ยาย้อมผมแบบสระ ยี่ห้อไหนดี

5 อันดับ ยาย้อมผมแบบสระ ยี่ห้อไหนดี ยอดนิยม น่าสนใจบ้าง ฉบับปี 2024

ปัจจุบันหลายนิยมทำสีผมกันมากขึ้น เพราะสีผมสามารถช่วยเสริมบุคลิกภาพให้ดูดีขึ้น เพิ่มความสวยงามได้ง่ายๆ เพียงแค่เลือกสีผมให้เหมาะกับตนเอง เหมาะกับไลฟ์สไตล์ หรือเหมาะกับกาลเทศะก็จะทำให้คุณดูดี ดูโดดเด่นได้อย่างไม่ยากเลย แต่เนื่องจากสถานการณ์โรคติดต่อในปัจจุบัน และความเร่งรีบในการใช้ชีวิต จึงทำให้อาจไม่สะดวกที่จะเข้าร้านทำผม การทำสีผมด้วยยาย้อมผมแบบสระจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ส่วนจะมีวิธีการเลือก และมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้าง เรามี 5 อันดับ ยาย้อมผมแบบสระ ยี่ห้อไหนดี ยอดนิยม มาแนะนำให้คุณได้เลือกใช้กัน 

สำหรับผู้ที่ย้อมผมเป็นประจำ ควรมั่นใช้ ทรีทเม้นท์บำรุงผม เซรั่มบำรุงผม หรือ ครีมหมักผมเคราติน สัปดาห์ล่ะ 1-2 ครั้ง เพื่อป้องกันผมเสีย ไร้น้ำหนัก

ยาย้อมผมแบบสระ ยี่ห้อไหนดี ฉบับปี 2024

รีวิว 5 อันดับ ยาย้อมผมแบบสระ ยี่ห้อไหนดี ยอดนิยม ฉบับปี 2024

เราขอแนะนำยาย้อมผมแบบสระ 5 อันดับ ที่หลายคนนิยมเลือกใช้กัน ส่วนจะมียี่ห้อไหนบ้างไปดูกันได้เลย

1. L’OREAL PARIS EXCELLENCE CRÈME NATURAL SHADE

L'OREAL PARIS

เริ่มต้นยาย้อมผมแบบสระ ยี่ห้อไหนดี ยอดนิยม ตัวแรกกันด้วย L’OREAL PARIS EXCELLENCE CRÈME NATURAL SHADE ยาย้อมผมชนิดครีม ที่มาพร้อมกับเหตุผลที่ทำให้หลายคนหลงรักด้วยการจัดเต็มคุณภาพมาให้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของประสิทธิภาพในเรื่องสีติดทนนาน ให้สีผมที่สวยดูเป็นธรรมชาติ สามารถช่วยปกปิดผมขาวได้อย่างแนบสนิท กลิ่นไม่ฉุน ด้วยสูตรเฉพาะ ทริปเปิ้ล แคร์ คัลเลอร์ ที่ผสานกันระหว่างเซราไมน์ ไอโอนีน ดี และโปรเคราติน มีคุณสมบัติพิเศษในการช่วยปกป้อง ฟื้นฟู และบำรุงเส้นผมให้นุ่ม เรียบลื่น เส้นผมแข็งแรง สุขภาพดี  

L’OREAL PARIS EXCELLENCE CRÈME NATURAL SHADE มีเฉดสีให้เลือกใช้สำหรับคนแต่ละสีผิวได้อย่างครอบคลุม ทั้งคนผิวขาว คนผิวสีปานกลาง และคนผิวสีเข้มมากถึง 21 เฉดสี และยังจัดอุปกรณ์เสริมมาให้ครบ ไม่ว่าจะเป็นแชมพู มาร์กบำรุงผม รวมทั้งถุงมืออีกด้วย 

จุดเด่น
 • มีสารอาหารสำคัญคือ เซราไมน์ โปรเคราติน และไอโอนีน ช่วยในการบำรุงเส้นผม
 • ให้สีผมสวยเป็นธรรมชาติ สีติดทนนาน ปกปิดผมขาวได้ดี
 • มีเฉดสีที่เหมาะสำหรับคนทุกสีผิว มากถึง 21 เฉดสี
 • มีสารช่วยบำรุงเส้นผม ผมไม่เสียจากการทำสี กลิ่นไม่ฉุน
 • มีของแถมเป็น ถุงมือ แชมพู มาร์กบำรุงผม

