อายครีม-ยี่ห้อไหนดี

อายครีม ยี่ห้อไหนดี ช่วยลดรอยคล้ำ ฟื้นฟูผิวรอบดวงตาได้อยู่หมัด ฉบับปี 2024

รวมพลคนนอนดึกมากองไว้ตรงนี้ค่ะทุกคน สำหรับคนที่นอนดึก ทำงานหนัก จำเป็นต้องนอนดึกถึงตีสองและตีสามบ่อย ๆ  ปัญหาที่ตามมาคือขอบตาหมีแพนด้า หรือปัญหาใต้ตาหมองคล้ำ มีถุงใต้ หรือแม้เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นปรากฎขึ้น 

ดังนั้น จึงจำเป็นต้องใช้สกินแคร์สูตรพิเศษในการฟื้นสภาพดวงตาให้กลับมาเปล่งประกายสดใสดังเดิม ตัวช่วยนั้นก็คือ อายครีม ที่ช่วยในการบำรุงผิวรอบตาให้สว่างกระจ่างใสขึ้น พร้อมลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตาได้อย่างตรงจุด แต่อายครีม ยี่ห้อไหนดี ที่ทุกคนกำลังตามหา วันนี้ชอบรีวิวเลยจะมาแนะนำ อายครีม ยี่ห้อไหนดี ที่ตอบโจทย์กับผิวรอบดวงตาของคุณ 

พร้อมกับแนะนำการเลือก อายครีม ยี่ห้อไหนดี ที่ราคา ปริมาณ และคุณสมบัติตอบโจทย์กับคุณทุกอย่าง รอช้าไม่ได้แล้วค่ะ ตามมาดูเลยว่า 5 อันดับ อายครีม ยี่ห้อไหนดี ของเราจะมียี่ห้อไหนบ้าง และดีเยี่ยมตอบโจทย์กับผิวรอบดวงตาของทุกคนหรือไม่ มาพิสูจน์ไปพร้อม ๆ กันค่ะ 

อายครีม ยี่ห้อไหนดี

แนะนำ 5 อันดับ อายครีม ยี่ห้อไหนดี

ชอบรีวิวได้คัดเลือก อายครีม ที่ดีที่สุดกับผิวดวงตาของเพื่อน ๆ โดยใครที่รู้ตัวว่าตัวเองมีรอยคล้ำ รอยดำรอบดวงตา หรือมีริ้วรอย ถูกแล้วค่ะที่เข้ามาหาอายครีม ยี่ห้อไหนดี ในเว็บไซต์ชอบรีวิว เพราะเรามี อายครีม ยี่ห้อไหนดี 5 อันดับ มาแนะนำให้ทุกคน แต่จะมียี่ห้อไหนบ้าง มาติดตามกันค่ะ 

1.อายครีม Estee Lauder Advanced Night Repair Eye Supercharged Complex Synchronized Recovery

อายครีม Estee Lauder

อายครีม ยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อแรกของเราเริ่มต้นด้วยอายครีมตัวท็อปที่จะไม่พูดไม่ได้โดยเด็ดขาดค่ะ นั่นก็คืออายครีมของ Estee Lauder ซึ่งมีสกินแคร์ตัวท็อปมากมาย สำหรับอายครีมตัวนี้

เป็นอายครีมที่มีเนื้อสัมผัสแบบเจลครีมประสิทธิภาพสูงเพื่อบำรุงผิวรอบดวงตาของ ช่วยบำรุงผิวรอบตาที่ร่วงโรยโดย โดยอาจเกิดจากสภาวะแวดล้อมที่ต่าง ๆ อย่างการอดนอน แสงแดด รังสี UV รวมถึงมลภาวะต่าง ๆ อย่างแสงสีฟ้าจากจอคอมและหน้าจอมือถือเองก็ส่งผลให้ผิวรอบดวงตาของเราร่วงโรยได้เช่นกัน

