UVB SPF30 และ THIAMIDOL จึงช่วยแก้ปัญหาฝ้าแดด และจุดด่างดำได้ตั้งแต่ต้นตอ อย่างไรก็ตามทุกคนควรเลือก ครีมหน้าใส ยี่ห้อไหนดี ที่เหมาะกับผิวหน้าของทุกคน เพื่อให้ครีมบำรุงครบทั้งประสิทธิภาพในการบำรุงโดยอ่อนโยนต่อผิวหน้าของเรามากที่สุด 

Similar Posts