แท็บเล็ตสำหรับเด็ก

แท็บเล็ตสำหรับเด็กที่ดีที่สุดในตลาดคืออะไร?

เทคโนโลยีเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเราไปแล้วและเด็ก ๆ ก็ไม่สามารถหลีกหนีความเป็นจริงนี้ได้ การแยกทางสังคมแสดงให้เห็นว่าโลกเสมือนมีความสำคัญเพียงใด แต่ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับพวกเขาคืออะไร?

ในบทความนี้คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับอุปกรณ์แท็บเล็ตสำหรับเด็กที่ดีที่สุด 5 อันดับและวิธีตั้งค่าขีด จำกัด การใช้งาน

วัยเด็กกับแท็บเล็ตตรงกันหรือไม่?

การใช้แท็บเล็ตโดยเด็กเป็นปัญหาที่ถกเถียงกันมากที่สุดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ด้วยการเผยแพร่อุปกรณ์ในหมู่ประชากรเด็ก ๆ จึงเริ่มเข้าถึงเทคโนโลยีนี้ได้อย่างง่ายดาย

เราจะอธิบายให้เด็กเข้าใจได้อย่างไรว่าพวกเขาไม่สามารถใช้แท็บเล็ตได้หากผู้ใหญ่ใช้เวลาเกือบทั้งวันอยู่หน้าจอ เรารู้ว่าเด็ก ๆ เลียนแบบพฤติกรรมของผู้สูงวัย

นั่นคือเหตุผลว่าทำไมแม้กระทั่งก่อนอายุ 1 ขวบทารกจะใช้นิ้วบนหน้าจออย่างสังหรณ์ใจและถ่ายทอดการเคลื่อนไหวที่เขาเห็นพ่อแม่ทำตลอดเวลา

หากเทคโนโลยีได้รับการปลูกฝังในกิจวัตรของเราการแยกผู้ชมที่เป็นเด็กออกจากกระบวนการนี้จะเหมาะสมหรือไม่ สิ่งที่สมเหตุสมผลที่สุดคือการใช้อุปกรณ์เหล่านี้อย่างมีสติสอนตั้งแต่เนิ่นๆว่ามีกฎและกิจวัตรในการใช้แท็บเล็ตของเด็กตลอดจนกิจกรรมอื่น ๆ ที่เด็ก ๆ ทำ

แท็บเล็ตช่วยการเรียนรู้ของเด็กได้อย่างไร?

เด็กมีความอยากรู้อยากเห็นตามธรรมชาติดังนั้นจึงได้รับทักษะใหม่ ๆ ทุกวัน ต่างจากผู้ใหญ่ที่ต้องปรับตัวให้เข้ากับเทคโนโลยีใหม่ ๆ ลูก ๆ ของเราเกิดมาในโลกดิจิทัลและเมื่อพวกเขาเรียนรู้ที่จะพูดพวกเขาก็เริ่มอ่านออกเขียนได้ในภาษาเสมือนจริ

อินเทอร์เฟซที่เป็นมิตรและใช้งานง่ายของแอปพลิเคชันโดยเฉพาะสำหรับเด็กช่วยให้มีอิสระในการจัดการอุปกรณ์ มีเกมการศึกษามากมายที่สอนตัวอักษรตัวเลขและแม้แต่ภาษาอื่น ๆ โรงเรียนใช้แอปพลิเคชันหนังสือออนไลน์การดำเนินการทางคณิตศาสตร์และกิจกรรมภาษาโปรตุเกสอยู่แล้ว

สำหรับเด็กที่มีความบกพร่องแท็บเล็ตเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการสื่อสาร ด้วยเทคโนโลยีอำนวยความสะดวกผู้ที่ไม่สามารถพูดได้สามารถแสดงสิ่งที่ต้องการได้และผู้ที่มองไม่เห็นจะได้ยินเสียงบรรยาย มีหลายโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นตามประเภทของโรคนวัตกรรมที่ช่วยปรับปรุงคุณภาพชีวิตของเด็กเหล่านี้

ดังนั้นอุปกรณ์นี้จึงเป็นมากกว่าแท็บเล็ตเพื่อการศึกษาของเด็ก ๆ !

มีข้อควรระวังอย่างไรในการใช้แท็บเล็ตของเด็ก?