 

จุดควรพิจารณา
 • อาจไม่เหมาะสำหรับมือใหม่หัดย้อม ควรมีผู้ช่วยเพื่อให้สีผมออกมาดูดีที่สุด
 • สำหรับคนที่มีผมเส้นใหญ่สีอาจดูไม่ชัดมาก 

 

2. Schwarzkopf Fresh Light Foam Color CREAMY CINNAMON

Schwarzkopf Fresh Light Foam Color CREAMY

มาต่อกันเลยกับ Schwarzkopf Fresh Light Foam Color CREAMY CINNAMON ยาย้อมผมแบบสระชนิดโฟม นวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มาพร้อมกับสารอาหารสำคัญอย่างน้ำมันเมล็ดองุ่น และน้ำมันดอกทานตะวัน ตัวช่วยสำหรับเพิ่มความชุ่มชื้นและบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่น เงางาม มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้งานง่าย เพียงแค่ผสมให้เกิดโฟมแล้วชโลมลงบนเส้นผมขณะผมแห้งให้ทั่วเหมือนกับการสระผม ทิ้งไว้ประมาณ 20-30 นาที จึงล้างออกให้สะอาด 

และด้วยเนื้อโฟมที่ละเอียดหนานุ่มจึงสามารถแทรกซึมเข้าไปเปลี่ยนสีผมให้เปล่งประกายสวยงามได้อย่างสม่ำเสมอ มีสีให้เลือกถึง 12 เฉดสี และในกล่องยังแถมถุงมือรวมทั้งทรีทเม้นท์สำหรับบำรุงผมมาให้อีกด้วย ใครที่อยากมีผมสวยสไตล์สาวญี่ปุ่นยี่ห้อนี่แหละใช่เลย      

จุดเด่น
 • มีสารอาหารสำคัญคือน้ำมันเมล็ดองุ่น และน้ำมันดอกทานตะวันสำหรับช่วยบำรุงเส้นผม
 • ให้สีสวยสม่ำเสมอ เป็นประกายเงางามสไตล์สาวญี่ปุ่น
 • มี 12 เฉดสีให้เลือก
 • มีสารช่วยบำรุงเส้นผม ผมไม่เสียจากการทำสี
 • มีกลิ่นหอมอ่อนๆ
 • มีของแถมเป็น ถุงมือ และทรีทเม้นท์
จุดควรพิจารณา
 • มีสีให้เลือกน้อย
 • เฉดสีเหมาะกับคนผิวขาว
 • หากไม่ชำนาญอาจได้สีที่ผิดเพี้ยนไปบ้าง

 

 

3. Lolane Nature Code Color Shampoo

Lolane Nature

Lolane Nature Code Color Shampoo เป็นยาย้อมผมแบบสระอีกยี่ห้อที่โด่งดังไม่แพ้กัน โดยเฉพาะเรื่องการย้อมผมเพื่อปกปิดผมขาว เรียกได้ว่ายืนหนึ่งมาอย่างยาวนาน เป็นยาย้อมผมชนิดแชมพู ที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ อุดมไปด้วยสารสกัดจากน้ำผึ้งป่า, ไข่มุกแท้, น้ำตาลข้าวโพด และ ข้าวหอมนิล ที่ช่วยในการบำรุงให้ผมดำสลวย ผมนุ่มชุ่มชื้น ไม่ขาดเปราะง่าย 

Lolane Nature Code Color Shampoo ยังปราศจากแอมโมเนีย จึงไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นฉุนมากวนใจหลังการย้อม เพียงแค่ขยี้ลงบนศีรษะให้เกิดฟองจนทั่ว แล้วทิ้งไว้ตามเวลาที่กำหนด หลังจากนั้นจึงล้างออกให้สะอาดก็จะได้สีผมสวยตามต้องการ มีให้เลือกใช้ 12 เฉดสี เป็นยาย้อมผมอีกยี่ห้อที่ใช้งานง่าย สีผมติดทนนาน ช่วยให้ผมสวยเป๊ะปังได้ในราคาหลักสิบนั้น 

