ซีรีส์ netflix ที่ดีที่สุด

13 ซีรีส์ที่ดีที่สุดในการรับชม Netflix ในปี 2021

คุณกำลังมองหาซีรีส์ที่ดีที่สุดบน Netflix หรือไม่? แพลตฟอร์มสตรีมมิงเป็นโปรแกรมเต็มรูปแบบสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความบันเทิงและชอบใช้เวลาดูหนังหรือซีรีส์หลายชั่วโมง

โชคดีที่คุณสามารถค้นหาประเภทต่างๆใน Netflix ได้ ไม่ว่าจะเป็นสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความรักดราม่าสยองขวัญซีรีส์ตำรวจคอเมดี้ระทึกขวัญและประเภทอื่น ๆ เว็บไซต์นี้มีเนื้อหาที่น่าสนใจอย่างแน่นอน

เพื่ออำนวยความสะดวกในการเลือกและความช่วยเหลือของคุณในการเลือกโปรแกรมเราได้รวบรวมรายการซีรีส์ Netflix ที่ดีที่สุดพร้อมชื่อเรื่องที่โดดเด่นในสตรีมมิงนี้

ซีรี่ส์ Netflix ที่ดีที่สุดคืออะไร

สิ่งแรกที่คุณควรนึกถึงเมื่อตัดสินใจเลือกซีรีส์ Netflix ที่ดีที่สุดคือประเภทและสไตล์ของรายการที่คุณต้องการติดตาม มีตัวเลือกมากมายและการเริ่มต้นด้วยการกำหนดประเภทอาจเป็นจุดเริ่มต้น!

พิจารณาช่วงอายุ
นอกจากเพศแล้วสิ่งสำคัญคือต้องดูช่วงอายุของเนื้อหาแต่ละรายการและคำอธิบายสั้น ๆ Netflix จะเผยแพร่คำศัพท์ที่กำหนดเนื้อหาเสมอเช่น “ความหวาดกลัว” “ความรุนแรง” “ภาพเปลือย” เป็นต้น

หากคุณไม่อยากแปลกใจกับเรื่องแบบนี้ในตอนกลางของตอนหรือหากคุณต้องการดูอะไรบางอย่างในกลุ่มเด็กเช่นการพิจารณาคำอธิบายเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญ

ตอนนี้ดูรายชื่อซีรีส์ที่โดดเด่นในการสตรีมและกำหนดว่ารายการใดมีส่วนเกี่ยวข้องกับสไตล์ของคุณและประเภทความบันเทิงที่คุณกำลังมองหามากกว่า

Bridgerton (โรแมนติก)

Bridgerton เป็นรายการของ Netflix ที่เปิดตัวบนแพลตฟอร์มเมื่อวันที่ 25 ธันวาคม ซีรีส์นี้สร้างจากคอลเลกชันของนวนิยายบาร์นี้เขียนโดย Julia Quinn ซึ่งได้กลายเป็นปรากฏการณ์ทางวรรณกรรม

เป็นนวนิยายย้อนยุคที่เกี่ยวข้องกับการค้นหาความสัมพันธ์ที่สมบูรณ์แบบภายในสังคมที่สถานะเหนือกว่าเป็นปัจจัยสำคัญ เรื่องราวนี้เขียนโดย Shonda Rhimes

ดูบน Netflix

The Queen’s Gambit (ละคร)


เด็กอัจฉริยะพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่ามีพรสวรรค์ในการเล่นหมากรุกที่น่าประทับใจ แต่เขาต้องแก้ไขปัญหาส่วนตัวเพื่อเริ่มต้นอาชีพ ซีรีส์เรื่องนี้เป็นละครแนวสร้างสรรค์และมีบุคลิกพร้อมการถ่ายภาพที่ยอดเยี่ยม

ซีรีส์มีเพียงซีซั่นเดียว เป็นมินิซีรีส์ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความรวดเร็วใช้งานได้จริงและคุณภาพดีเยี่ยม

ดูบน Netflix

Breaking Bad – หนึ่งในเพลงฮิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Netflix (Drama, Action)


