เครื่องนวดหน้า ยี่ห้อไหนดี

เครื่องนวดหน้า ยี่ห้อไหนดี เทคโนโลยีขั้นสูง ฟื้นฟูผิวดีสุด ฉบับปี 2022

ยุคนี้สมัยนี้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายก็ล้วนต้องดูแลตัวเองให้ดี ไม่ว่าจะเป็นอายุที่มากขึ้น ด้วยแสงแดด มลพิษ การกิน การนอน การออกกำลังกาย รวมถึงความเครียด ก็ส่งผลกระทบต่อผิวหน้าของเราทั้งสิ้น เราจึงจำเป็นต้องหาตัวช่วยดี ๆ มาช่วยในการบำรุงผิว ซึ่งในปัจจุบันการเลือกครีมบำรุงนั้น ไม่ตอบโจทย์กับการบำรุงผิวหน้าของเราอีกต่อไป การใช้ เครื่องล้างหน้า หรือ เครื่องนวดหน้า จึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จำเป็นในปัจจุบัน

โดยในตอนนี้มีเครื่องนวดหน้าหลากหลายยี่ห้อมาให้ทุกคนได้เลือกกันว่า เครื่องนวดหน้า ยี่ห้อไหนดี เครื่องไหนที่ใช่ที่สุดกับผิว ทั้งยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีและนวัตกรรมล้ำสมัย ฟังก์ชันการใช้งานครบ ตอบโจทย์กับผิวหน้า โดยเรามี เครื่องนวดหน้า ยี่ห้อไหนดี ดีมาให้เลือก 5 อันดับ พร้อมวิธีเลือกซื้อ ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นตามมาพิสูจน์กันค่ะ 

เครื่องนวดหน้า ยี่ห้อไหนดี

แนะนำ 5 อันดับ เครื่องนวดหน้า ยี่ห้อไหนดี

สำหรับใครที่กำลังเล็กเครื่องนวดหน้าอยู่จะพลาดเครื่องนวดหน้าทั้ง 5 อันดับของเราไม่ได้เลยค่ะ โดย เครื่องนวดหน้า ยี่ห้อไหนดี แต่ละยี่ห้อมีความพิเศษอย่างไร มีคุณสมบัติแบบไหน มาติดตามกันค่ะ 

1.เครื่องนวดหน้า FOREO BEAR Fuchsia

เครื่องนวดหน้า FOREO

เครื่องนวดหน้า ยี่ห้อไหนดี เครื่องแรกของเรา เป็นเครื่องนวดหน้าที่มาพร้อมคำเคลมว่า “Feels like a facial, tones like a workout” ซึ่งมีคุณสมบัติที่ช่วยกระตุ้นผิว ต่อต้านสัญญาณริ้วรวยแห่งวัย และช่วยกระชับผิวหน้าพร้อมคืนความอ่อนกว่าวัยให้กลับคืนมา พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ในการยกกระชับผิวหน้า

ด้วย FOREO BEAR Fuchsia ซึ่งเป็นเครื่องนวดหน้าที่มีขนาดกะทัดรัด รูปมีสีชมพู ที่ผสานการทำงานของ Microcurrent และ T-Sonic ™ จึงทำให้ผิวกระชับขึ้น และดูอ่อนกว่าวัยขึ้นนั่นเองค่ะ 

สำหรับเทคโนโลยี Microcurrent หรือ กระแสไฟฟ้าระดับต่ำ เป็นเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่มาช่วยดูแลผิวหน้า สามารถปรับได้  3 ระดับ ผสานการทำงานกับเทคโนโลยี T-sonic pulsation เทคโนโลยีเอกสิทธิของ FOREO ที่ช่วยในการไหลเวียนโลหิตและช่วยในการไหลเวียนน้ำเหลืองให้ดีขึ้น

และสุดท้ายคือ  Anti-Shock System™ ทำหน้าที่วัดค่าแรงต้านไฟฟ้าของผิวเพื่อปรับระดับทรีทเมนต์ให้เหมาะกับผิวหน้าของเรา ซึ่งทั้งหมดสามารถควบคุมผ่านแอปพลิเคชัน รวมถึงต้องใช้ร่วมกับ FOREO serum  จึงจะให้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น 