จุดเด่น
 • มีสารอาหารสำคัญคือ สารสกัดจากน้ำผึ้งป่า, ข้าวหอมนิล, ไข่มุกแท้, น้ำตาลข้าวโพดสำหรับช่วยบำรุงเส้นผม
 • สูตรอ่อนโยนเหมาะสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่าย
 • ให้สีชัด ติดทนนาน ปกปิดผมขาวได้ดีมาก
 • มี 12 เฉดสีให้เลือก
 • ปราศจากแอมโมเนีย กลิ่นไม่ฉุน
จุดควรพิจารณา
 • ให้ปริมาณมาค่อนข้างน้อย หากผมหนา หรือผมยาวควรใช้สองกล่องขึ้นไป
 • ควรอ่านคำแนะนำก่อนใช้อย่างละเอียดเพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้น 

 

 

 

4. ETUDE Hot Style Bubble Hair Coloring NEW

ETUDE Hot Style

ยาย้อมผมแบบสระที่เรานำมาแนะนำอีกแบรนด์ก็คือ ETUDE Hot Style Bubble Hair Coloring NEW แบรนด์ชั้นนำจากประเทศเกาหลี ที่ไม่ได้มีดีแค่เครื่องสำอางเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เลยส่งยาย้อมผมแบบโฟมมาตีตลาดอีกหนึ่งชนิดสินค้า มาพร้อมกับเทคโนโลยี Micro Bubble Booster ที่ให้เนื้อโฟมหนาแน่น นุ่มเนียน ช่วยเคลือบเส้นผมได้อย่างทั่วถึงเส้นต่อเส้น จึงได้สีผมหลังการย้อมที่มีสีสวยสม่ำเสมอกัน 

ETUDE Hot Style Bubble Hair Coloring NEW ยังอุดมไปด้วยน้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน, สารสกัดจากดอกคาโมไมล์, สารสกัดรอยัลเยลลี่ และ น้ำมันดอกลาเวนเดอร์ สำหรับช่วยบำรุงผมให้ชุ่มชื้น นุ่มสวย มีสุขภาพดี ในกล่องมีผ้าคลุมและทรีทเม้นท์แถมมาให้ ใครที่เป็นสาวกเครื่องสำอางแบรนด์อยู่แล้วไม่ควรพลาด   

จุดเด่น
 • มีสารอาหารสำคัญจาก น้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน, สารสกัดจากดอกคาโมไมล์, สารสกัดรอยัลเยลลี่ และ น้ำดอกลาเวนเดอร์ 
 •  เป็นยาย้อมผมชนิดโฟมสูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่าย
 • ช่วยให้สีผมสม่ำเสมอ
 • กลิ่นไม่ฉุน 
 • มีของแถมเป็นผ้าคลุมและทรีทเม้นท์
จุดควรพิจารณา
 • มีสีให้เลือกน้อย
 • ควรอ่านคำแนะนำอย่างละเอียดก่อนใช้เพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้น 

 

 

 

 

5. REVLON COLORSILK BEAUTIFULL COLOR

REVLON COLORSILK

ยาย้อมผมแบบสระตัวสุดท้ายที่เรานำมาแนะนำก็คือ REVLON COLORSILK BEAUTIFULL COLOR ครีมเปลี่ยนสีผมสูตรอ่อนโยนแบรนด์คุณภาพจากอเมริกา มาพร้อมกับเทคโนโลยี 3D Color ผสานเม็ดสี โพลิเมอร์ และคอนดิชันเนอร์ ช่วยให้สีผมสวยอย่างสม่ำเสมอจากโคนจรดปลาย สีติดทนนาน ช่วยปกปิดผมขาวได้ 100 % 

REVLON COLORSILK BEAUTIFULL COLOR ยังมีสารอาหารสำคัญอย่างเคราตินและซิลค์โปรตีนตัวช่วยสำหรับบำรุงและปรับสภาพเส้นผมให้มีสุขภาพดี นุ่มสวย เปล่งประกายงดงาม และยังเป็นสูตรที่ปราศจากแอมโมเนียที่สามารถช่วยลดอาการแพ้สารเคมีสำหรับคนที่มีผิวบอบบาง กลิ่นไม่ฉุน มีเฉดสีมาให้เลือก 10 เฉดสี คนที่ต้องการปกปิดผมขาวและมีผิวแพ้ง่ายต้องถูกใจแน่นอน