เป็นไปไม่ได้ที่จะสร้างเนื้อหาที่แนะนำซีรีส์ Netflix ที่ดีที่สุดโดยไม่กล่าวถึง Breaking Bad ซึ่งเป็นหนึ่งในความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของการสตรีมและในบรรดาแพลตฟอร์มความบันเทิงทั้งหมด

เรื่องราวเป็นไปตามชีวิตของนักเคมีวอลเตอร์ไวท์ผู้ซึ่งเมื่อได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งที่รักษาไม่หายเขาตัดสินใจที่จะส่งเสริมชีวิตที่ดีและความมั่นคงทางการเงินให้กับครอบครัวของเขา

อย่างไรก็ตามไวท์เดินตามเส้นทางผ่านการผลิตและการขายเมทแอมเฟตามีนและกลายเป็นหนึ่งในผู้ค้ารายใหญ่ที่สุดในภูมิภาคนี้ ซีรีส์มี 5 ซีซั่น

ดูบน Netflix

Rick and Morty (แอนิเมชั่นนิยายวิทยาศาสตร์)


สำหรับผู้ที่อยู่ในกระแสของ “ภาพวาดสำหรับผู้ใหญ่” ซีรี่ส์ Rick and Morty เป็นตัวเลือกที่กล้าแสดงออกมาก

ในเรื่องนี้เราได้พบกับ Rick Sanchez นักวิทยาศาสตร์ด้านแอลกอฮอล์ที่ตัดสินใจพามอร์ตี้หลานชายวัยรุ่นของเขาไปเที่ยวอันตรายผ่าน Multiverse เตรียมพร้อมสำหรับเรื่องตลกขบขันฉลาดและชั่วร้ายในบางครั้ง

ดูบน Netflix

When They See Us (ดราม่าสืบสวน)


ในสถานการณ์ที่การเหยียดผิวเปิดกว้างในรูปแบบที่หยาบคายและเป็นจริงชายหนุ่มผิวดำ 5 คนถูกกล่าวหาโดยพลการว่าทำร้ายร่างกายและข่มขืน Trisha Meili นักวิ่งผิวขาวบนถนนใน Central Park

จากข้อเท็จจริงจริงซีรีส์ที่มีเพียง 4 ตอนเชิญชวนให้ผู้ชมไตร่ตรองถึงการตัดสินใจที่ไม่ยุติธรรมและการตัดสินที่คลุมเครือโดยพิจารณาจากการแบ่งแยกเชื้อชาติ

ดูบน Netflix

DARK (นิยายวิทยาศาสตร์การเดินทางข้ามเวลา)


ทันทีที่ Dark ออกมาก็สร้างความฮือฮาและถือเป็นซีรีส์ Netflix ที่ดีที่สุดในปี 2017 และ 2018 ไม่น่าแปลกใจ: ด้วยสคริปต์ที่ชาญฉลาดกระตุ้นความคิดและเขียนได้ดีมากเรื่องราวของต้นกำเนิดในเยอรมันนั้นสามารถสร้างความประหลาดใจได้แม้กระทั่งผู้ที่มีประสบการณ์ ซีรีส์ประเภท

ในเมืองเล็ก ๆ ของ Winden เราได้เรียนรู้เรื่องราวของตัวละครต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการหายตัวไปอย่างลึกลับของเด็กชาย Mikkel

สี่ครอบครัวจะมีส่วนร่วมโดยตรงในเหตุการณ์ที่ตามมาโดยผสมผสานช่วงเวลาระหว่างยุค 50 80 และปี 2019 ซีรีส์ที่อาจฟังดูซับซ้อนและยาก แต่มีหนึ่งในสคริปต์ที่ดีที่สุดบนแพลตฟอร์ม

ดูบน Netflix

Stranger Things (นิยายวิทยาศาสตร์)


อีกชื่อหนึ่งที่สำคัญมากของแพลตฟอร์มคือ Stranger Things ซึ่งถือว่าสมาชิกจำนวนมากเป็นซีรีส์ Netflix ที่ดีที่สุดตลอดกาล