เนื่องจากมีส่วนผสมสำคัญที่มีสาร anti-oxidant จึงพร้อมปกป้องผิวรอบดวงตาให้สดใสมีชีวิตชีวา และดูเปล่งปลั่ง หลังใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ไม่เพียงแค่นั้น ยังผ่านการทดสอบการใช้ผลิตภัณฑ์ในห้องปฏิบัติ จากสถาบัน ESTEE LAUDER CLINICAL RESEARCH CENTER ในอาสาสมัครผู้หญิง 99 คน โดยพบว่า หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ไปแล้ว 3 สัปดาห์ ผิวรอบดวงตาของอาสาสมัครหญิงแลดูสว่างขึ้น มีความชุ่มชื้น และลดเรือนริ้วรอยรอบดวงตาได้อย่างล้ำลึก

ไม่เพียงแค่นั้นอายครีมยังมีประสิทธิภาพในการช่วยฟื้นฟูความร่วงโรยของผิวรอบตา ลดเลือนริ้วรอย พร้อมเผยผิวรอบดวงตาที่แลดูกระชับขึ้น นอกจากนี้ ยังสามารถปกป้องผิวรอบดวงตาที่ได้รับผลกระทบจากมลภาวะต่าง ๆ ให้ผิวรอบดวงตายังคงมีความอ่อนเยาว์อยู่เสมอ และกระจ่างใสขึ้นเหมือนคนนอนครบ 8 ชั่วโมง 

จุดเด่น
 • ปกป้องผิวรอบดวงตาให้สดใสมีชีวิตชีวา
 • ฟื้นฟูความร่วงโรยของผิวรอบตา 
 • ลดเลือนรอยเหี่ยวย่นรอบดวงตา 
 • ปกป้องผิวรอบดวงตาที่ได้รับผลกระทบจากมลภาวะต่าง ๆ
 • คืนความกระจ่างใสให้ผิวรอบดวงตา 
จุดควรพิจารณา
 • ผลิตภัณฑ์มีราคาสูง 
 • สีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ควรทดสอบผลิตภัณฑ์ก่อนใช้งาน 
 • เห็นผลช้าในเรื่องของริ้วรอย 

2.อายครีม ORIGINS Ginizng™ Refreshing Eye Cream to Brighten and Depuff On-the-Go

อายครีม ORIGINS

GinZing™ Eye Cream หลอดสีส้มแสนสดใสของแบรนด์ ORIGINS ซึ่งเป็นอายครีม ยี่ห้อไหนดี ที่เป็นที่สุดของอายครีมที่ช่วยลดเลือนรอยคล้ำใต้ดวงตาให้ดูจางลง เพราะด้วยสูตรปรับปรุงใหม่ที่ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้น หากใช้อย่างเป็นประจำ ซึ่งสูตรปรับปรุงใหม่นี้มี 2 เฉดสีที่ทำหน้าที่ช่วยทั้งรับมือกับรอยคล้ำรอบดวงตา

และยังช่วยลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตาให้กระชับขึ้น พร้อมช่วยให้ผิวรอบดวงตาชุ่มชื้นขึ้น เนื่องจากมีส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวรอบดวงตาชุ่มชื้นขึ้นถึง 13 ชนิดทั้ง โสม คาเฟอีนจากเมล็ดกาแฟ ผสานการทำงานร่วมกันกับวิตามินซี รวมถึง Niacinamide (วิตามินบี 3) จึงช่วยดูแลผิวรอบดวงตาให้มีสุขภาพที่ดีขึ้น 

นอกจากนี้ จากการทดสอบในห้องปฏิบัติการ โดย SGS Stephens Inc สหรัฐอเมริกา ในอาสาสมัครหญิง 33 คน พบว่า GinZing™ Eye Cream หลอดสีส้มหลอดนี้ช่วยลดรอยคล้ำรอบดวงตาให้ดูจางลง ใน 12 สัปดาห์ โดย 86% ของอาสาสมัครเหล่านั้นพบว่ารอยคล้ำรอบดวงตาแลดูจางลงอย่างเห็นได้ชัดเจน เพราะด้วยส่วนผสมที่ได้จากเอกสิทธิ์เฉพาะของ ORIGINS ที่ได้จากสารสกัดจากธรรมชาติอีก 15 ชนิด จึงช่วยฟื้นคืนความสดใสรอบดวงตา รวมถึงช่วยให้ดวงตาเปล่งประกายแลดูมีชีวิตชีวาได้อีกครั้ง 

