โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี
-

รีวิวแนะนำ 5 อันดับ โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ดีไซน์สุดล้ำ น่าใช้งาน แห่งปี 2024

โต๊ะเกมมิ่ง จัดเป็นอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งาน พร้อมช่วยให้มีพื้นที่จากการจัดสรรได้มากขึ้น ซึ่งโต๊ะเกมมิ่งกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีความสามารถในการปรับระดับความสูง-ต่ำ ซึ่งนอกจากเหมาะกับสายเกมเมอร์แล้ว ยังเหมาะสมกับสายทำงานได้อีกด้วย เพราะเนื่องจากการที่เรานั่งเล่นเกม หรือนั่งทำงานอยู่เป็นเวลานาน อาจทำให้เกิดอาการเมื่อยล้า เกิดอาการออฟฟิศซินโดรมได้

ซึ่งโต๊ะเกมมิ่งสามารถปรับระดับความสูง-ต่ำ ทำให้คุณยืนผ่อนคลาย ยืนยืดเส้น หรือยืนทำงานได้ ช่วยให้คลายกล้ามเนื้อไม่เกร็งจนเกินไป สามารถนั่งเล่นเกม และทำงานต่อไปได้ ดังนั้นเราชอบรีวิวจะพาคุณไปเลือกซื้อ โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี มาใช้งานได้ถูกใจ ตามมาดูกันเลย

สำหรับสายเกมมิ่งควรใช้อุปกรณ์ที่ช่วยให้การเล่นเกมของคุณสนุกยิ่งขึ้นไป เช่น จอคอมเกมมิ่ง เก้าอี้เกมมิ่ง หูฟังเกมมิ่ง เมาส์แบบไร้เสียงกวนใจ แม้กระทั่ง จอยเกมสำหรับ PC เป็นต้น

 โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี

แนะนำ 5 อันดับ โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี 2024

เราได้คัดสรร 5 อันดับโต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมให้ใช้งานได้หลากหลาย ทั้งรองรับน้ำหนัก ความกว้างและความยาวของโต๊ะมีมาตรฐานเหมาะสม ใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ พร้อมจัดสรรพื้นที่ได้ง่าย ไปดูคุณสมบัติของ 5 โต๊ะเกมมิ่งดังต่อไปนี้กันเลย

1. LifeSmart Gaming Table

LifeSmart Gaming Table
ขนาด : กว้าง 120 ซม ยาว 60 ซม สูง 75 ซม 
รองรับน้ำหนัก : 100 กิโลกรัม
วัสดุ : หุ้มเส้นใยคาร์บอน
การป้องกันน้ำ : ป้องกันน้ำซึมได้

เริ่มต้นโต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดีอันดับแรกกับ LifeSmart Gaming Table มีดีไซน์สุดล้ำ ทันสมัย มีมุมโต๊ะกลมป้องกันการชนและการกระแทก พร้อมหุ้มเส้นใยคาร์บอนบนโต๊ะ ช่วยให้ป้องกันน้ำซึมได้เป็นอย่างดี และทำความสะอาดได้ง่าย ออกแบบมาให้รองรับสรีระร่างกายได้ดี ซึ่งมีขนาดกว้าง 120 ซม ยาว 60 ซม และสูง 75 ซม 

อีกทั้งมีการออกแบบฐานที่ขาเป็นรูปตัว K ซึ่งรองรับน้ำหนักได้ 100 กิโลกรัม มีความทนทาน และสามารถเก็บสายไฟได้อิสระ ด้วยการออกแบบช่องว่างให้เก็บสายไฟได้ง่าย ทำให้โต๊ะเกมมิ่งดูเป็นระเบียบ เรียบร้อย ไม่มีสายไฟเกะกะสายตา ถือเป็นโต๊ะเกมมิ่งมาตรฐานเหมาะสมแก่การใช้งานเกมเมอร์และสายทำงาน รวมไปถึงขาตั้งโต๊ะสามารถปรับความสูงด้วยมือได้ มีราคาถูก คุ้มค่าแน่นอน

