ที่นอนพับได้ ยี่ห้อไหนดี

รีวิว 5 อันดับ ที่นอนพับได้ ยี่ห้อไหนดี ทนทาน พับเก็บสะดวก ฉบับปี 2022 

ครอบครัวใหญ่ แต่บ้านไซส์มินิ จะไม่ใช้ปัญหาสำหรับทุกคนอีกต่อไป ในเมื่อเราสามารถประหยัดพื้นที่ของบ้านได้เพียงเลือก ที่นอนที่สามารถพับเก็บเรียบร้อยได้ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ ชอบรีวิว ช๊อบชอบที่จะพาเพื่อน ๆ ทุกคนไปตามหา ที่นอนพับได้ ยี่ห้อไหนดี ที่ช่วยประหยัดเนื้อที่ภายในบ้าน รับรองว่าที่นอนพับได้ของเรา จะช่วยเพิ่มพื้นที่ภายในบ้าน เพิ่มพื้นที่ใช้สอย เช่นเดียวกับการมี ชั้นวางของ หรือ ตู้เสื้อผ้า ในห้องนั่งเล่น เพื่อให้ทุกตารางเมตรภายในบ้านของทุกคน สามารถใช้อรรถประโยชน์ได้อย่างหลากหลาย 

และนอกจาก ที่นอนพับได้ ยี่ห้อไหนดี ที่เราได้เลือกมาทั้งหมด 5 อันดับ ชอบรีวิวยังมีทริคเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ช่วยให้ทุกคนสามารถเลือกที่นอนพับได้ที่ถูกใจ โดยชอบรีวิวไม่ได้คำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยเท่านั้น แต่ยังคำนึงถึงความสวยงามเพื่อให้บ้านของคุณน่าอยู่ จนไม่อยากออกจากบ้านเลยค่ะ 

ที่นอนพับได้ ยี่ห้อไหนดี

ImageProductFeaturesPrice
อันดับ 1
SiamLatex Original
SiamLatex Original
 • รองรับสรีระ ลดอาการปวดหลัง รองรับน้ำหนักได้มากถึง 150 กก
 • Micro Latex ระดับ 5 จึงมีทั้งความนิ่มและแน่นช่วยกระจายน้ำหนัก
 • เคลือบกันน้ำได้ดี จึงสามารถเช็ดออกได้ง่ายดาย 

ซื้อที่ LAZADAซื้อที่ Shopee
อันดับ 2
LatexMonster ที่นอนยางพาราปิกนิก
LatexMonster ที่นอนยางพาราปิกนิก
 • ที่นอนที่มีปลอกมีซิป สามารถถอดออกมาซักได้อย่างง่าย
 • พับเก็บได้ง่าย ไม่กินพื้นที่ 
 • ยางพาราแท้ ผ่านการทดสอบแล้ว 
ซื้อที่ LAZADAซื้อที่ Shopee
อันดับ 3
HAKONE ที่นอนญี่ปุ่นปรับเอนได้ 
HAKONE ที่นอนญี่ปุ่นปรับเอนได้ 
 • ผ้าโพลีเอสเตอร์ 100% นุ่มเนียน ไม่เก็บฝุ่น ระบายอากาศได้ดี
 • ปรับเอนได้ถึง 42 ระดับ ตั้งตั้งแต่ 90-180 องศา
 • พักศีรษะปรับระดับได้ 14 ระดับ
ซื้อที่ LAZADAซื้อที่ Shopee

แนะนำ 5 อันดับ ที่นอนพับได้ ยี่ห้อไหนดี

ทุกคนคงทราบดีว่าที่นอนพับได้แต่ละยี่ห้อ มีจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว จะใช้เลือกคนเดียวก็น่าจะใช้เวลาค่อนข้างนานเกินไป แต่ไม่ต้องเป็นห่วงอีกต่อไป เพราะชอบรีวิวได้เลือกที่นอนพับได้ ยี่ห้อไหนดี มาให้ทุกคนเลือกมากถึง 5 อันดับ แต่จะมียี่ห้อไหนบ้าง มาดูกัน 