จุดเด่น
 • ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาสะดวก 
 • เทคโนโลยี Microcurrent หรือ กระแสไฟฟ้าระดับต่ำ ช่วยดูแลผิวหน้า 
 • เทคโนโลยี T-sonic pulsation ช่วยไหลเวียนโลหิตและช่วยไหลเวียนน้ำเหลือง 
 • Anti-Shock System™ ทำหน้าที่วัดค่าแรงต้านไฟฟ้าของผิวเพื่อปรับระดับทรีทเมนต์ให้เหมาะกับผิวหน้า
 • ควบคุมการทำงานผ่านแอปพลิเคชัน 
จุดควรพิจารณา
 • ราคาค่อนข้างสูง 
 • ต้องใช้ร่วมกับเซรั่มของแบรนด์เท่านั้นถึงให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า 
 • ผู้ที่ใส่เครื่องที่หัวใจ หรือตั้งครรภ์ ไม่ควรใช้

2.เครื่องนวดหน้า Anlan เครื่องนวดกระชับผิวหน้า ระบบสั่น

เครื่องนวดหน้า Anlan

เครื่องนวดหน้า ยี่ห้อไหนดี เครื่องนี้ช่วยลดริ้วรอย ช่วยยกกระชับผิวหน้าหน้าด้วยระบบอัลตร้าโซนิค ที่ช่วยป้องกันริ้วรอยให้ผิวหน้ายังคงอ่อนเยาว์เหมือนผิวเด็ก โดยเครื่องนวดหน้าตัวนี้มาพร้อม 5 คุณสมบัติที่ช่วยในการบำรุงผิว ประกอบด้วย ช่วยในเรื่องของการกระชับรูขุมขน เสริมสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ช่วยผิวขาวกระจ่างใส ป้องกันสิวผิวเต่งตึง และช่วยให้ผิวหน้าสะอาดมากยิ่งขึ้น

โดยมาพร้อม 2 ฟังชันก์ ได้แก่ ฟังก์ชันทำความร้อน ซึ่งทำหน้าที่เปิดรูขุมขนพร้อมทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึก ช่วยผลักโลชันให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ฟังก์ชันต่อมาฟังก์ชันทำความเย็นมีคุณสมบัติช่วยให้รุมขุมขนหดตัวบรรเทาเผาอักเสบจากการถูกแสงแดดเป็นเวลานาน 

นอกจากนั้น ยังมีเทคโนโลยีที่ยับยั้งการเกิดขึ้นของเม็ดสีเมลานินและจุดด่างดำ รวมถึงช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวเพื่อผิวที่กระชับและยืดหยุ่นมากขึ้น เพราะฉะนั้นไม่ว่าคุณจะต้องเผชิญกับแสงแดดและรังสี UV หรือจะนอนดึก มีริ้วรอยแห่งวัยเกิดขึ้นก็สามารถใช้เครื่องนวดหน้าเครื่องนี้บำรุงผิวหน้าของตนเองได้ โดยสามารถใช้ได้ทั่วบริเวณใบหน้า พร้อมลดเลือนจุดด่างดำ ริ้วรอย และริ้วรอยใต้ดวงตาได้อย่างอยู่หมัด 

จุดเด่น
 • ฟังก์ชันทำความร้อน ซึ่งทำหน้าที่เปิดรูขุมขนพร้อมทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึก 
 • ฟังก์ชันทำความเย็นมีคุณสมบัติช่วยให้รุมขุมขนหดตัวบรรเทาเผาอักเสบจากการถูกแสงแดด 
 • มี 5 คุณสมบัติในการบำรุงผิว ประกอบด้วย กระชับรูขุมขน เสริมสร้างคอลลาเจน ช่วยผิวขาวกระจ่างใส ป้องกันสิว และช่วยผิวเต่งตึง
 • สามารถใช้ได้ทั่วบริเวณใบหน้า  
จุดควรพิจารณา
 • ไม่มีช้อปในประเทศไทย 
 • ต้องสั่งจากต่างประเทศเท่านั้น 
 • ควรศึกษารายละเอียดการรับประกันสินค้า 