เรื่องราวยังเริ่มต้นด้วยการหายตัวไปของเด็ก Will Byers ความลึกลับเล็ก ๆ น้อย ๆ เริ่มเกิดขึ้นในเมือง Hawkins ซึ่งนำไปสู่เหตุการณ์ที่แปลกประหลาดขึ้นเรื่อย ๆ และเปิดประตูสู่โลกที่กลับหัว

ดูบน Netflix

The Curse of the Hill Residence (ความหวาดกลัว)


หากในกรณีนี้คือการมองหาซีรีส์ที่สามารถสร้างความหวาดกลัวให้กับผู้ชายที่โตแล้ว The Curse of Hill Residence เป็นกลยุทธ์ที่ดีที่สุด

ซีรีส์พาเราไปพบกับครอบครัวที่ประกอบด้วยพี่น้อง 5 คนที่มีชีวิตวัยเด็กที่มีปัญหาและลึกลับในคฤหาสน์ที่ถูกสาป

เมื่อมีการเปิดเผยความชอกช้ำในวัยเด็กเราจะนำเสนอสถานการณ์ที่น่ากลัวซึ่งเหตุการณ์อาถรรพณ์ผสมผสานกับชีวิตจริงที่ดิบและเย็นชา

ดูบน Netflix

Outlander (ความโรแมนติกการเดินทางข้ามเวลา)


หลังจากสามีของเธอกลับมาจากสงครามแคลร์แรนดอลตัดสินใจที่จะพักร้อนในสกอตแลนด์และพยายามสานสัมพันธ์กับคู่สมรสของเธออีกครั้ง แต่เมื่อมีส่วนร่วมอย่างลับๆในเหตุการณ์นอกรีตพยาบาลจะถูกส่งตัวไปยังศตวรรษที่ 18 ก่อนเวลาปัจจุบัน 200 ปี

ในความเป็นจริงครั้งใหม่นี้เธอได้พบกับเจมี่เฟรเซอร์ผู้ลึกลับและเย้ายวนและแจ็คแบล็กแรนดัลผู้น่ากลัวซึ่งเป็นบรรพบุรุษของสามีของเธอที่มีนิสัยขี้อ้อนน่าขยะแขยงและโหดร้าย

ระหว่างความปรารถนาที่จะกลับไปยังเวลาของเธอและความเป็นไปได้ที่จะประสบกับความหลงใหลในอดีตที่รุนแรงแคลร์จำเป็นต้องควบคุมความรู้สึกของเธอและปรับตัวให้เข้ากับจักรวาลที่แตกต่างจากตัวเธอเองอย่างสิ้นเชิง

ดูบน Netflix

Brookly Nine-Nine (ตลก)


คอเมดี้ยินดีต้อนรับเสมอสำหรับผู้ที่ต้องการใช้ชีวิตแบบเบา ๆ และรื่นรมย์ขณะดูซีรีส์ Brooklyn Nine-Nine ถือเป็นซีรีส์ Netflix ที่ดีที่สุดในแง่นั้น

เรื่องราวเป็นไปตามกิจวัตรของตำรวจที่สถานีตำรวจนิวยอร์กที่ 99 ซึ่งตั้งอยู่ในบรูคลิน ในกรณีที่ต้องแก้ไขประจำวันเจ้าหน้าที่ยังต้องประหลาดใจกับการเปลี่ยนกัปตันกะทันหัน

ซีรีส์นี้ได้รับการยกย่องว่าเป็นการนำเสนอธีมที่สำคัญมากเช่นการเหยียดสีผิวการเลือกของตำรวจอเมริกันความไม่ลงรอยกันและการรักร่วมเพศภายใน บริษัท พูดคุยกันด้วยความฉลาดความรับผิดชอบและอารมณ์ขัน

ดูบน Netflix

La casa de papel – อาชญากรรมที่สมบูรณ์ (ภาษาสเปน)


ซีรีส์อื่นที่เบี่ยงเบนไปจากมาตรฐานภาษาอังกฤษ / อเมริกัน จากแหล่งกำเนิดของสเปนประวัติศาสตร์นำเสนอเราด้วยหัวขโมยฝีมือดี 5 คนที่วางแผนก่ออาชญากรรมที่สมบูรณ์แบบเพื่อปล้นโรงกษาปณ์สเปน