แนวทางแรกคือไม่ควรให้เด็กอายุต่ำกว่า 2 ขวบสัมผัสกับหน้าจอ นอกจากนี้เอนทิตีระบุให้ จำกัด การใช้แท็บเล็ตและโทรศัพท์มือถือตามกลุ่มอายุ:

1 ชม. ต่อวัน – เด็กอายุระหว่าง 2 ถึง 5 ปี
2 ชั่วโมงต่อวัน – เด็กอายุระหว่าง 6 ถึง 10 ปี
3 ชั่วโมงต่อวัน – คนหนุ่มสาวอายุระหว่าง 11 ถึง 18 ปี
ผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนาการเด็กยังชี้ให้เห็นคำแนะนำอื่น ๆ สำหรับการใช้เทคโนโลยีเพื่อสุขภาพที่ดี ที่พวกเขา:

อย่าใช้หน้าจอระหว่างมื้ออาหาร
ปิดอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ 2 ชั่วโมงก่อนนอน
กระตุ้นให้เด็กทำกิจกรรมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการออกกำลังกายกลางแจ้ง
สร้างกฎสำหรับการใช้แท็บเล็ตของเด็กร่วมกับเด็ก
พูดคุยเกี่ยวกับพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมในเครือข่ายเพื่อให้เด็กสามารถระบุทัศนคติที่น่าสงสัย
สร้างรหัสผ่านและตัวกรองอายุในแอปพลิเคชันที่มีความเป็นไปได้นี้
กำหนดช่วงเวลาของชีวิตครอบครัวโดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ดิจิทัลใด ๆ
และคำเตือนที่สำคัญที่สุด: อย่าทิ้งเด็กไว้ที่แท็บเล็ตโดยไม่มีผู้ใหญ่ดูแล!

แท็บเล็ตสำหรับเด็กที่ดีที่สุดคืออะไร?

ในการเลือกแท็บเล็ตสำหรับเด็กที่ดีที่สุดสำหรับบุตรหลานของคุณคุณต้องคำนึงถึงกลุ่มอายุด้วย เด็กเล็กใช้แอปที่ไม่ต้องการพื้นที่มากนัก ยิ่งเติบโตมากขึ้นความต้องการอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพก็เปลี่ยนไปเช่นกัน

แท็บเล็ตสำหรับเด็กอาจเป็นอุปกรณ์ใดก็ได้ที่ผู้ใหญ่ใช้ แต่บางแบรนด์มีตัวเลือกที่มีตัวอักษรซึ่งน่าสนใจสำหรับเด็ก ๆ และมาพร้อมกับแอพพลิเคชั่นที่เหมาะกับเด็ก ๆ โดยปกติอุปกรณ์เหล่านี้จะมีหน่วยความจำไม่มากนัก แต่มีราคาถูกกว่าแท็บเล็ตแบบเดิม

นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกซื้อรุ่นที่มีโครงแบบที่ดีกว่าและซื้อฝาปิดที่เท่มากซึ่งให้โทนสีที่สนุกสนานกับอุปกรณ์ ในการเป็นแท็บเล็ตเพื่อการศึกษาของเด็ก ๆ เพียงแค่ติดตั้งแอพและเกมที่แนะนำสำหรับวัย!

จากนั้นเราจะวิเคราะห์ 5 อุปกรณ์ที่เด็กสามารถใช้เพื่อกำหนดแท็บเล็ตสำหรับเด็กที่ดีที่สุด เรานำมาพิจารณาในการเลือกนี้:

  • ความคิดเห็นของผู้บริโภคที่ซื้อผลิตภัณฑ์
  • ราคาแท็บเล็ต;
  • การตั้งค่าหน่วยความจำและการประมวลผล
  • รวมคุณสมบัติแล้ว

Lenovo Mediatek แท็บเล็ตพีซี

Lenovo Mediatek Tablet PC เป็นผลิตภัณฑ์นำเข้าที่มี RAM 1GB และหน่วยความจำภายใน 16GB และหน้าจอขนาด 7 นิ้ว มีการกำหนดค่าเช่นเดียวกับทางเลือกอื่น ๆ แต่มีราคาที่สูงกว่า

แท็บเล็ตสำหรับเด็กของ lenovo มีคุณสมบัติง่ายๆที่ปรับให้เข้ากับความต้องการของเด็ก ๆ นอกจากนี้ยังมีขนาดเล็กและเบาทำให้เด็กหยิบจับได้ง่ายขึ้น