3.เครื่องนวดหน้า xiaomi inface Egg 

เครื่องนวดหน้า xiaomi

Xiaomi เป็นแบรนด์สินค้าจากประเทศจีนที่แทบจะขายสินค้าทุกอย่าง โดยเครื่องนวดหน้าเครื่องนี้ก็นับว่าเป็นอีกเครื่องนึงที่มีความเป็นพิเศษเป็นอย่างมาก เพราะเป็นเครื่องนวดหน้าที่ทำงานด้วยระบบไอออนนิค ช่วยในการยกกระชับผิว 

ประกอบด้วยพลังงาน 3 รูปแบบ ได้แก่ พลังงานแสง พลังงานความร้อน และพลังงานไฟฟ้าซึ่งจะถูกส่งเข้าสู่ใต้ผิวหน้าของเราโดยตรง โดยมี 3 โหมดการทำงาน ประกอบด้วย ทำความสะอาดใบหน้า ปกป้องผิวและบำรุงผิวหน้าให้มีความสดใสมีชีวิตชีวา 

สำหรับเครื่องนี้จะควบคุมอุณหภูมิอยู่ที่ 42 องศา จึงมีคุณสมบัติในการกระตุ้นการไหลเวียนเลือด ช่วยในการซึมซาบของโลชั่นเพื่อให้ผิวหน้ายืดหยุ่นและกระชับมากยิ่งขึ้น และด้วยระบบไอออนจึงช่วยทำความสะอาดและดูดซับสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่ในรูขุมขน โดยช่วยให้ผิวหน้าที่ความชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น 

นอกจากนี้พลังงานจะมี 2 รูปแบบด้วยกัน โดยแสงสีแดงช่วยทำให้ผิวกระชับ กระจ่างใสและมีชีวิตชีวา ส่วนแสงสีฟ้าช่วยฟื้นฟูผิว และลดปัญหาสิว สำหรับโหมดการนวดจะเป็นไปในลักษณะสั่นเพื่อช่วยผ่อนคลายผิวที่อ่อนล้ามาตลอดวัน เพื่อคืนความสดใสให้ผิวหน้ากลับคืนมา ถ้าตามหาเครื่องนวดหน้า ยี่ห้อไหนดี เครื่องนี้ก็ตอบโจทย์กับทุกคน 

จุดเด่น
 • พลังงาน 3 รูปแบบ ได้แก่ พลังงานแสง พลังงานความร้อน และพลังงานไฟฟ้าที่เข้าสู่ใต้ผิวโดยตรง
 • 3 โหมดการทำงาน ประกอบด้วย ทำความสะอาดใบหน้า ปกป้องผิวและบำรุงผิวหน้า
 • ควบคุมอุณหภูมิอยู่ที่ 42 องศา จึงมีคุณสมบัติในการกระตุ้นการไหลเวียนเลือด
 • ทำความสะอาดและดูดซับสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่ในรูขุมขน 
 • ผ่อนคลายผิวที่อ่อนล้ามาตลอดวัน เพื่อคืนความสดใสให้ผิวหน้า 

 

จุดควรพิจารณา
 • มีของปลอมเป็นจำนวนมากจึงควรซื้อจากร้านที่มีความน่าเชื่อถือ 
 • ไม่สามารถเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชันได้ 

4.เครื่องนวดหน้า keyiN 7 In 1 MR528

เครื่องนวดหน้า keyiN

เครื่องนวดหน้าที่มีราคาที่สามารถจับต้องได้ แถมยัง 7 ฟังก์ชัน ในเครื่องเดียวต้องขอยกให้  keyiN 7 In 1 MR528 เครื่องนี้เลยค่ะ ซึ่งมีอยู่ในรูปลักษณ์สวยงามจับกระชับมือ และง่ายต่อการใช้งานแบบสุด ๆ โดยใช้เวลาชาร์ตเพียง 3 ชั่วโมงแต่สามารถใช้งานได้นานถึง 10 วัน หรือใช้งาน 5 นาทีต่อวัน 

โดยมาพร้อมรูปแบบของไฟ LED 4 รูปแบบ ได้แก่ แสงสีแดง ทำหน้าที่ในการฟื้นฟูคอลลาเจน แสงสีฟ้าลดการอักเสบและป้องกันการเกิดสิว แสงสีส้มช่วยปรับผิวขาวคืนความกระจ่างใส และแสงที่มีหลายสีสันช่วยยกกระชับผิวนั่นเอง 