แต่เพื่อที่จะดำเนินแผนการโจรกรรมที่ทะเยอทะยานที่สุดในประวัติศาสตร์ของสเปนก่อนอื่นกลุ่มนี้จะต้องจัดการกับความขัดแย้งส่วนตัวและกับตัวประกันทั้งหมดที่อยู่รอบตัวพวกเขา

ดูบน Netflix

Master of None (ละครตลก)


สร้างและนำแสดงโดย Aziz Ansari, Master Of None เป็นซีรีส์อธรรมทั่วไปที่ได้รับความสนใจน้อยกว่าที่ควรจะเป็น แต่ก็สมควรได้รับมาก!

ในพล็อตเรื่องนี้เราติดตามชีวิตของนักแสดงที่ทำงานในนิวยอร์กและผู้ที่กำลังเผชิญกับ “วิกฤตยุค 30” อันโด่งดัง โดยไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับชีวิตการทำงานของเขาเขายังต้องรับมือกับวิกฤตทางอารมณ์

ดูบน Netflix

MindHunter


แม้จะถูกยกเลิกในปี 2020 – ภายใต้การประท้วงของแฟน ๆ มากมายซีรีส์สืบสวน MindHunter เป็นเหตุการณ์ ในเวลาเพียง 2 ฤดูกาลเราได้รู้จักกับคดีที่มีชื่อเสียงที่สุดของฆาตกรต่อเนื่องชาวอเมริกัน

ชื่ออย่าง Charles Manson, Elmer Wayne Henley, David Berkowitz ได้รับการปกปิดและทำให้เราเข้าใจจิตใจของฆาตกรชั่วร้ายเหล่านี้และรูปแบบอาชญากรรมของพวกเขาได้ดีขึ้นเล็กน้อย

ดูบน Netflix

ฉันสามารถสร้างโปรไฟล์ได้กี่แบบ?


จำนวนหน้าจอหมายถึงจำนวนอุปกรณ์ที่สามารถเข้าถึงไซต์พร้อมกันโดยใช้การสมัครสมาชิกเดียวกัน ในทางกลับกันโปรไฟล์อนุญาตให้ผู้ใช้แต่ละคนสร้างเพจของตนเองโดยมีค่ากำหนดและประวัติที่แตกต่างกัน

สามารถสร้างโปรไฟล์ที่แตกต่างกันได้ถึง 5 โปรไฟล์ในบัญชี Netflix เดียวกัน ซึ่งหมายความว่าคน 5 คนสามารถกำหนดมาตรฐานที่แตกต่างกันสำหรับโปรไฟล์ของพวกเขาได้ แต่จำนวนหน้าจอที่จะเข้าถึงจะแตกต่างกันไปตามแผน

สิ่งนี้ยอดเยี่ยมเพราะคุณสามารถตั้งค่าตัวกรองสำหรับการเข้าถึงของเด็กได้โดยอนุญาตให้เจ้าตัวเล็กใช้สตรีมมิ่งเพียงอย่างเดียว แต่ปลอดภัย

ปุ่มสุ่มเลือก
ใครที่ไม่เด็ดขาดและไม่สามารถเลือกได้ว่าจะดูอะไรแม้จะมีเคล็ดลับเกี่ยวกับตัวเลือกและซีรีส์ Netflix ที่ดีที่สุดแพลตฟอร์มนี้กำลังเตรียมเซอร์ไพรส์ที่มีประโยชน์

ในเดือนสิงหาคม 2020 Netflix ประกาศว่ากำลังพัฒนาปุ่ม “สุ่ม” ซึ่งหมายถึง “สุ่ม” แนวคิดคือการอนุญาตให้สมาชิกคลิกที่นั่นเพื่อให้ไซต์เพียงอย่างเดียวเลือกเนื้อหาที่จะแสดง

นี่อาจเป็นความเป็นไปได้ในการยุติความไม่แน่ใจในครั้งเดียวและในที่สุดก็สามารถดูบางสิ่งบางอย่างแทนที่จะใช้เวลามากมายในการชมเว็บไซต์