1.ที่นอนพับได้ SiamLatex Original

ที่นอนพับได้ SiamLatex

ที่นอนพับได้ ยี่ห้อไหนดี ที่ทำให้ทุกการนอนหลับสบาย ถูกกับหลักสรีระตื่นขึ้นมาไร้อาการปวดเมื่อย ต้องขอยกที่นอนพับได้ของ SiamLatex รุ่น Original ซึ่งเป็นที่นอนปิกนิกสามารถม้วนเก็บได้ เหมาะสำหรับคนที่เป็นโรค Office Syndrome เพราะที่นอนรุ่นนี้ช่วยลดอาการปวดหลังด้านล่าง แก้อาการนอนไม่สบายตัว

เพราะที่นอนเดิมแข็งมากจนเกินไป ลองเปลี่ยนมาใช้ที่นอนรุ่นนี้ จะจบอาการปวดเมื่อยต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในขณะที่เรานอนหลับได้ในทันที นอกจากนี้ ที่นอนรุ่นนี้ยังเป็น Micro Latex ระดับ 5 จึงมีทั้งความนิ่มและแน่น ทำให้กระจายน้ำหนักได้ดี หลับสบายมากยิ่งขึ้น รวมถึงสามารถป้องกันไรฝุ่น เชื้อราต่าง ๆ ได้ จึงตอบโจทย์คนรักสุขภาพเป็นอย่างยิ่ง 

สำหรับความพิเศษของที่นอนรุ่นนี้ ยังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะมีถึง 5 ฟีเจอร์ด้วย ประกอบด้วย สามารถเคลือบกันน้ำได้ดีระดับหนึ่ง จึงสามารถเช็ดออกได้ง่าย ต่อมาคือทำมาจากผ้าป้องกันไรฝุ่น จึงลดปัญหาภูมิแพ้ไรฝุ่นได้เป็นอย่างดี รวมถึงทำมาจากยางพาราคุณภาพ จึงมอบความนิ่มสบาย ช่วยระบายอากาศ และรองรับสรีระของเราเป็นอย่างดี

แถมยังมีปลอกชิปพลาสติกจึงม้วนเก็บได้ แถมป้องกันสิ่งสกปรกระหว่างวันอีกด้วย พร้อมรองรับน้ำหนักได้มากถึง 150 กก. และมี Long life warranty ซึ่งรับประกันการยุบตัว 5-10 ปีเลยทีเดียว 

จุดเด่น 

 1. รองรับสรีระ ลดอาการปวดหลัง รองรับน้ำหนักได้มากถึง 150 กก
 2. Micro Latex ระดับ 5 จึงมีทั้งความนิ่มและแน่นช่วยกระจายน้ำหนัก
 3. เคลือบกันน้ำได้ดี จึงสามารถเช็ดออกได้ง่ายดาย 
 4. มอบความนิ่มสบาย ช่วยระบายอากาศ 
 5. รับประกันการยุบตัว 5-10 ปี 

ข้อควรพิจารณา 

 1. มีสีขาวสีเดียวจึงอาจทำให้เลอะได้ง่าย
 2. ที่นอนอาจบางเกินไปจนอาจรู้สึกถึงพื้นกระเบื้องใต้ล่าง 
 3. ที่นอนน้ำหนักเบามากเกินไป 

2.ที่นอนพับได้ HAKONE ที่นอนญี่ปุ่นปรับเอนได้ 

ที่นอนพับได้ HAKONE

ที่นอนพับได้ ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถเป็นได้ทั้งโซฟาและที่นอนที่สามารถเอนได้ถึง 180 องศา ซึ่งชอบรีวิวมองว่าน่าจะตอบโจทย์ของที่ต้องการนำที่นอนนี้มาใช้ประโยชน์ได้หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น โซฟา ที่นอน แถมยังสามารถพับเก็บได้ 3 พับยังประหยัดพื้นที่ภายในบ้านได้อย่างแน่นอน