จุดเด่น
 • ผิวรอบดวงตาสว่างกระจ่างใสขึ้น
 • ลดรอยคล้ำรอบดวงตา 
 • ลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตาให้กระชับขึ้น
 • ช่วยให้ผิวรอบดวงตาชุ่มชื้นขึ้น
 • ฟื้นคืนความสดใสรอบดวงตา 
จุดควรพิจารณา
 • บางคนไม่เห็นผลชัดเจน ไม่เหมาะสมกับคนผิวรอบดวงตาคล้ำมาก 
 • กลิ่นของสมุนไพรแรงมากเกินไป 
 • ควรทดสอบผลิตภัณฑ์การใช้งานสำหรับคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย 

3.อายครีม GARNIER LIGHT COMPLETE MULTI-ACTION BRIGHTENING EYE ROLL-ON

อายครีม GARNIER

มาถึงอายครีม ยี่ห้อไหนดี อันดับที่ 3 ที่ชอบรีวิวจัดหามาให้ทุกคน โดยถ้าหากใครที่ต้องการอายครีมที่คุณภาพดี ราคาไม่แพง ต้อง GARNIER LIGHT COMPLETE MULTI-ACTION BRIGHTENING EYE ROLL-ON แท่งนี้เลย ที่ต้องเรียกว่าแท่งเพราะว่าเจ้าแท่งสีเหลืองของ GARNIER แท่งนี้มาในรูปแบบโรลออนหรือลูกกลิ้งที่ออกแบบพิเศษ

มาให้พอดีกับผิวรอบดวงตาของเรา มีประสิทธิภาพในการช่วยลดความหมองคล้ำรอบดวงตา พร้อมคืนความกระจ่างใสให้ผิวรอบดวงตาในทันที เพราะด้วยโปร-วิตามินบี 5 ช่วยให้ความชุ่มชื่นอย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงมีสารกรองรังสียูวีเอ/ยูวีบี  SPF15/PA+สามารถปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ และจุดด่างดำได้ยาวนาน

วิธีการใช้งานก็ง่ายมาก ๆ เพียงกลิ้งลูกกลิ้งเบา ๆ บริเวณผิวรอบดวงตา จากนั้นค่อย ๆ ใช้ปลายนิ้วแตะเบา ๆ จากหางตาไปหัวตาจนเนื้อเจลซึมซาบเขาสู่ผิวรอบดวงตา โดยเนื้อเจลจะตรงเข้าจัดการความหมองคล้ำ ความเหนื่อยล้าไม่สดใสของดวงตา รวมถึงลดอาการบวมของถุงใต้ตา พร้อมคืนความสดใสให้ดวงตา

ทั้งยังมีส่วนผสมของคาเฟอีนรวมกับประสิทธิภาพในการนวดคลึงของลูกกลิ้งจึงช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด จึงช่วยลดความหมองคล้ำได้อย่างตรงจุด นอกจากนี้ยังผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้วยผิวหนัง และจักษุวิทยาเรียบร้อยแล้ว จึงปลอดภัยต่อผิวที่บอบบางบริเวณรอบดวงตาของเรา 

จุดเด่น
 • ลูกกลิ้งที่ออกแบบพิเศษมาให้พอดีกับผิวรอบดวงตา
 • ลดความหมองคล้ำรอบดวงตา
 • กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด
 • โปร-วิตามินบี 5 ช่วยคงความชุ่มชื่นให้ผิวรอบดวงตา 
 • SPF15/PA+สามารถปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ และจุดด่างดำ
จุดควรพิจารณา
 • ไม่เห็นผลเรื่องตาดำ
 • แอบเป็นคราบติดที่ตัวลูกกลิ้ง
 • กลิ่นค่อนข้างแรง บางท่านอาจรู้สึกแสบตา

4.อายครีม L’OREAL REVITALIFT ANTI-WRINKLE AND FIRMIMG EYE CREAM

อายครีม L’OREAL

อายครีมกระปุกสีแดงของ L’OREAL ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหาริ้วรอยรอบดวงตาได้อย่างตรงจุด ถ้าชอบรีวิวเลือกอายครีม ยี่ห้อไหนดี  แบรนด์นี้ต้องอยู่ในลิสต์อย่างแน่นอนเพราะว่ามีประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอย อีกทั้งปริมาณและราคาค่อนข้างคุ้มค่าเป็นอย่างยิ่ง พร้อมบำรุงผิวรอบดวงตา ลดเลือนรอยตีนกาและริ้วรอยที่เกิดขึ้นจากอายุที่มากขึ้นได้ภายใน 2 สัปดาห์ พร้อมช่วยผิวรอบดวงตาเต่งตึง มอบความชุ่มชื้นได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