สำหรับ 7 ฟังก์ชันที่เครื่องนวดเครื่องนี้มอบให้มามีการทำงานและดูแลผิวที่แตกต่างกัน ดังนี้ ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ซ่อมแซมและเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ปรับผิวขาวกระจ่างใส กระตุ้นการทำงานโลชั่น ฟื้นฟูและลดริ้วรอย 

และสุดท้ายคือกลบรอยคล้ำใต้ดวงตา โดยหากใครที่ต้องการดูแลผิวแบบ full function และราคาไม่แพงแบบนี้ก็ลองซื้อมาลองใช้ดูได้ เพราะยิ่งใช้เป็นประจำเราก็จะเห็นการเปลี่ยนแปลงของผิวได้อย่างชัดเจนเลยค่ะ 

จุดเด่น
 • รูปลักษณ์สวยงามจับกระชับมือ และง่ายต่อการใช้งาน 
 • ชาร์ตเพียง 3 ชั่วโมงแต่สามารถใช้งานได้นานถึง 10 วัน  
 • รูปแบบของไฟ LED 4 รูปแบบที่ทำหน้าที่ดูแลผิวแตกต่างกัน 
 • 7 ฟังก์ชันในเครื่องเดียว 
 • ราคาไม่แพง 
จุดควรพิจารณา
 • ไม่กันน้ำจึงต้องระวังในการเช็ดทำความสะอาด 
 • เครื่องจะหยุดโดยอัตโนมัติหลังจากเครื่องทำงาน 4 นาที
 • ผิวบอบบางสามารถใช้เครื่องนี้ได้เพียงสัปดาห์ละครั้ง 

5.เครื่องนวดหน้า KSKINโฟตอนอัลตราโซนิก

เครื่องนวดหน้า KSKIN

เครื่องนวดหน้าที่มาในรูปแบบด้ามจับสุดหรูหรากระชับมือ ราคาสมเหตุสมผลและจับต้องได้ กับเครื่องนวดหน้า KSKIN โฟตอนอัลตราโซนิก ซึ่งทำหน้าที่ยกกระชับผิวหน้าช่วยผลักครีมให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวหน้าได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น 

พร้อมช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อุดตันอยู่ในรูขุมขนได้อย่างหมดจด แถมยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้ลึกถึงระดับเซลล์ผิวชั้นล่าง พร้อมคืนผิวหน้ากระจ่างใสให้หญิงสาว 

สำหรับเครื่องนวดหน้าเครื่องนี้ทำงานด้วยระบบไออนนิค ขนาดแสนกะทัดรัดและพกพาสะดวกสุด ๆ โดยมีอุณหภูมิคงที่ที่ 40 องศาเซลเซียส จึงช่วยนวดเพื่อช่วยให้ผิวดูดซึมครีมหรือโลชันได้ดียิ่งขึ้น 

พร้อมช่วยขจัดสิ่งสกปรกในรูขุมขนได้มีประสิทธิภาพมากกว่ารีมูฟเวอร์ทั่วไป โดยมีแสงสีแดงช่วยทำให้ผิวหน้ายืดหยุ่น ลดความหย่อนคล้อยและริ้วรอยที่เกิดขึ้น สำหรับแสงสีฟ้าช่วยกำจัดสิว และลดการอักเสบของผิว ส่วนแสงสีเขียวและสีชมพูช่วยปลอบประโลมผิวหน้าสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ช่วยทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้น 

จุดเด่น
 • ยกกระชับผิวหน้า ลดริ้วรอย 
 • อุณหภูมิคงที่ที่ 40 องศาเซลเซียส ขึงช่วยให้ครีมให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ขจัดสิ่งสกปรกในรูขุมขนได้มีประสิทธิภาพมากกว่ารีมูฟเวอร์ทั่วไป 
 • ปลอบประโลมผิวหน้าสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย
 • กำจัดสิว และลดการอักเสบของผิว 
จุดควรพิจารณา
 • ไม่กันน้ำจึงต้องระวังในการเช็ดทำความสะอาด 
 • เครื่องจะหยุดโดยอัตโนมัติหลังจากเครื่องทำงาน 4 นาที
 • ผิวบอบบางสามารถใช้เครื่องนี้ได้เพียงสัปดาห์ละครั้ง 