โดยวัสดุทำมาจาก โครงเหล็กอย่างดี ฟองน้ำ และผ้าโพลีเอสเตอร์ 100% ทุกคนจะสัมผัสได้ถึงความนุ่มสบาย แบบไม่รู้สึกถึงโครงเหล็กด้านในเลยค่ะ  นอกจากนี้ ผ้าโพลีเอสเตอร์ 100% ยังมอบสัมผัสนุ่มเนียน ไม่เก็บฝุ่น ระบายอากาศ และแห้งได้อย่างรวดเร็ว จึงหมดปัญหาเชื้อราและกลิ่นอับชื้น รวมถึงเบาะยังออกแบบพิเศษยังรองรับสรีระ จึงลดอาการปวดเมื่อย 

นอกจากนี้ พนักพิงยังสามารถปรับเอนได้ถึง 42 ระดับ ตั้งตั้งแต่ 90-180 องศา ไม่ว่าจะเป็นการนั่ง พักหลัง ยืดขา และนอนหลับก็สามารถทำได้ ไม่เพียงแค่นั้น ยังมีที่พักศีรษะที่สามารถปรับระดับได้ถึง 14 ระดับ ตั้งแต่ 90-180 องศาเช่นเดียวกัน จึงช่วยในการลดอาการปวดเมื่อยบริเวณช่วงคอได้เป็นอย่างดี

อีกทั้งสามารถพับได้ 3 ทบ จึงรองรับการใช้งานได้ 3 รูปแบบ อาทิ การนั่งปกติ (Sofa Style), นั่งยืดขา (Relax Style), และแบบนอน (Bed Style) รวมถึงสามารถเคลื่อนย้ายได้โดยสะดวก สามารถนำไปวางได้ทุกพื้นที่ของบ้าน ดูแลรักษาง่าย เพียงใช้เครื่องดูดฝุ่น และสามารถรองรับน้ำหนักแบบกระจายได้สูงสุดถึง 80 กิโลกรัม มีให้เลือก 4 สี ทั้งสีน้ำตาล เทา น้ำเงิน และสีเบจ 

จุดเด่น 

 1. พับได้ 3 ทบ รองรับการใช้งาน 3 รูปแบบ อาทิ การนั่งปกติ นั่งยืดขา และแบบนอน
 2. ผ้าโพลีเอสเตอร์ 100% นุ่มเนียน ไม่เก็บฝุ่น ระบายอากาศได้ดี 
 3. ปรับเอนได้ถึง 42 ระดับ ตั้งตั้งแต่ 90-180 องศา 
 4. พักศีรษะปรับระดับได้ 14 ระดับ ตั้งแต่ 90-180 ลดอาการปวดเมื่อยบริเวณช่วงคอ 
 5. เบาะยังออกแบบพิเศษ รองรับสรีระ ลดอาการปวดเมื่อย 

ข้อควรพิจารณา 

 1. เบาะไม่สามารถถอดซักได้
 2. เลือกสีเข้ม เพื่อป้องกันเบาะสกปรก สีตกได้ง่าย 
 3. นั่งไม่ค่อยสบายเท่าไหร่

3.ที่นอนพับได้ Bedisupreme ที่นอนยาง PE พับได้

ที่นอนพับได้ Bedisupreme

ที่นอนพับได้ ยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อนี้อาจไม่ตอบโจทย์ ในแง่ของการเคลื่อนย้าย แต่ตอบโจทย์ในแง่ของการนำมาใช้ประโยชน์อย่างแน่นอน เพราะที่นอนยาง PE รุ่นนี้ สามารถพับครึ่งได้เมื่อต้องการนอนคนเดียว และยังสามารถกางออกได้เมื่อต้องนอนหลาย ๆ คน ซึ่งหากครอบครัวไหนเป็นครอบครัวใหญ่ แต่มีพื้นที่จำกัดสามารถซื้อที่นอนรุ่นนี้มานอนร่วมกันกับครอบครัว แบบพ่อ แม่ และลูกได้ และสามารถพับเก็บในตอนเช้า