นอกจากนี้ ยังมีส่วนผสมของโปรเรตินอล เอ ส่วนผสมประสิทธิภาพสูงที่ช่วยในการลดเลือนริ้วรอย และเซนเทลล่า เอเชียทิก้า พร้อมฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูกระชับแน่นและเอิบอิ่ม  รวมถึงช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพผิวบริเวณรอบดวงตา เพื่อให้ผิวใหม่แลดูอ่อนเยาว์ และริ้วรอยที่เกิดขึ้นดูจางลงอย่างเห็นได้ชัดเจน

โดยวิธีการใช้งานก็ง่ายมาก ๆ เพียงใช้ปลายนิ้วแตะครีมและทาวนรอบผิวบริเวณดวงตาเบา ๆ เป็นประจำทุก ๆ เช้าเย็น ทุกคนก็จะเห็นการเปลี่ยนแปลงของผิวได้อย่างชัดเจน 

จุดเด่น
 • โปรเรตินอล เอ ที่ช่วยในการลดเลือนริ้วรอย
 • เซนเทลล่า เอเชียทิก้าฟื้นบำรุงให้ผิวรอบดวงตา ช่วยกระชับ ให้ผิวอิ่มเอิบขึ้น
 • ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพผิวบริเวณรอบดวงตา
 • มอบความชุ่มชื้นได้ตลอด 24 ชั่วโมง 
 • ลดเลือนรอยตีนกาและริ้วรอยภายใน 2 สัปดาห์
จุดควรพิจารณา
 • ขยันนวดนิดนึง เพื่อให้ครีมซึมซาบเข้าสู่ผิวเร็วขึ้น 
 • เห็นการเปลี่ยนแปลงและแก้ใต้ตาเหี่ยวได้เล็กน้อย

 

5. อายครีม CUTE PRESS GUESS MY AGE SENSITIVE EYE CREAM

อายครีม CUTE PRESS

บอกลาริ้วรอยก่อนวัย รู้สึกได้ใน 14 วัน ปัญหาส่วนใหญ่ที่ชอบรีวิวมักเจอกับการใช้อายครีม นั่นก็คืออาการระคายเคืองกับการใช้อายครีมเห็นผลไม่ชัดเจน แต่ด้วยคุณสมบัติของ CUTE PRESS GUESS MY AGE SENSITIVE EYE CREAM ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยได้อย่างชัดเจน พร้อมทะนุถนอมผิวรอบดวงตาอย่างอ่อนโยน พร้อมเผยรอบดวงตาให้แลดูอ่อนเยาว์ เปล่งประกาย และกระจ่างใสแบบที่คุณสามารถรู้สึกได้ นอกจากนี้ยังปราศจากสารก่อระคายเคือง จึงปลอดภัยต่อผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย 

นอกจากนี้ ยังอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมมากมายที่ช่วยในการดูแลผิวรอบดวงตาอย่างแท้จริงไม่ว่าจะเป็น ไซโคลเปปไทด์ และสารสกัดจากข้าวไรย์ ที่มีประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา ซึ่งเกิดขึ้นจากปัจจัยภายในและภายนอก

รวมถึงอายุที่มากขึ้น พร้อมเผยผิวบริเวณรอบดวงตาที่ตึงกระชับ เรียบเนียน ไม่เพียงแค่นั้นยังมีส่วนผสมของ ไฮยารูลอน ฟิลเลอร์ ที่พร้อมเติมเต็มร่องริ้วรอยให้ดูตื้นขึ้น รวมถึงมี วิตามิน ซี และวิตามิน บี3 ที่ช่วยคืนผิวเรียบเนียนและกระจ่างใสให้ผิวบริเวณรอบดวงตา จึงช่วยเพิ่มความกระจ่างใส และมีชีวิตชีวา โดยลืมไปเลยว่าใต้ตาเราเคยมีความหมองคล้ำ และริ้วรอยปรากฎอยู่ 