จุดเด่น
 • มีสารอาหารสำคัญจาก เคราตินและซิลค์โปรตีน สำหรับช่วยบำรุงเส้นผม 
 • เป็นยาย้อมผมชนิดครีมสูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่าย
 • เทคโนโลยี 3D Color ช่วยให้สีผมสม่ำเสมอจากโคนจรดปลาย
 • ปราศจากแอมโมเนีย กลิ่นไม่ฉุน 
 • ช่วยปกปิดผมขาวได้ 100 % 
จุดควรพิจารณา
 • มีสีให้เลือกน้อย
 • หากไม่ชำนาญอาจได้สีผมที่เพี้ยนเล็กน้อย 

 

 

 

 

 

ยาย้อมผมแบบสระมีกี่ชนิด 

ยาย้อมผมแบบสระ ยี่ห้อไหนดี

เนื่องจากยาย้อมผมมีหลายประเภทไม่ว่าจะเป็น ยาย้อมผมถาวร ยาย้อมผมกึ่งถาวร และ ยาย้อมผมชั่วคราว ซึ่งยาย้อมผมแบบสระถูกจัดอยู่ในประเภทยาย้อมผมแบบชั่วคราว โดยสามารถแบ่งตามลักษณะต่างๆ ได้ดังนี้ 

1.ยาย้อมผมแบบสระชนิดครีม

ยาย้อมผมชนิดครีม จะมีลักษณะเป็นเนื้อครีมข้นเมื่อนำมาย้อมผม เนื้อครีมจะติดเส้นผมได้ดีมากกว่าแบบอื่น ทำให้ผมที่ผ่านการย้อมมีสีชัดเจน ติดทนนาน แต่เนื่องจากเนื้อครีมมีความหนืด หากต้องทำการย้อมด้วยตัวเองเพียงลำพังอาจชโลมยาย้อมผมได้ไม่ทั่วถึง ส่งผลให้สีผมที่ได้ไม่มีความสม่ำเสมอ ดูไม่สวยงาม ผู้ที่จะเลือกใช้ยาย้อมผมชนิดนี้จึงต้องมีความชำนาญพอสมควร หรืออาจจะใช้วิธีการแบ่งผมออกเป็นช่อๆ แล้วค่อยๆ แต้มสีลงไปก็จะช่วยให้เนื้อครีมเกาะติดเส้นผมได้สม่ำเสมอมากขึ้น  

2.ยาย้อมผมแบบสระชนิดโฟม

ยาย้อมผมชนิดโฟมเป็นยาย้อมผมแบบสระที่เหมาะกับมือใหม่มากที่สุด เพราะใช้งานง่าย ใช้เวลาย้อมไม่นาน เพียงแค่เทส่วนผสมลงไปให้เข้ากันจนเกิดโฟม หลังจากนั้นชโลมให้ทั่วศีรษะ หมักทิ้งไว้ตามเวลาที่กำหนดแล้วล้างออกให้สะอาด ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย และด้วยลักษณะเนื้อโฟมที่มีความละเอียดนุ่ม

จึงสามารถทำให้เกลี่ยหรือยีได้ง่ายและทั่วถึงมากกว่าแบบครีม จึงทำให้สีผมที่ผ่านการย้อมมีความสม่ำเสมอมากกว่า แต่เนื่องจากเป็นยาย้อมผมที่มีปริมาณเม็ดสีน้อยกว่าแบบครีม จึงทำให้สีติดทนได้น้อยกว่านั่นเอง

3.ยาย้อมผมแบบสระชนิดแชมพู

ยาย้อมผมชนิดนี้โดยส่วนใหญ่จะมีส่วนผสมของสารเคมีน้อย เพราะมักใช้ส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ นิยมใช้สระเพื่อปกปิดผมขาว ใช้งานเช่นเดียวกันกับการใช้แชมพูแบบปกติ โดยใช้สระแล้วขยี้ให้เกิดฟองจนทั่วทั้งศีรษะ จากนั้นทิ้งไว้ตามเวลาที่กำหนดของแต่ละยี่ห้อ แล้วล้างออกให้สะอาดเพียงเท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อย 

แต่เนื่องจากเป็นยาย้อมที่มีปริมาณสารเคมีน้อยจึงทำให้เม็ดสีน้อยตามไปด้วย ทำสีผมหลังการย้อมไม่ติดทนเท่ากับแบบอื่น และหากต้องการปกปิดผมขาวให้ดีมากขึ้น ก็ควรใช้อย่างสม่ำเสมอ 