หากคุณเลือกปกที่สวยงามคุณสามารถปรับแต่งตามความชอบของเด็ก ๆ ได้

ข้อดี

เป็นแบบจำลองขนาดเล็กและพกพาสะดวกไม่ต้องชั่งน้ำหนักในกระเป๋าเป้เด็ก


จุดด้อย

แท็บเล็ตเด็กของ lenovo แพงกว่าที่อื่น

Lazada

Quad-Core Wi-Fi Tablet, Multilaser, Disney Frozen, NB315, 16 GB, 7″, Color

Disney Frozen Multilaser Tablet ได้รับการพัฒนาเพื่อเอาใจสาว ๆ ที่ชื่นชอบ Elsa แท็บเล็ตสำหรับเด็กรุ่นนี้มีโปรเซสเซอร์ Quad-Core และระบบปฏิบัติการเวอร์ชัน Android Oreo Go

ด้วยหน่วยความจำภายใน 16GB ทำให้มีพื้นที่ดาวน์โหลดแอปสำหรับเด็ก ๆ ได้ดี มันมาพร้อมกับเกมบางเกมที่ติดตั้งไว้แล้วรวมถึงเครื่องมือที่ช่วยให้ผู้ปกครองสามารถควบคุมสิ่งที่บุตรหลานเข้าถึงบนอุปกรณ์ได้

หน้าจอขนาด 7 นิ้วเป็นขนาดที่เหมาะสำหรับเด็ก เคสหุ้มยางช่วยไม่ให้หลุดจากมือเด็ก ๆ มีฐานรองรับพร้อมมุมปรับได้เหมาะสำหรับเด็กที่ยังไม่สามารถถืออุปกรณ์ได้

ข้อดี
ที่หุ้มยางปลอดภัยกว่าและง่ายกว่าสำหรับเด็ก ๆ
มาพร้อมกับฐานที่ปรับได้ซึ่งช่วยให้คุณรองรับแท็บเล็ตบนพื้นผิวเรียบใด ๆ
จุดด้อย
แบตเตอรี่ใช้งานได้ไม่นาน
บางครั้งหน้าจอสัมผัสไม่ตอบสนองต่อการสัมผัสของเด็กได้ดีนัก
มันอาจช้ามากหรือหยุดเมื่อหมุน

แท็บเล็ต Multilaser Disney Princesas Plus 16GB หน้าจอ 7 นิ้ว Quad Core Dual Camera สีชมพู – NB308


แท็บเล็ตสำหรับเด็กของ Princesas เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในตัวอักษร Multilaser ที่พัฒนาขึ้นโดยเฉพาะสำหรับเด็ก ๆ ด้วยโปรเซสเซอร์ Quad Core ที่เก็บข้อมูลภายใน 16 GB และ RAM 1 GB จึงมีข้อกำหนดสำหรับการใช้งานพื้นฐาน

ความแตกต่างคือฝาครอบยางที่ปรับให้เข้ากับภาพลักษณ์ของเจ้าหญิงดิสนีย์ เคสมาเป็นที่จับที่อำนวยความสะดวกในการเคลื่อนย้ายทำให้เด็กถือได้อย่างมั่นคงยิ่งขึ้น ที่จับนี้จะกลายเป็นฐานรองรับเพื่อวางแท็บเล็ตบนพื้นผิวใด ๆ โดยปล่อยมือของเด็ก ๆ เมื่อดูวิดีโอ

ข้อดี
ราคาค่อนข้างแพงเมื่อเทียบกับแท็บเล็ตรุ่นที่ทรงพลังกว่า
แท็บเล็ตสำหรับเด็กของเจ้าหญิงมีฝาปิดส่วนบุคคลที่สวยงามซึ่งเปลี่ยนเป็นกระเป๋าสำหรับพกพา
จุดด้อย
หน้าจอไม่มีความคมชัดสูงและคุณภาพเสียงอาจไม่ดี
อาจจะช้าหากติดตั้งแอพพลิเคชั่นอื่น ๆ ที่ไม่ได้มาจากโรงงาน

Galaxy Tab T290 ที่ 8″ Wi-Fi, SAMSUNG

Galaxy Tab T290 ที่ 8″ Wi-Fi SAMSUNG เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกคนที่กำลังมองหาแท็บเล็ตสำหรับเด็ก นอกจากจะมีหน้าจอขนาด 8 นิ้วแล้วตัวเลือกนี้ยังมาพร้อมกับกล้องหลังและกล้องหน้าอีกด้ว

มีหน่วยความจำ 32 GB ซึ่งสามารถขยายได้เหมาะสำหรับจัดเก็บแอปพลิเคชันทั้งหมดที่เด็ก ๆ ชอบมากที่สุด รวมถึงที่ใช้ในชั้นเรียนออนไลน์และเกมที่หนักกว่านั้นเหมาะสำหรับวัยรุ่นด้วย