จุดเด่น
 • ปราศจากสารก่อระคายเคือง ทะนุถนอมผิวรอบดวงตาอย่างอ่อนโยน
 • ไซโคลเปปไทด์ และสารสกัดจากข้าวไรย์ มีประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา
 •  ผิวบริเวณรอบดวงตาตึงกระชับ และเรียบเนียนขึ้น 
 • ไฮยารูลอน ฟิลเลอร์ ที่พร้อมเติมเต็มร่องริ้วรอยให้ดูตื้นขึ้น
 • วิตามิน ซี และวิตามิน บี3 ช่วยคืนผิวเรียบเนียน และกระจ่างใสให้รอบดวงตา
จุดควรพิจารณา
 • ยังไม่เห็นผลอย่างชัดเจน 
 • อาจไม่เหมาะกับบางสภาพผิว ควรระมัดระวังในการใช้งาน 

เคล็ดลับการเลือก อายครีม ยี่ห้อไหนดี ให้ดวงตาเปล่งประกายสดใส 

หลายคนอาจจะรอคอยวิธีการเลือก อายครีม ยี่ห้อไหนดี ที่เหมาะที่สุดกับผิวหน้าของเรา ซึ่งเคล็ดลับการเลือกอายครีม ที่ชอบรีวิวค้นหามานั้น ได้นำวิธีการที่ดีที่สุดมาฝากทุกคนแล้วค่ะ ซึ่งแต่ละวิธีของเราจะมีวิธีการอย่างไรบ้าง ต้องตามเก็บกันด่วนเลยค่ะ

อายครีม ยี่ห้อไหนดี

วิธีการเลือกซื้ออายครีม 

หลังจากที่ทุกคนเห็นความสำคัญของอายครีม เราก็มาเริ่มต้นเลือกอายครีมกันเลยดีกว่า ซึ่งหากใครไม่ทราบว่าควรเลือกอายครีมอย่างไร ? ชอบรีวิวมีเคล็ดลับเล็ก ๆ น้อยมาฝากค่ะ 

เลือกอายครีมที่ตอบโจทย์กับปัญหาที่เกิดขึ้นรอบดวงตา 

ปัญหาผิวบริเวณรอบดวงตามีหลากหลายมาก ๆ เลยค่ะ ดังนั้น มาเลือกอายครีมที่ตรงกับปัญหาของคุณกันค่ะ 

รอยคล้ำใต้ตา

หลายคนอาจไม่ทราบว่า สีของรอยคล้ำใต้ดวงตามีอยู่ทั้งหมด 3 สีด้วยกัน ได้แก่ สีน้ำเงิน สีดำ และสีน้ำตาล ทำให้การดูแลผิวรอบดวงตาจึงต้องแตกต่างกัน โดยรอยคล้ำใต้ดวงตาที่มีสีน้ำเงินควรเลือกอายครีมที่มีส่วนผสมของเรตินอล เพื่อช่วยกระตุ้นในการไหลเวียนของเลือด 

หรืออายครีมที่มีส่วนผสมของ วิตามิน k วิตามิน p และวิตามิน e สำหรับรอยคล้ำสีดำ ควรเลือกอายครีมที่มีส่วนผสมของอีลาสตินเพื่อคืนความยืดหยุ่นและคืนความชุ่มชื้นให้ผิว 

และสุดท้ายคือรอยคล้ำสีน้ำตาล ควรเลือกอายครีมที่มีส่วนผสมของอนุพันธุ์วิตามิน C หรือส่วนผสมของไวท์เทนนิ่ง อาร์บูติน และพลาเซนต้า เพื่อบำรุงผิวกระจ่างใส และทำให้รอยคล้ำดูจางลง 

อายครีม ยี่ห้อไหนดี

ดวงตาบอบบาง แห้งง่าย

สำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่าย แห้งง่าย และบอบบางมากเป็นพิเศษ มักจะเผชิญปัญหาผิวแพ้ง่ายที่เกิดจากมลภาวะ และอายุที่มากขึ้น ทำให้ดวงตาของคุณมีความอ่อนล้ามากเป็นพิเศษ 

ดังนั้น ควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีความชุ่มชื้นสูง เพื่อฟื้นฟูให้สภาพผิวรอบดวงตาชุ่มชื้น และดูอิ่มเอิบมากขึ้น นอกจากนี้ ยังสามารถป้องกันริ้วรอยรอบดวงตาอีกด้วย 