ในระหว่างนั้นการกระทำประเภทนี้สามารถทำได้ผ่านการใช้แอปพลิเคชันที่มุ่งเป้าไปที่จุดประสงค์นี้เท่านั้น พวกเขาเลือกเนื้อหา แต่ตอนนี้ต้องเปิดใช้บริการในสตรีมมิ่งเอง

Netflix มีซีรีส์กี่เรื่อง

Netflix ไม่เคยเปิดเผยจำนวนซีรีส์ที่มีอยู่บนแพลตฟอร์ม อย่างไรก็ตามการสำรวจโดยสื่อในสหรัฐอเมริกาสรุปว่าทั่วโลกมีมากกว่า 1 ล้านรายการ (รวมทั้งภาพยนตร์และซีรีส์) สำหรับสมาชิก

อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือต้องสังเกตว่าแคตตาล็อกแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ ดังนั้นไม่ใช่ทุกอย่างที่มีอยู่ใน Netflix USA จะมีให้บริการในบราซิลเป็นต้น

Netflix คุ้มค่าที่จะสมัครหรือไม่?
ตอนนี้ Netflix เป็นสตรีมมิ่งที่ใหญ่เป็นอันดับสองของประเทศรองจาก Globoplay แต่แน่นอนว่าซีรีส์บางเรื่องที่มีอยู่ใน Netflix นั้นมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักมากกว่าในแคตตาล็อก Globo

แม้จะมีราคาที่สูงพอสมควรเมื่อเทียบกับคู่แข่ง แต่ Netflix ก็ยังคงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับความบันเทิง

นอกจากเนื้อหาที่ซื้อแล้วแพลตฟอร์มยังโดดเด่นในเรื่องผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ดูรายชื่อซีรีส์ Netflix ดั้งเดิมที่ดีที่สุด

  • กระจกสีดำ;
  • เครื่องทำลายล้าง;
  • บ้านไพ่;
  • เจสสิก้าโจนส์;
  • นาร์คอส;
  • Orange Is The New Black;
  • Sense 8 และอื่น ๆ
  • ชื่อทั้งหมดเหล่านี้ได้รับการตอบรับอย่างดีจากสาธารณชนและกลายเป็นที่นิยมในหมู่นักวิจารณ์เช่นกัน

แม้ว่าซีรีส์เหล่านี้บางส่วนจะกลายเป็นที่ถกเถียงกัน – เช่นเดียวกับ House Of Cards เนื่องจากข้อกล่าวหาเรื่องการล่วงละเมิดทางเพศโดย Kevin Spacey ซึ่งรับบทเป็น Frank Underwood ที่เป็นตัวเอก แต่คุณภาพก็ไม่อาจปฏิเสธได้

ใช้เคล็ดลับเหล่านี้เพื่อเลือกซีรี่ส์ Netflix ที่ดีที่สุด
พร้อม! ตอนนี้คุณมีความเป็นไปได้และสามารถเลือกซีรีส์ Netflix ที่ดีที่สุดได้แล้ว พิจารณาเคล็ดลับของเราเสมออ่านเรื่องย่อและดูกลุ่มอายุ

นอกจากนี้แพลตฟอร์มยังจัดอันดับด้วยเนื้อหา 10 รายการที่มีขึ้นในสัปดาห์ปัจจุบัน นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตมีความไม่เด็ดขาดมากขึ้นในการตัดสินใจเลือก

ซีรีส์ Netflix ที่ดีที่สุดตรงตามความคาดหวังของคุณมันดูสนุกในจุดที่เหมาะสมและส่งเสริมช่วงเวลาแห่งความผ่อนคลายและความสุข โชคดีที่ตัวเลือกมีหลากหลายและคุณมีเนื้อหามากมายให้ได้เพลิดเพลินในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ เพื่อเพิ่มความระดับความบันเทิงสามารถดูเนื้อหา ขาตั้งทีวี ไว้สำหรับทีวีและพร้อมที่จะดู Netfilx ชิลๆ ได้เลย!

Similar Posts