เคล็ดลับความงามด้วยการใช้เครื่องนวดหน้า

สำหรับเครื่องนวดหน้าเป็นอะไรที่ใหม่สำหรับสาวมาก ๆ เพราะว่าเพิ่งจะเข้ามาในตลาดความงามได้เพียงไม่กี่ปี หลายคนอาจจะสงสัยว่าเครื่องนวดหน้ามีประโยชน์ และช่วยให้ผิวหน้าของเราได้อย่างไร วันนี้เราจะมาไขความข้องใจให้ทุกคนได้รู้กัน 

เครื่องนวดหน้า ยี่ห้อไหนดี

ประโยชน์ของการใช้เครื่องนวดหน้า 

การใช้เครื่องนวดหน้าอย่างที่หลายคนเห็นจากฟังก์ชันเครื่องนวดหน้าที่เรารวบรวมมา ก็จะเห็นว่าเครื่องนวดหน้ามีประโยชน์หลายประการด้วยกัน โดยเราสามารถสรุปมาเป็นข้อ ๆ ได้ดังต่อไปนี้ค่ะ 

1.กระตุ้นการไหลเวียนเลือด 

หลายคนอาจไม่ทราบว่าหากระบบไหลเวียนเลือดของเราทำงานได้ดี ก็จะช่วยให้ผิวพรรณของเราเปล่งปลั่งสดชื่น ซึ่งการใช้เครื่องนวดหน้าก็เป็นอีกหนึ่งวิธีการที่ช่วยในการกระตุ้นการไหลเวียนเลือดให้ทำงานได้ดีขึ้น รวมถึงกระตุ้นการทำงานของระบบน้ำเหลืองจึงทำให้ผิวหน้าเปล่งประกายสดใส มีเลือดฝาดและแก่ช้านั่นเอง 

2.ลดเลือนริ้วรอย 

เมื่ออายุมากขึ้น ริ้วรอยความหย่อนคล้อยเริ่มถามหาซึ่งสิ่งนี้เป็นความกังวลของผู้หญิงส่วนใหญ่ ดังนั้น การนวดหน้าจึงเข้ามาช่วยในการแก้ไขปัญหานี้ค่ะทุกคน เพราะการนวดหน้าเป็นประจำช่วยทำให้ผิวกระชับและเต่งตึงมากยิ่งขึ้น พร้อมเผยผิวที่แลดูอ่อนเยาว์ รวมถึงริ้วรอยที่เคยมีก็จางลงด้วย 

3.เพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงผิว 

เครื่องนวดหน้าส่วนใหญ่มักมาเพิ่มฟังก์ชันการผลักเซรั่มและครีมบำรุงผิว ให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดีมากยิ่งขึ้น จึงทำให้ครีมบำรุงผิวส่งตรงและดูดซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ผิวหน้าได้รับประสิทธิภาพของครีมบำรุงแบบเต็ม ๆ เพื่อช่วยในการแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุดและผิวหน้ามีสุขภาพที่ดีมากยิ่งขึ้น 

4.ลดอาการอักเสบและบวมต่าง ๆ 

ผู้หญิงหลายคนมักประสบปัญหานี้ คือหลังตื่นนอนมักจะพบว่าหน้าของตัวเองบวมขึ้น การใช้เครื่องนวดหน้าจะช่วยลดการบวมและการอักเสบของใบหน้าได้อย่างรวดเร็วและง่ายที่สุด 

5. ช่วยให้ผ่อนคลาย 

ใครหลายคนอาจไม่รู้ว่าการนวดหน้าช่วยให้ผิวหน้าผ่อนคลายอีกทั้งยังช่วยคลายความเครียดได้ ดังนั้น หญิงสาวอย่างเราไม่ควรพลาดที่จะนวดหน้าอย่างเป็นประจำเพื่อสุขภาพจิตและสุขภาพผิวที่ดีมากยิ่งขึ้น 

วิธีการเลือกซื้อ เครื่องนวดหน้า ยี่ห้อไหนดี

เชื่อว่าหากหลาย ๆ คนทราบถึงประโยชน์ของเครื่องนวดหน้า คงอยากมีเครื่องนวดหน้าเป็นของตัวเองอย่างแน่นอน ดังนั้น วันนี้เราจะมาบอกเคล็ดลับการเลือกซื้อเครื่องนวดหน้าที่ตรงจุดและตอบโจทย์คุณสาว ๆ มากที่สุด ก่อนเลือก เครื่องนวดหน้า ยี่ห้อไหนดี มาดูการเลือกเครื่องนวดกันก่อนค่ะ 