ริ้วรอย

ปัญหาใหญ่สำหรับผิวบริเวณรอบดวงตาเลยทีเดียว สำหรับริ้วรอยรอบดวงตาไม่ว่าจะตีนกา รอยริ้วต่าง ๆ ที่ปรากฎขึ้น ดังนั้น การเลือกอายครีม ควรเลือกอายครีมที่มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์ 

เพราะมีคุณสมบัติที่ช่วยลดริ้วรอยรอบดวงตา รวมถึงมีส่วนผสมของเรตินอลและไนอะซิน ซึ่งทำหน้าที่กระตุ้นเมแทบอลิซึม ซึ่งช่วยการทำงานของเซลล์ผิวเพื่อฟื้นคืนผิวให้กลับมาเต่งตึงอีกครั้ง 

ทำไมต้องใช้อายครีม? 

หลายคนอาจกำลังสงสัยว่า อายครีมต่างจากครีมทั่วไปอย่างไร ? ทำไมจึงไม่สามารถใช้ร่วมกันได้ ? แต่จริง ๆ แล้ว เราควรใช้อายครีมแยกจากครีมบำรุงผิวทั่วไป เนื่องจากผิวบริเวณรอบดวงตาของเราค่อนข้างที่จะบอบบางเป็นพิเศษ รวมถึงปัญหาที่ผิวบริเวณรอบดวงตาเผชิญนั้น แตกต่างจากปัญหาที่ผิวหน้าต้องเผชิญ 

ทำให้เราต้องแยกครีมบำรุงผิวทั่วไปออกจากอายครีม อย่างปัญหาที่เกิดขึ้นบริเวณรอบดวงตา อาทิ ใต้ตาคล้ำ มีถุงใต้ตา มีรอยตีนกา และริ้วรอยร่องลึก ซึ่งครีมบำรุงผิวทั่วไปไม่สามารถแก้ปัญหานี้ได้หมดจึงจำเป็นต้องใช้อายครีมเป็นประจำและสม่ำเสมอ 

จะเลือกจากเนื้อสัมผัสของอายครีมอย่างไร

ในปัจจุบันอายครีมมีเนื้อสัมผัสหลากหลายรูปแบบ อาทิ เนื้อครีม เนื้อเจล เซรั่ม หรือออยล์ โดยวิธีการเลือกก็ง่าย ๆ มาก โดยเลือกเนื้อสัมผัสที่บางเบา ซึมซาบเร็ว รวมถึงอ่อนโยนต่อผิวรอบดวงตาของคุณ  โดยควรหลีกเลี่ยงเนื้อสัมผัสที่หนา และเกลี่ยยากเพราะอาจทำให้ผิวรอบดวงตาระคายเคือง สิ่งสำคัญคุณควรทดสอบพิเศษซื้อ เพื่อให้อายครีมตอบโจทย์กับผิวรอบดวงตาของคุณจริง ๆ 

บทสรุป อายครีม ยี่ห้อไหนดี 

ชอบรีวิวบอกทุกคนไปอย่างหมดเปลือกไม่ว่าจะเป็น 5 อันดับ อายครีม ยี่ห้อไหนดี โดยอันดับ 1 ในปีนี้ ชอบรีวิวขอยกให้ Estee Lauder Advanced Night Repair Eye Supercharged Complex Synchronized Recovery ช่วยบำรุงผิวรอบตาที่ร่วงโรย โดยส่วนผสมสำคัญอย่างสาร anti-oxidant ช่วยปกป้องผิวรอบดวงตาให้สดใสมีชีวิตชีวา และดูเปล่งปลั่ง พร้อมลดเรือนริ้วรอยรอบดวงตาได้อย่างล้ำลึก คงมีความอ่อนเยาว์อยู่เสมอ และกระจ่างใสขึ้นเหมือนคนนอนครบ 8 ชั่วโมง

โดยชอบรีวิวแนะนำให้เพื่อน ๆ เลือกผลิตภัณฑ์ที่มาจากร้านค้าที่น่าเชื่อถือ เพื่อป้องกันของลอกเลียนแบบ เพื่อให้ผิวรอบดวงตากลับมาสว่างกระจ่างใสอย่างแท้จริง

Similar Posts