จึงประหยัดพื้นที่มากจริง ๆ ค่ะ และด้วยที่นอนหนา 6 นิ้ว ทำให้ตอนพับเรียบร้อยที่นอนของคุณยังขึ้นแบบ X 2 จึงตอบโจทย์ทั้งการนอนคนเดียว และนอนเป็นครอบครัว แถมยังมีหลายขนาดให้ทุกคนสามารถเลือกตามความต้องการ อาทิ 3 ฟุต 3.5 ฟุต 5 ฟุต และ 6 ฟุต เมื่อกางออกขนาดก็จะใหญ่x2 เช่นเดียวกัน

ดังนั้น ควรเลือกให้ตอบโจทย์ความต้องการ ไม่เพียงแค่นี้ ที่นอนรุ่นนี้ยังผลิตมาจากยาง PE คุณภาพเอกสิทธิ์เฉพาะของที่นอน Vanest และเสริมชั้นรองรับแบบพิเศษจึงมีความยืดหยุ่นอย่างดีเยี่ยม รองรับทุกสรีระ ดีต่อทุกท่วงท่าการนอน รวมถึงยังมีน้ำหนักเบา ไม่เป็นฝุ่น ไม่เก็บความชื้น จึงดูแลรักษาง่ายค่อนข้างง่าย พร้อมหุ้มผ้านอกกันไรฝุ่น และไม่ยุบตัวง่าย รวมถึงไม่เปราะแตกหักง่ายอีกด้วย 

จุดเด่น 

 1. สามารถพับครึ่งเมื่อนอนคนเดียว และกางออกเมื่อต้องนอนหลาย ๆ คน
 2. ผลิตมาจากยาง PE คุณภาพ คงทน ไม่ยุบตัวง่าย 
 3. เสริมชั้นรองรับแบบพิเศษ มีความยืดหยุ่นอย่างดีเยี่ยม 
 4. หุ้มผ้านอกกันไรฝุ่น  
 5. น้ำหนักเบา ไม่เป็นฝุ่น ไม่เก็บความชื้น 

ข้อควรพิจารณา

 1. ขนาดใหญ่ เคลื่อนย้ายยาก 
 2. ที่นอนค่อนข้างแข็ง 
 3. สินค้ามีลอกเลียนแบบ จึงควรซื้อจากร้านที่น่าเชื่อถือ 

4.ที่นอนพับได้ LatexMonster ที่นอนยางพาราปิกนิก

ที่นอนพับได้ Latex-Monster

ที่นอนพับได้ ยี่ห้อไหนดี ที่ทั้งพับได้ ถอดซักได้ เคลื่อนย้ายง่าย สะดวกสุด ๆ ต้องยกให้ที่นอนยางพาราปิกนิกรุ่นนี้ของ LatexMonster เลยทีเดียว เพราะเป็นที่นอนที่มีปลอกมีซิป สามารถถอดออกมาซักได้อย่างง่าย แถมยังพกพาสะดวก สามารถเคลื่อนย้ายง่าย นำมาปูนอนไว้ที่ไหนของบ้านก็ได้เหมาะสำหรับเป็นที่นอนเสริมสำหรับแขกที่มาพักที่บ้านได้