วิธีเลือกยาย้อมผมให้ตอบโจทย์กับการใช้งาน

ยาย้อมผมแบบสระ ยี่ห้อไหนดี

หากคุณยังไม่รู้ว่าจะต้องเลือกยาย้อมผมอย่างไร เลือกแบบไหนจึงจะเหมาะกับคุณมากที่สุด เรามีวิธีการเลือกยาย้อมผมแบบสระมาฝากให้คุณได้นำไปใช้เป็นแนวทางสำหรับเลือกผลิตภัณฑ์ให้ตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด 

1.เลือกจากความชำนาญในการใช้งาน

เพราะโดยส่วนใหญ่แล้วยาย้อมผมแบบสระมักจะต้องนำมาใช้งานด้วยตัวเอง จึงต้องเลือกชนิดที่สามารถใช้งานได้ตรงตามทักษะของตัวเอง ยกตัวอย่าง เช่น  

-มือใหม่หัดย้อม หากคุณเป็นมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มย้อมผมด้วยตนเอง ควรเลือกยาย้อมผมชนิดโฟม เพราะสามารถใช้งานได้ง่าย สะดวก สีผมมีความสม่ำเสมอ สามารถย้อมได้ด้วยตัวเอง แต่ต้องยอมรับว่าสีจะติดทนได้ไม่เท่าแบบครีม 

-มือเก่าชำนาญแล้ว สำหรับคนที่เคยทำการย้อมผมมาบ้างแล้ว หรือมีความชำนาญและ สามารถแต้มยาย้อมผมได้อย่างทั่วถึง อาจเลือกยาย้อมผมชนิดครีมก็ได้ เพราะถึงแม้จะทำการย้อมได้ไม่สะดวกเท่าแบบโฟมแต่ก็มีข้อดีคือได้สีที่ติดทนและมีเม็ดสีที่คมชัดมากกว่า

2.เลือกจากส่วนผสมของยาย้อมผม

เนื่องจากการเปลี่ยนสีผมต้องใช้ยาย้อมผมที่ส่วนใหญ่มีส่วนผสมของสารเคมีเป็นตัวช่วยในการเปลี่ยนสี และหากต้องการสีผมที่มีความชัดเจนก็มักจะต้องเจอกับสารเคมีที่มีความเข้มข้นมากขึ้น

ซึ่งสารเคมีเหล่านี้อาจส่งผลเสียต่อหนังศีรษะได้ โดยเฉพาะคนที่มีผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย ควรเลือกยาย้อมผมที่ไม่ทำอันตรายต่อผิวหนัง หรือควรหลีกเลี่ยงยาย้อมผมที่มีส่วนผสมของ Ammonia และ Alchohol เพราะเป็นสารเคมีที่มักจะก่อให้เกิดการระคายเคือง หรือจะเลือกใช้ยาย้อมผมแบบสระที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติก็จะช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดอาการแพ้ได้ 

อย่างไรก็ตาม การย้อมผม ย่อมทำให้ผมเสียหรือหนังศรีษะแห้งได้ ดังนั้นควรป้องกันโดนการใช้ ทรีทเม้นท์บำรุงผม เลือกรับประทาน นมผึ้ง หรือ คอลลาเจน เพื่อบำรุงผมควบคู่กันไปด้วย

3.เลือกเฉดสีให้เหมาะสม

เฉดสีของยาย้อมผมคืออีกเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม เพราะหากเลือกสีที่เหมาะกับตนเองก็จะช่วยเสริมให้หน้าดูสว่าง สดใส ดูอ่อนเยาว์ หรือช่วยเปลี่ยนลุคให้โดดเด่นมากขึ้น โดยสามารถเลือกได้จากสีผิวของแต่ละคนดังนี้ 

-คนที่มีผิวสีน้ำผึ้ง จะเหมาะกับการทำสีผมโทนสีน้ำตาลอ่อน สีน้ำตาลประกายบลอนด์ หรือสีน้ำตาลช็อกโกแลต

คนที่มีผิวขาวอมชมพู คนที่มีผิวสีนี้ถือว่าได้เปรียบกว่าทุกสีผิว เพราะสามารถเลือกยาย้อมผมได้แทบจะทุกเฉดสี ไม่ว่าจะเป็น สีน้ำตาลทอง สีน้ำตาล สีเทา สีน้ำตาลแดง เป็นต้น