จุดเด่น
 • ขนาดกว้าง 120 ซม ยาว 60 ซม และสูง 75 ซม
 • รองรับสรีระร่างกายได้ดี นั่งเล่นเกมได้นาน และทำงานได้ต่อเนื่อง
 • ขาเป็นรูปตัว K ซึ่งรองรับน้ำหนักได้ 100 กิโลกรัม มีความทนทานกว่าขาตัว Z
 • หุ้มเส้นใยคาร์บอนบนโต๊ะ ช่วยให้ป้องกันน้ำซึมได้ดี คุณสมบัติคุ้มเกินราคา
 • ดีไซน์สุดล้ำ ทันสมัย มีมุมโต๊ะกลมป้องกันการชนและการกระแทก
จุดควรพิจารณา
 • ไม่มีฟังก์เสริมอย่างที่วางแก้วน้ำหรือแขวนหูฟัง อาจต้องซื้อมาเสริมเอง
 • ไม่สามารถปรับระดับความสูง-ต่ำได้
 • ไม่มีระบบไฟ RGB

2. SIGNO E-Sport Gaming Table รุ่น ELEMENT GT-100

SIGNO E-Sport Gaming Table รุ่น ELEMENT GT-100
ขนาด : กว้าง 120 ซม ยาว 60 ซม สูง 75 ซม
รองรับน้ำหนัก : 100 กิโลกรัม
วัสดุ : เส้นใยคาร์บอน
การป้องกันน้ำ : ป้องกันน้ำซึมได้

อันดับถัดไปกับ SIGNO E-Sport Gaming Table รุ่น ELEMENT GT-100 มีดีไซน์ทันสมัย พร้อมระบบไฟ RGB 8 โหมด และขาตั้งโต๊ะรูปทรงตัว Z รองรับน้ำหนักได้เกือบ 100 กิโลกรัม มีมุมโต๊ะกลมป้องกันการชนและการกระแทก พร้อมหุ้มเส้นใยคาร์บอนบนโต๊ะ ช่วยให้ป้องกันน้ำซึมได้เป็นอย่างดี

ซึ่งมีขนาดกว้าง 120 ซม ยาว 60 ซม และสูง 75 ซม โดยมีการกั้นขอบโต๊ะ ป้องกันสิ่งของบนโต๊ะตก อีกทั้งมีฟังก์ชั่นเสริมอย่าง ที่แขวนหูฟัง ที่วางแก้วน้ำ มาพร้อมกับโต๊ะ และสามารถเก็บสายได้ง่าย รวมไปถึงขาตั้งโต๊ะสามารถปรับความสูงด้วยมือได้

จุดเด่น
 • หุ้มเส้นใยคาร์บอนบนโต๊ะ ช่วยให้ป้องกันน้ำซึมได้ดี
 • ดีไซน์ทันสมัย พร้อมระบบไฟ RGB 8 โหมด
 • มีมุมโต๊ะกลมป้องกันการชนและการกระแทก
 • มีการกั้นขอบโต๊ะ ป้องกันสิ่งของบนโต๊ะตก
 • ขาตั้งโต๊ะสามารถปรับความสูงด้วยมือได้
จุดควรพิจารณา
 • ขาตั้งตัว Z มีความทนทานน้อยกว่าขาตั้งตัว K และความสามารถรับน้ำหนักได้ในระยะสั้น ไม่เหมาะกับใช้ในระยะยาว
 • เนื่องจากมีการกั้นขอบโต๊ะ ทำให้ใช้งานพื้นที่จริงได้ลดลง ซึ่งมีขนาดจริงลดฝั่งละ 5 ซม. ยกเว้นความสูง
 • เมื่อเทียบกับคุณสมบัติโต๊ะเกมมิ่งที่ใกล้เคียงกัน ถือว่ามีราคาค่อนข้างสูง

3. BAIERDI Gaming Table

BAIERDI Gaming Table
ขนาด : กว้าง 120 ซม ยาว 60 ซม สูง 75 ซม ส่วนโต๊ะที่เป็นรูปตัว L มีขนาดกว้าง 80 ซม. ยาว 40 ซม.
รองรับน้ำหนัก : 100 กิโลกรัม
วัสดุ : ไฟเบอร์ไร้สารฟอร์มาลดีไฮด์
การป้องกันน้ำ : ป้องกันน้ำซึมได้

โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี อันดับสาม BAIERDI Gaming Table มีดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร ใช้วัสดุไฟเบอร์ไร้สารฟอร์มาลดีไฮด์ที่เป็นพิษ ให้ความคงทนมากขึ้น ซึ่งเคลือบคาร์บอนที่เส้นใยผิวโต๊ะ ทำให้ป้องกันการซึมของน้ำได้เป็นอย่างดี โดยโต๊ะเป็นรูปทรงตัว L และมีขาตั้งโต๊ะรูปแบบตัว K สามารถรองรับน้ำหนักได้ 100 กิโลกรัม

ซึ่งมีขนาดกว้าง 120 ซม ยาว 60 ซม สูง 75 ซม ส่วนโต๊ะที่เป็นรูปตัว L มีขนาดกว้าง 80 ซม. ยาว 40 ซม. ทำให้ใช้สอยพื้นที่ได้มากขึ้นและเก็บสายไฟได้ง่ายขึ้น โดยวางสิ่งของฝั่งโต๊ะตัว L ได้หลากหลาย และมีมุมโต๊ะกลมป้องกันการชนและลดการกระแทกได้อีกด้วย

จุดเด่น
 • มีขนาดกว้าง 120 ซม ยาว 60 ซม สูง 75 ซม และโต๊ะที่เป็นรูปตัว L มีขนาดกว้าง 80 ซม. ยาว 40 ซม.
 • ดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร โดยมีโต๊ะเป็นรูปทรงตัว L และมีขาตั้งโต๊ะรูปแบบตัว K
 • ใช้วัสดุไฟเบอร์ไร้สารฟอร์มาลดีไฮด์ที่เป็นพิษต่อผู้ใช้งาน
 • มุมโต๊ะกลมป้องกันการชนและลดการกระแทก
 • สามารถรองรับน้ำหนักได้ 100 กิโลกรัม
จุดควรพิจารณา
 • ไม่มีที่แขวนหูฟัง และไม่มีที่วางแก้ว อาจต้องซื้อเสริมใช้งานเอาเอง
 • ไม่สามารถปรับระดับความสูง-ต่ำได้
 • ไม่มีระบบไฟ RGB
   

4. APINA HI-FI รุ่น COPEN Gaming Table

APINA HI-FI รุ่น COPEN Gaming Table
ขนาด : กว้าง 140 ซม ยาว 75 ซม และสูง 76 ซม
รองรับน้ำหนัก : มากกว่า 100 กิโลกรัม
วัสดุ : ไม้แท้
การป้องกันน้ำ : ไม่ระบุข้อมูล

อันดับรองสุดท้าย โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี APINA HI-FI รุ่น COPEN Gaming Table มีดีไซน์ไม่เหมือนใคร โดยใช้ไม้มาเป็นชิ้นส่วนในการประกอบโต๊ะเกมมิ่ง ซึ่งเป็นชนิดไม้แท้ น้ำหนักเบา ออกแบบมาใช้เป็นโต๊ะเล่นเกมโดยเฉพาะ โดยมีขาตั้งโต๊ะรูปทรงแปลกใหม่ ให้ความทนทาน มั่นคง

ซึ่งสามารถรองรับน้ำหนักได้มากกว่า 100 กิโลกรัม มีขนาดกว้าง 140 ซม ยาว 75 ซม และสูง 76 ซม จัดเป็นโต๊ะที่มีขนาดกว้างกว่ายี่ห้ออื่นๆและมีราคาที่สูงกว่าด้วย อีกทั้งสามารถติดตั้งชุดแขวนหูฟังและที่วางแก้วสลับข้างได้ทั้งซ้ายและขวาอีกด้วย