อีกทั้งยังสามารถพับเก็บได้ง่าย ไม่กินพื้นที่ โดยที่นอนยางพาราแท้รุ่นนี้ มีปลอกมาให้ถึง 2 ชั้น ผลิตจากยางพาราแท้ 100 % ซึ่งฉีดขึ้นรูปทั้งแผ่น  สำหรับที่นอนพับได้รุ่นนี้ มี 4 พับ และมี 4 ขนาด ได้แก่ ขนาด 3 ฟุต กว้าง 90 ซม. ยาว 200 ซม และขนาด 3.5 ฟุต  กว้าง 105  ซม. ยาว 200 ซม  ขนาด 5 ฟุต กว้าง 150 ซม. ยาว 200 ซม และ ขนาด 6 ฟุต กว้าง 180 ซม. ยาว 200 ซม  

มีความหนาให้เลือก 2 แบบ ทั้งแบบ 2 นิ้ว และ 3 นิ้ว เป็นต้น  โดยสินค้า 1 ชิ้น ประกอบไปด้วย ตัวยางพารา ผ้าสีขาวชั้นใน(เย็บปิด) และปลอกผ้ากำมะหยี่ขนสั้น(แบบซิป) สำหรับถอดซัก โดยมีให้เลือก 2 สี ได้แก่  สีแดง สีน้ำเงิน โดยที่นอนยางพารารุ่นนี้ ผลิตจากยางพาราธรรมชาติ ได้รับการทดสอบมาตรฐานจากมหาวิทยาลัยมหิดล จึงปลอดภัยไร้สารเคมีสังเคราะห์ขึ้น 

จุดเด่น 

 1. ที่นอนที่มีปลอกมีซิป สามารถถอดออกมาซักได้อย่างง่าย 
 2. พับเก็บได้ง่าย ไม่กินพื้นที่ 
 3. มีหลายขนาด สามารถเลือกได้ตามต้องการ 
 4. ยางพาราแท้ ผ่านการทดสอบแล้ว 
 5. สะดวกต่อการเคลื่อนย้าย 

ข้อควรพิจารณา 

 1. ที่นอนค่อนข้างบาง ไม่เหมาะกับการนอนเป็นประจำ 
 2. ระวังอย่าซักปลอกด้วยน้ำร้อน เพราะด้านทำให้หดตัว 

5.ที่นอนพับได้ Thames ที่นอนยางพารา 5 ฟุต

ที่นอนพับได้ Thames

ที่นอนพับได้ ยี่ห้อไหนดี อันดับที่ 5 ของเรา นั่นก็คือ Thames ที่นอนยางพารา 5 ฟุต ที่มีความหนา 1.5 นิ้ว สามารถพบได้ทั้งหมด 3 ทบ หุ้มผ้าซาติน สามารถป้องกันอาการปวดหลังได้เป็นอย่างดี แต่ทุกคน รู้ไหมคะว่าที่นอนยางพารานั้นมีราคาค่อนข้างแพงมาก โดยราคาปกติจะมีราคาประมาณ 10,000-35,000 ต่อหลัง ทำให้ต้องนอนที่ยางพาราสังเคราะห์ซึ่งไม่ได้ช่วยแก้อาการปวดหลังของเรา

ดังนั้น Thames จึงได้ผลิตที่นอนยางพาราแท้ ในราคาที่ทุกคนสามารถจับต้องได้ ซึ่งจะช่วยทำให้ผู้ที่ซื้อได้นอนหลับสบาย ไร้อาการปวดหลังอีกต่อไป โดยจุดเด่นของที่นอนรุ่นนี้ คือพกพา สะดวกสามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย แถมยังหุ้มผ้าซาตินจึงป้องกันไรฝุ่น

โดยตัวที่นอนยางพารานั้นมีความเหนียวและนุ่มมากจึงนอนค่อนข้างสบาย ทนทาน ไม่ยุบตัว ในขณะที่นอนก็ไม่จมเป็นแอ่ง สามารถป้องกันอาการปวดหลัง และทำให้รู้สึกสบายในขณะหลับ แถมยังมีน้ำหนักเบา ซักทำความสะอาดง่าย แห้งไว และไม่เปลืองพื้นที่ สามารถอยู่ได้นานถึง 10 ปีเลยทีเดียว 