เครื่องนวดหน้า ยี่ห้อไหนดี

1.ฟังก์ชันการทำงานที่หลากหลาย 

สำหรับเครื่องนวดหน้าในปัจจุบัน มักจะพ่วงคุณสมบัติมากมายเพื่อมาทำให้ผิวหน้าของเรามีสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น อย่างเครื่องนวดหน้าหลายยี่ห้อ ที่ไม่ได้ทำหน้าที่แค่นวดหน้าเท่านั้นยังสามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้อีกด้วย หรือมีฟังก์ชันหลากหลายเข้ามาเพื่อให้การดูแลและการบำรุงผิวของเราครบทุกมิติและให้ผิวของเราสวยจบในเครื่องเดียว 

2.สามารถกันน้ำได้ 

เพราะเครื่องนวดหน้าส่วนใหญ่มีฟังก์ชันการทำความสะอาด และมีการใช้ร่วมกับครีมบำรุงผิวที่เป็นของเหลวจึงควรที่จะกันน้ำได้เพื่อให้เครื่องนวดหน้าคงทน ใช้งานได้งานขึ้น เพื่อป้องกันแผงวงจรภายในเครื่องนวดหน้าเสียหายหากเครื่องนวดเครื่องนั้นถูกน้ำจนทำให้เครื่องพังในที่สุด 

3.พกพาสะดวก 

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะถ้าหากว่าเครื่องนวดหน้าสามารถพกพาได้มีน้ำหนักเบา ก็จะทำให้เราสามารถพกพาเครื่องนวดหน้าเครื่องนี้ไปกับเราได้ทุกที่แม้ว่าเราจะต้องเดินทางไกล เดินทางไปต่างประเทศก็ไม่มีอุปสรรค พร้อมเสกผิวให้สวยได้ทุกที่ทุกเวลา 

4.มีระบบนวด 

ระบบนวดโดยการสั่นสะเทือนเป็นระบบที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะระบบนวดด้วยการสั่นสะเทือนนั้นช่วยในการผ่อนคลาย กระตุ้นการหมุนเวียนเลือด กระตุ้นการหมุนเวียนของต่อมน้ำเหลือง ทำให้ผิวสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น 

บทสรุป เครื่องนวดหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับปี 2022

เห็นความสำคัญของเครื่องนวดหน้าหรือยังคะทุกคน ถ้าสนใจแล้วก็รีบซื้อมาเป็นเจ้าของเลยค่ะ สำหรับเครื่องนวดหน้าที่ ชอบรีวิวชอบมากที่สุด  ซึ่งยกให้เป็นอันดับหนึ่งในดวงใจขอมอบให้  FOREO BEAR Fuchsia เจ้าหมีสีชมพูที่หน้าตาน่ารักมาก แต่มีประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมสูงสุดช่วยให้ผิวหน้าของเรากระชับขึ้นได้อย่างคาดไม่ถึง เพราะด้วย 3 โหมดการทำงาน ทั้งทำความสะอาดผิวหน้า ปกป้องผิวและบำรุงผิวหน้าครบจบในเครื่องเดียว

นอกจากนี้ ยังควบคุมอุณหภูมิอยู่ที่ 42 องศาช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือด ทำให้ผิวหน้ายืดหยุ่นและกระชับมากยิ่งขึ้น พร้อมทำความสะอาดและดูดซับสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่ในรูขุมขน และช่วยผ่อนคลายผิวเพื่อคืนความสดใสให้ผิวหน้ากลับคืนมา 

ดีขนาดนี้เราเลยยังไม่เป็นเปลี่ยนใจแต่ทุกคนต้องดูดี ๆ นะคะเพราะมีของปลอมในตลาดมากจริง ๆ เพื่อให้เราได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพต้องเลือกจากร้านค้าที่น่าเชื่อถือเท่านั้นนะคะ หากคิดจะเลือกเครื่องนวดหน้า ยี่ห้อไหนดีเลือกที่เหมาะกับเราที่สุดกันค่ะ

Similar Posts