จุดเด่น
 • มีขนาดกว้าง 140 ซม ยาว 75 ซม และสูง 76 ซม จัดเป็นโต๊ะที่มีขนาดกว้างกว่ายี่ห้ออื่นๆ
 • มีดีไซน์ไม่เหมือนใคร โดยใช้ไม้มาเป็นชิ้นส่วนในการประกอบโต๊ะเกมมิ่ง
 • สามารถติดตั้งชุดแขวนหูฟัง ที่วางแก้วสลับข้างได้ทั้งซ้ายและขวา
 • ชนิดไม้แท้ น้ำหนักเบา ออกแบบมาใช้เป็นโต๊ะเล่นเกมโดยเฉพาะ
 • รองรับน้ำหนักได้มากกว่า 100 กิโลกรัม
จุดควรพิจารณา
 • โต๊ะเกมมิ่งไม่มีการระบุว่ามีคุณสมบัติป้องกันน้ำได้หรือไม่
 • ไม่สามารถปรับระดับความสูง-ต่ำได้
 • ไม่มีระบบไฟ RGB 

5. Index Living Mall Gaming Table รุ่น Fennix

Index Living Mall Gaming Table รุ่น Fennix
ขนาด : กว้าง 120 ซม ยาว 63 ซม และสูง 88 ซม
รองรับน้ำหนัก : 50 กิโลกรัม
วัสดุ : ไม้พาร์ทิเคิลบอร์ดปิดผิวด้วยเมลามีนเรซิ่นฟิล์ม
การป้องกันน้ำ : ป้องกันน้ำได้เป็นอย่างดี

มาถึงอันดับสุดท้ายกับโต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี กับ Index Living Mall Gaming Table รุ่น Fennix ผลิตจากไม้พาร์ทิเคิลบอร์ดปิดผิวด้วยเมลามีนเรซิ่นฟิล์ม ขอบปิดด้วยเอจพีวีซี พ่นสีดำขอบแดง สามารถทนความร้อนความชื้น ป้องกันรอยขีดข่วนได้และป้องกันน้ำซึมได้เป็นอย่างดี

ส่วนขาโต๊ะผลิตจากเหล็กรูปแบบคล้ายตัว K แต่สามารถรองรับน้ำหนัก 50 กิโลกรัมเท่านั้น ถือว่ารับน้ำหนักได้น้อยกว่ายี่ห้ออื่นๆอย่างมาก โดยมีขนาดกว้าง 120 ซม ยาว 63 ซม และสูง 88 ซม ซึ่งมีชั้นวางอีก 1 ชั้นบนโต๊ะ เพิ่มพื้นที่ในการใช้งานได้มากขึ้น เช่น จัดวางของตกแต่ง ตั้งจอคอม วางหนังสือ วางสมุดได้ เป็นต้น

จุดเด่น
 • เป็นโต๊ะไม้พาร์ทิเคิลบอร์ด เคลือบด้วยเมลามีนเรซิ่นฟิล์ม สามารถทนความร้อนความชื้น ป้องกันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี
 • มีชั้นวางอีก 1 ชั้นบนโต๊ะ เพิ่มพื้นที่ในการใช้งานได้มากขึ้น เช่น ตั้งจอคอม วางหนังสือ วางสมุด
 • ขาตั้งโต๊ะรูปทรงพิเศษคล้ายตัว K ให้ความมั่นคง ทนทาน
 • มีคุณสมบัติป้องกันน้ำซึมได้
จุดควรพิจารณา
 • ไม่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการใช้สอยพื้นที่เยอะ เพราะมีชั้นวางโต๊ะ 1 ชั้น อาจทำให้จัดสรรพื้นที่ได้ยาก
 • รองรับน้ำหนักได้ 50 กิโลกรัม ถือว่าน้อยเกินไปสำหรับสายเกมเมอร์
 • ไม่สามารถปรับระดับความสูง-ต่ำได้
 • ไม่มีระบบไฟ RGB

โต๊ะเกมมิ่งกับโต๊ะทั่วไปแตกต่างกันอย่างไร

โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี น่าลงทุน

1. เรื่องสุขภาพ

การนั่งทำงานหรือนั่งเล่นเกมเป็นเวลานาน ทำให้เกิดอาการปวดหลัง เมื่อยล้า และเกิดอาการออฟฟิศซินโดรม ทำให้ต้องรักษาตัวหรือกายภาพบำบัด ยิ่งคุณใช้งานโต๊ะทั่วไป ทำให้มีสรีระร่างกายผิดรูปไป เช่น องศามือและหลัง ไม่สัมพันธ์กัน ทำให้ปวดแขน ปวดเมื่อยได้