จุดเด่น 

 1. ยางพาราแท้ ในราคาที่ทุกคนสามารถจับต้องได้ 
 2. พกพาสะดวก สามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย
 3. หุ้มผ้าซาติน ป้องกันไรฝุ่น
 4. เหนียวและนุ่มมาก จึงนอนสบาย
 5. ทนทาน ไม่ยุบตัว ไม่จมเป็นแอ่ง ป้องกันอาการปวดหลัง 

ข้อควรพิจารณา 

 1. มีสีขาว เลอะได้ง่าย 
 2. ค่อนข้างบาง อาจทำให้นอนไม่สบาย 

เรื่องที่ควรรู้การเลือกซื้อ ที่นอนพับได้ ยี่ห้อไหนดี 

ใครที่กำลังมีแผนซื้อที่นอนพับได้ เราต้องรู้ถึงประโยชน์ในการเลือกซื้อที่นอนพับได้กันก่อนค่ะ มาดูกันว่าก่อนซื้อที่นอนพับได้ คุณควรรู้อะไรบ้าง ตามมาเลย 

ที่นอนพับได้ ยี่ห้อไหนดี

ประเภทของที่นอน 

ในปัจบันประเภทของที่นอนมีหลากหลายมาก หลายคนอาจจะเลือกจากความชอบ การใช้นาน ดังนั้น มาดูกันค่ะ ว่าที่นอนมีกี่ประเภท และแต่ละประเภทมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง 

1.ที่นอนใยมะพร้าว 

ในปัจจุบันหลายคนอาจจะไม่คุ้นเคยกับที่นอนใยมะพร้าวแล้ว โดยที่นอนประเภทนี้เกิดขึ้นมาจากใยมะพร้าวอัดแน่นแล้วมาทำเป็นที่นอน จึงทั้งแน่นและทึบ จึงเป็นที่นอนที่ค่อนข้างแข็ง ไม่นิ่ม ไม่ยุบตัว ทำให้ไม่ค่อยมีคนซื้อที่นอนประเภทนี้แล้ว แถมยังเสื่อมคุณภาพเร็วมากจึงไม่ควรนำมาใช้งาน 

2.ที่นอนฟองน้ำ

คุณสมบัติหลักของที่นอนฟองน้ำ คือทั้งนุ่มและนิ่ม ซึ่งมีความยืดหยุ่นและคืนตัวได้ดี แต่ยังด้อยกว่าที่นอนสปริงและที่นอนยางพายา โดยมีอายุการใช้งานสั้น นอกจากนี้ คนที่มีอาหารปวดหลังเหมาะกับที่นอนประเภทนี้เพราะนุ่มและยวบเกินไป และไม่รองรับสรีระ หากคนที่ชอบที่นอนประเภทนี้ควรเลือกความหนาของที่นอนให้เกิน 6 นิ้วขึ้นไป 

3.ที่นอนยางพารา 

ที่นอนยางพาราจะมาราคาที่ค่อนข้างสูง เพราะเป็นที่นอนที่มีความทนทาน มีอายุการใช้งานสูงสุดถึง 20 ปี ซึ่งหากเป็นยางพาราแท้จะค่อนข้างหนักมาก เคลื่อนย้ายลำบาก แต่ความโดดเด่นของที่นอนยางพาราคือไม่กักเก็บความชื้น และฝุ่นละออง  

4.ที่นอนสปริง 

สำหรับที่นอนสปริงมีคุณสมบัติที่ดีไม่แพ้กัน เพราะมีความยืดหยุ่นและคืนตัวได้ดี และบางรุ่นคืนตัวได้ดีกว่าที่นอนยางพาราอีกค่ะ โดยที่นอนสปริงสามารถรองรับสรีระได้ดี เหมาะสำหรับคนที่ชอบนอนตะแคง เพราะว่าที่นอนคืนตัวไม่กดทับ จึงไร้อาการปวดเนื้อปวดตัว แต่ที่นอนสปริงมีหลายรูปแบบ ดังนั้น ก่อนซื้อต้องศึกษารายละเอียดให้ดีก่อน 