-คนที่มีผิวขาวเหลือง หากต้องการให้ใบหน้าดูสว่างสดใสมากขึ้น ควรเลือกยาย้อมผมสีโทนน้ำตาลประกายแดง ประกายม่วง สีมะฮอกกานี และควรหลีกเลี่ยงการทำสีผมที่อ่อนกว่าสีผิวของตนเอง 

-คนที่มีผิวสีเข้ม ควรเลือกโทนสีน้ำตาลเข้ม หรือน้ำตาลช็อกโกแลต เพราะจะทำให้ใบหน้าดูสว่าง ดูหวาน ส่งความสดใสให้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

ยาย้อมผมแบบสระ ยี่ห้อไหนดี

4.เลือกจากกลิ่นของยาย้อมผม

กลิ่นของยาย้อมผมสำคัญกว่าที่คิด สำหรับคนที่เคยมีประสบการณ์มาแล้วจะรู้ดีว่ายาย้อมผมที่มีกลิ่นฉุนเกินไปนั้น มักจะทำให้เกิดอาการวิงเวียน แสบจมูก แสบตา และเนื่องจากผมอยู่ใกล้กับจมูกเป็นอย่างมาก จึงทำให้ไม่สามารถหลบเลี่ยงได้ กว่ากลิ่นจะเจือจางก็ต้องใช้เวลานานพอสมควร

ดังนั้นควรเลือกซื้อยาย้อมผมแบบสระที่มีกลิ่นฉุนน้อยหรือไม่มีกลิ่นฉุนเลยจะดีกว่า หรืออาจเลือกยาย้อมผมที่เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติรวมทั้งยาย้อมผมที่ไม่มีแอมโมเนียก็ได้เช่นกัน ในปัจจุบันยาย้อมผมบางยี่ห้อได้พัฒนาให้มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เพื่อใช้สำหรับคนที่ไม่ต้องการเจอกลิ่นฉุนแบบเดิมๆ อีกด้วย  

5.เลือกจากอุปกรณ์เสริม

ถึงแม้โดยส่วนใหญ่แล้วยาย้อมผมแบบสระจะมีปริมาณสารเคมีและเม็ดสีที่น้อยกว่ายาย้อมผมประเภทอื่น แต่ขณะทำการย้อมผมก็ควรมีอุปกรณ์ป้องกันการเปื้อนอย่างถุงมือแถมมาให้ เพราะจะช่วยให้ทำงานได้สะดวกมากขึ้น ไม่ต้องคอยระวังว่ายาย้อมผมจะสัมผัสมือโดยตรง เพราะถึงแม้ว่าจะสามารถล้างออกได้ง่ายแต่ก็มักจะเป็นรอยคราบดำทำให้ดูสกปรก การมีถุงมือแถมมากับตัวผลิตภัณฑ์จึงเป็นอีกเรื่องที่ควรนำมาใช้พิจารณา 

บทสรุป ยาย้อมผมแบบสระ ยี่ห้อไหนดี ฉบับปี 2024

จะเห็นได้ว่ายาย้อมผมแบบสระ สามารถใช้งานได้ง่าย สะดวก และประหยัดเวลา สามารถย้อมได้ด้วยตนเอง และถ้าจะให้เลือก ยาย้อมผมแบบสระ ยี่ห้อไหนดี ฉบับปี 2024 เราเลือก ยาย้อมผมจาก  L’OREAL PARIS EXCELLENCE CRÈME NATURAL SHADE เพราะเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมาโดยตลอด

เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพ ที่มีชื่อเสียงว่าด้วยเรื่องการบำรุงเส้นผม ผมไม่เสียหลังทำการย้อม ช่วยย้อมผมให้สวยดูดี ดูเป็นธรรมชาติ กลิ่นไม่ฉุน สีติดทนนาน พร้อมสารบำรุงผมที่มีประโยชน์ ช่วยให้ผมนุ่มลื่น เงางาม มีสุขภาพดี ที่สำคัญมีเฉดสีมาให้เลือกอย่างจุใจ ถึง 21 เฉดสี ไม่ว่าคุณจะมีสีผิวแบบไหน หรือต้องการเปลี่ยนลุคให้สวยแซ่บอย่างไร ยี่ห้อนี้สามารถตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอน

Similar Posts