แต่ถ้าโต๊ะเกมมิ่ง ที่มีขนาดมาตรฐาน ขนาดกว้าง ช่วยให้มีพื้นที่ใช้สอยเยอะขึ้น วางแขนองศาแขนได้อิสระ พร้อมสามารถปรับขารองโต๊ะให้สูงขึ้นได้ หรือถ้าได้โต๊ะเกมมิ่งที่สามารถปรับความสูง-ต่ำได้ ทำให้คุณยืนทำงาน แก้อาการปวดเมื่อยได้ดีอีกด้วย

2. การรองรับน้ำหนัก

โต๊ะทั่วไปมีความสามารถรับน้ำหนักได้ประมาณ 50 กิโลกรัม ซึ่งหากคุณเป็นคนที่ต้องทำงานและเล่นเกมในเวลาว่าง บอกได้เลยว่าโต๊ะของคุณไม่สามารถรับน้ำหนักได้ในระยะยาว เพราะต้องคำนึงถึงน้ำหนักของคอมพิวเตอร์และเอกสารบนโต๊ะอีก ซึ่งแ

ตกต่างกับโต๊ะเกมมิ่งที่สามารถรองรับน้ำหนักอย่างน้อยได้ 100 กิโลกรัม เพราะด้วยการออกแบบสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ มีโครงสร้างขาตั้งโต๊ะรูปแบบตัว Z ตัว K ที่ให้ความแข็งแรง ทนทาน และมั่นคง จึงเหมาะกับใช้ในระยะยาว และเหมาะกับสายเกมเมอร์และสายทำงานอีกด้วย

3. ความเป็นระเบียบ

การใช้งานโต๊ะทั่วไปนอกจากมีคอมพิวเตอร์และมีเอกสารแล้ว ยังมีของเล็กๆน้อยๆอย่างเช่น ของตกแต่ง ลำโพง แก้วน้ำ หูฟัง เป็นต้น ซึ่งโต๊ะทั่วไปเราไม่สามารถจัดสรรพื้นที่ให้เพียงพอ และดูไม่เป็นระเบียบ แต่ถ้าใช้โต๊ะเกมมิ่งจะมีฟังก์ชั่นในการจัดสาย ช่องวางแก้วน้ำ ที่แขวนหูฟัง ซึ่งทำให้คุณใช้งานได้เต็มที่ เคลื่อนไหวมือได้อิสระ จัดสรรพื้นที่ได้ง่าย และดูเป็นระเบียบกว่าโต๊ะทั่วไปอย่างแน่นอน

ทำไมต้องใช้โต๊ะเกมมิ่งในการเล่นเกม

โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ดีไซน์สุดล้ำ

โต๊ะเกมมิ่ง คือโต๊ะที่ถูกออกแบบมาใช้งานสำหรับสายเกมเมอร์โดยเฉพาะ ซึ่งมีความแข็งแรง ความคงทน และการรองรับน้ำหนักได้เยอะกว่าโต๊ะคอมปกติทั่วไป โดยส่วนใหญ่โต๊ะเกมมิ่งออกแบบทรงขาเป็นตัว Z หรือตัว K รองรับน้ำหนักได้เกิน 100 กิโลกรัม เพื่อให้มีเนื้อที่ใต้โต๊ะมากยิ่งขึ้น ทำให้คุณสามารถจัดสรรพื้นที่ในการใช้งานได้มากขึ้น ห้องดูกว้างขึ้น

รวมไปถึงโต๊ะใช้วัสดุ PVC และ Stainless ทำให้รองรับอารมณ์ของสายเกมเมอร์ได้ เช่น อารมณ์ร่วมภายในเกม มีทุบโต๊ะเล็กน้อย เป็นต้น ทั้งนี้โต๊ะเกมมิ่งสามารถจัดสรรเรื่องของสายไฟในการเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ให้สวยงาม ไม่ดูรก ไม่เกะกะสายตา ถือว่าโต๊ะเกมมิ่งตอบโจทย์และเหมาะกับผู้ใช้งานเกมเมอร์เป็นอย่างดี หากคุณไม่ได้สายเกมเมอร์ก็สามารถใช้โต๊ะเกมมิ่งได้เช่นกัน