การเลือกที่นอนตามการใช้งาน 

มาเลือกที่นอนให้ตอบโจทย์การใช้งานของคุณมากที่สุดกันค่ะ ดังนั้น ตามมาเลยว่าที่นอนแบบไหนที่ใช่เราที่สุด 

ที่นอนพับได้ ยี่ห้อไหนดี

1.เลือกที่นอนพับได้ แก้ปวดหลัง 

ตื่นมาแล้วรู้สึกปวดหลังมาก ใครกำลังเจอปัญหานี้บ้างคะ ซึ่งบอกตามตรงว่าเราเจอเป็นประจำ จึงอยากหาที่นอนพับได้ ที่ไม่ทำให้ปวดหลังมาไว้ที่บ้านของตัวเอง โดยการเลือกที่นอนเพื่อสุขภาพต้อง สามารถเลือกได้ 3 รูปแบบ ได้แก่ ที่นอนเมมโมรี่โฟม ที่นอนสปริง หรือ ที่นอนยางพารา จะช่วยให้นอนหลับสบายตลอดคืน ไม่เกิดปัญหาปวดหลังอีกต่อไป 

2.ที่นอนพับได้ นุ่มแน่นโอบรับสรีระ 

ที่นอนพับได้ที่ดีที่สุด ต้องมีความนุ่มแน่น แต่พอดี สามารถโอบรับสรีระร่างกายของเราได้เป็นอย่างดี ไม่แพ้กับการเลือก หมอนยางพาราดีๆ สักใบ จึงต้องเลือกอย่างเหมาะสมโดยควรสังเกตว่าเมื่อเรานอนได้สักระยะหนึ่งที่นอนยุบตัวหรือไม่ ถ้าเกิดปัญหานี้ควรหาท็อปเปอร์ หรือเปลี่ยนที่นอนใหม่ จะได้ไม่มีอาการปวดหลังตามมา 

3.ที่นอนกำจัดไรฝุ่นป้องกันภูมิแพ้

ส่วนประกอบภายในที่นอนมีหลายรูปแบบ ทั้งฟองน้ำ, ใยฝ้ายอัดแน่น รวมถึงขนสัตว์ต่างๆ ซึ่งของพวกนี้เป็นอาหารชั้นดีของพวกไรฝุ่น จนอาจทำให้เกิดอาการภูมิแพ้ได้ แล้วหากเราต้องนอนวันละ 7-8 ชั่วโมง จึงจำเป็นต้องใส่ใจเรื่องความสะอาด ด้วยการซื้อที่นอนที่สามารถป้องกันไรฝุ่น หรือเคลือบสารป้องกันไรฝุ่นไว้ด้วย ให้เราปลอดภัยไร้อาการภูมิแพ้ 

บทสรุป ที่นอนพับได้ ยี่ห้อไหนดี 

เชื่อว่าทุกคนต้องได้ที่นอนที่ถูกใจกลับบ้านไปอย่างแน่นอน แต่อันดับหนึ่งที่เราขอแนะนำยังไงก็ต้องเป็น SiamLatex รุ่น Original สามารถม้วนเก็บได้ลดอาการปวดหลังด้านล่างและนอนไม่สบายตัว เพราะเป็น Micro Latex ระดับ 5 จึงมีทั้งความนิ่มและแน่น

กระจายน้ำหนักได้ดี หลับสบายมาก สามารถป้องกันไรฝุ่น เชื้อรา แถมยังสามารถกันน้ำได้ดีระดับหนึ่ง ช่วยระบายอากาศ และรองรับสรีระของเราเป็นอย่างดี รวมถึงยังรับประกันการยุบตัวนาน 5-10 ปีเลยทีเดียว

Similar Posts