แรม 2GB ยังช่วยให้เกมทำงานได้โดยไม่หยุดทำงาน

เป็นผลิตภัณฑ์ที่เบาและบางมากดังนั้นเด็ก ๆ จึงสามารถหยิบจับได้ง่าย แท็บเล็ตสำหรับเด็กของ Samsung รุ่นนี้มาพร้อมกับหน้าจอหลักสำหรับเด็กซึ่งผู้ปกครองสามารถตั้งค่าสภาพแวดล้อมการเข้าถึงที่ปลอดภัยได้ คุณสมบัติอื่นที่ติดตั้งไว้แล้วคือการควบคุมโดยผู้ปกครองที่ช่วยให้เด็ก ๆ สามารถตรวจสอบการใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง

และหากต้องการทิ้งไว้ให้ใบหน้าของเด็ก ๆ เพียงซื้อปกสีสันสดใสหรือตัวละครที่พวกเขาชื่นชอบ ดังนั้นคุณจะมีแท็บเล็ตสำหรับเด็กของ Samsung ในแบบของคุณ!

ข้อดี
หน่วยความจำ 32 GB
หน้าจอหลักสำหรับเด็กและฟังก์ชั่นการควบคุมโดยผู้ปกครอง
หน้าจอขนาด 8 นิ้วมีขนาดใหญ่กว่าตัวเลือกแท็บเล็ตสำหรับเด็กอื่น ๆ
จุดด้อย
ใช้งานได้กับ wifi เท่านั้นไม่มีอินพุตชิป
ราคาสูง

แท็บเล็ต M7S Go, Multilaser, Nb316, 16, 7”, ดำ
Multilaser แท็บเล็ต M7S Go เป็นตัวเลือกที่ราคาถูกที่สุดในตลาดและเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับเด็ก ๆ ด้วยหน้าจอขนาด 7 นิ้วจึงมีขนาดกะทัดรัดและเหมาะสำหรับเด็ก ๆ

หน่วยความจำภายใน 16GB ขยายได้สูงสุด 64GB และระบบปฏิบัติการ Android 8.1 เหมาะสำหรับการใช้งานแอพพลิเคชั่นที่ง่ายที่สุดและดู YouTube RAM คือ 1GB และโปรเซสเซอร์เป็น Quad Core

แท็บเล็ตนี้เหมาะสำหรับเด็ก ๆ เนื่องจากมีการกำหนดค่าพื้นฐานซึ่งช่วยให้ดูวิดีโอและเล่นเกมได้ง่ายขึ้นนอกจากนี้ยังสามารถใช้ในโรงเรียนด้วยการติดตั้งแอปการอ่านและเครื่องมือทางการศึกษา

แบตเตอรี่ใช้งานได้ไม่นาน แต่เมื่อพิจารณาว่าเด็ก ๆ ไม่ควรใช้เวลาอยู่หน้าจอนานเกิน 3 ชั่วโมงจึงเป็นวิธีที่ดีในการระงับการใช้งานโดยไม่จำเป็นต้องวางไว้เพื่อชาร์จ

ข้อดี
ช่องเสียบการ์ด SD;
ราคาไม่แพงมาก
อัตราส่วนผลประโยชน์ด้านต้นทุนที่ดีที่สุดในตลาด
จุดด้อย
ไม่มีตัวเลือกชิปใช้งานได้กับ wifi เท่านั้น
แบตเตอรี่ใช้งานได้ประมาณ 3 ชั่วโมงเท่านั้น
กล้องไม่มีความละเอียดสูงมาก

สรุป: แท็บเล็ตสำหรับเด็กที่ดีที่สุดคืออะไร?

ในบรรดาตัวเลือกที่นำเสนอแท็บเล็ต M7S Go, Multilaser ได้รับเลือกให้เป็นแท็บเล็ตสำหรับเด็กที่ดีที่สุด ราคาดีที่สุดในตลาดและการตั้งค่าเพียงพอสำหรับการใช้งานของเด็กทั้งเพื่อความสนุกสนานและใช้ในโรงเรียน

เป็นขนาดที่พอดีสำหรับใส่กระเป๋าเป้โดยไม่ต้องใช้พื้นที่จากสิ่งของอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีน้ำหนักเบาและกะทัดรัดทำให้เด็กถือได้ง่าย

คุณยังสามารถให้เด็กเลือกหน้าปกของตัวละครที่เขาชอบมากที่สุด ดังนั้นบุตรหลานของคุณจะมีแท็บเล็ตสำหรับเด็กในฝัน

Similar Posts