เพราะบางยี่ห้อ บางรุ่น สามารถปรับระดับความสูง-ต่ำของโต๊ะ ช่วยให้มีสรีระร่างกายในการทำงานได้ดีขึ้น ลดอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อได้ดี แต่ก็ต้องแลกมาด้วยราคาที่สูง ซึ่งในประเทศไทยยังมีสินค้าที่สามารถปรับระดับได้น้อย แต่ทว่าโต๊ะเกมมิ่งกำลังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นในปัจจุบันอีกด้วย

วิธีเลือกซื้อ โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ให้เหมาะสมกับการใช้งาน

โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ยอดนิยม

1. งบประมาณ

การเลือกซื้อ โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี สักตัว ควรคำนึงถึงราคาโต๊ะเกมมิ่งที่คุณรับได้ พร้อมกับคุณสมบัติที่เหมาะสมกับราคาหรือไม่ ซึ่งโต๊ะเกมมิ่งส่วนใหญ่มักจะมีราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท และมีคุณสมบัติที่เพียงพอในการใช้งานอย่าง ขาโต๊ะแข็งแรง, การรองรับน้ำหนัก, พื้นที่ใช้สอย เป็นต้น ดังนั้นควรดูให้ดีว่าโต๊ะที่คุณเลือกมีราคาและคุณสมบัติเหมาะสมกันหรือไม่

2. ขนาดของโต๊ะเกมมิ่ง

ขนาดของโต๊ะเกมมิ่งก็มีความสำคัญในการพิจารณาเลือกซื้อ เพราะโต๊ะเกมมิ่งมักจะมีสัดส่วนขนาดอยู่ที่ กว้าง 120 ซม ยาว 60 ซม และสูง 75 ซม ซึ่งเป็นสัดส่วนมาตรฐานสำหรับเกมมิ่ง และต้องมั่นใจว่าหากคุณเลือกซื้อโต๊ะเกมมิ่งไปแล้วสามารถจัดสรรพื้นที่ในห้องได้ เพื่อให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

3. รูปทรงของโต๊ะเกมมิ่ง

หากเลือกซื้อโต๊ะเกมมิ่งต้องดูคุณสมบัติอย่างรูปทรงของโต๊ะเกมมิ่งที่รองรับสรีระร่างกายของคุณ มีทรงเว้า และมุมโต๊ะเป็นแบบกลมมน เพื่อทำให้ลดการกระแทกที่เกิดจากการชน พร้อมทั้งรูปทรงของขาตั้งโต๊ะควรเป็นรูปตัว K หรือตัว Z เพราะมีความแข็งแรง คงทน และมั่นคง ซึ่งสามารถรองรับน้ำหนักได้ 100 กิโลกรัมอีกด้วย

บทสรุปเลือกซื้อ โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ดีไซน์สุดล้ำ เหมาะกับเล่นเกม แห่งปี 2024

สำหรับการเลือกซื้อ โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ที่มีดีไซน์สุดล้ำ เราขอแนะนำ LifeSmart Gaming Table มีดีไซน์ทันสมัย เหมาะกับนำไปใช้งานเล่นเกมและทำงานได้ดี สามารถจัดสรรพื้นที่ให้ใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ โดยมีขนาดได้มาตรฐานอย่างกว้าง 120 ซม ยาว 60 ซม และสูง 75 ซม ซึ่งโต๊ะมีช่องว่างที่ใช้สำหรับจัดเก็บสายไฟให้เป็นระเบียบเรียบร้อย

พร้อมหุ้มเส้นใยคาร์บอนบนโต๊ะ ช่วยให้ป้องกันน้ำซึมได้ดี และทำความสะอาดได้ง่าย ออกแบบมาให้รองรับสรีระร่างกายได้ดี อีกทั้งมีการออกแบบฐานที่ขาเป็นรูปตัว K ซึ่งรองรับน้ำหนักได้ 100 กิโลกรัม มีความทนทาน ที่สำคัญมีราคาค่อนข้างถูก แต่ได้คุณสมบัติคุ้มค่าเกินราคาแน่นอน

Similar Posts