เครื่องกำจัดสิว

ครีมลดจุดด่างดำที่ดีที่สุดที่ใช้งานได้จริง อ้างอิงจากผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิว

จุดด่างดำจากแสงแดด จุดด่างดำจากอายุเยอะขึ้นหรือรอยดำจุดด่างดำต่างๆ สามารถปรากฏขึ้นบนใบหน้ามือและเนินอกอันเป็นผลมาจากการเผชิญแสงแดดพันธุกรรมฮอร์โมนและการอักเสบ คุณอาจสังเกตเห็นจุดคล้ายกระหลังจากออกแดดมาทั้งวัน สิ่งเหล่านี้คือจุดด่างดำหรือรอยสิวที่คล้ำจากการสัมผัสรังสียูวี แต่อาจจะเป็นจุดด่างตามอายุที่มากขึ้นหรือฝ้า มักเกิดจากการตั้งครรภ์ แทนที่จะปกปิดด้วยคอนซีลเลอร์ ควรเลือกซื้อ ครีมลดจุดด่างดำ ที่สามารถช่วยลดรอยดำได้ดี

เมื่อซื้อทรีทเมนต์แก้ไขจุดด่างดำให้มองหาคำเช่น “ปรับสีผิวให้สว่าง” และ “สีผิว – ตอนเย็น” บนบรรจุภัณฑ์ คุณควรมองหาผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมเช่นวิตามินซี (สารต้านอนุมูลอิสระที่ทำให้ผิวกระจ่างใส) ไนอาซินาไมด์ (วิตามินบี 3 ซึ่งทำให้การผลิตเม็ดสีช้าลง) หรือไฮโดรควิโนน (ซึ่งยับยั้งเอนไซม์ที่สร้างเมลานิน)

วิธีที่ดีที่สุดในการขจัดจุดด่างดำคืออะไร?

จุดด่างดำไม่อยู่ถาวร! ต่อไปนี้คือวิธีกำจัดรอยดำทุกจุดและทำให้รอยดำจางลงไม่ว่าจะทำที่บ้านหรือไปพบแพทย์ผิวหนังเพื่อรับการรักษาอย่างมืออาชีพ

ปฏิบัติตามขั้นตอนการดูแลผิวเป็นเวลาหนึ่งเดือน ตัวเลือกเฉพาะที่คุณใช้ที่บ้านสามารถใช้งานได้จริง แต่ต้องใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ทำให้ผิวขาวขึ้น เช่น เซรั่ม ในทุกๆวันตามคำแนะนำอย่างน้อยสี่สัปดาห์ จึงจะเห็นผล

ครีมลดรอยสิว

ต้องใช้ผลิตภัณฑ์แก้ไขจุดด่างดำร่วมกับครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า SPF 30 หรือสูงกว่าเพื่อให้สามารถทำงานได้และป้องกันความเสียหายเพิ่มเติม การทาครีม SPF บนใบหน้าทุกวันไม่ว่าคุณจะไปสระว่ายน้ำหรือไปทำงานนอกบ้าน

สำหรับจุดที่เป็นจุดด่างดำแพทย์ผิวหนัง แนะนำและแก้ปัญหาได้อย่างรวดเร็วและมีเทคโนโลยีสูงกว่า ก็คือ การรักษาด้วยเลเซอร์ ควรไปพบแพทย์ผิวหนังของคุณเพื่อตรวจสอบผิวหนังเป็นประจำทุกปี เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีจุดด่างดำที่เสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็ง

ที่นี่ผลิตภัณฑ์กำจัดจุดด่างดำที่ดีที่สุดตามเคาน์เตอร์ทรีทเมนต์และครีมในตลาด ที่สามารถขจัดจุดด่างดำบนใบหน้าได้อย่างแท้จริงรวมถึงสูตรสำหรับโทนสีผิวทั้งหมดและร้านขายยาธรรมชาติและแพทย์ผิวหนัง

Similar Posts