แท็บเล็ตราคาถูก ยี่ห้อไหนดี

รีวิวแนะนำ 5 แท็บเล็ตราคาถูก ยี่ห้อไหนดี สเปกดี ใช้งานได้จุใจ ฉบับปี 2024

เทคโนโลยีมีการพัฒนาขึ้นใหม่ในทุกๆวัน และเทคโนโลยีสามารถตอบโจทย์ให้แก่มนุษย์ในด้านความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงการดำเนินชีวิตให้ง่ายขึ้นในแต่ละวัน ซึ่งในปัจจุบันมนุษย์จึงต้องใช้เทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการดำเนินชีวิตมากยิ่งขึ้น โดยเราสามารถพบเห็นได้บ่อยจากการใช้สมาร์ทโฟน สมาร์ททีวี และโน๊ตบุ้ค เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เทคโนโลยีอย่าง ‘แท็บเล็ต’ ที่สามารถพบเห็นได้บ่อยเช่นกัน ซึ่งสิ่งเหล่านี้ช่วยให้เข้าถึงข้อมูลข่าวสารได้ไว ทำงานในรูปแบบ Work From Home และเรียนออนไลน์ได้อีกด้วย อย่างไรก็ตาม ‘แท็บเล็ต’ เสมือนโน๊ตบุ๊ค เพียงแต่มีดีไซน์ทันสมัย น้ำหนักเบา เหมาะสำหรับการพกพาไปใช้งานนอกสถานที่ได้ง่าย จึงทำให้หลายๆคนเลือกซื้อแท็บเล็ต แต่ไม่รู้เลือกซื้อยี่ห้อไหนดี ดังนั้นวันนี้บทความของเราจะมาแนะนำรีวิว 5 แท็บเล็ตราคาถูก ยี่ห้อไหนดี สเปกดี ให้คุณได้พิจารณาเลือกซื้อได้ตามที่ต้องการ มาติดตามพร้อมๆกันเลย

 แท็บเล็ตราคาถูก ยี่ห้อไหนดี

แนะนำ 5 แท็บเล็ตราคาถูก ยี่ห้อไหนดี สเปกดี ใช้งานได้จุใจ

สำหรับสินค้าแท็บเล็ต เราได้คัดสรรมาทั้งหมด 5 อันดับ โดยเป็นแท็บเล็ตราคาถูก ที่มีสเปกดี ใช้งานได้หลายหลาย ไม่ว่าจะทำงานและเรียนออนไลน์ ประชุมออนไลน์ รวมไปถึงสามารถดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมได้อีกด้วย ดังนั้นมาติดตามแท็บเล็ตทั้ง 5 อันดับพร้อมๆกันเลย

1. Apple iPad Wi-Fi 10.2-inch 2021 (Gen9)

Apple iPad Wi-Fi 10.2-inch 2021 (Gen9)

รีวิว: คุณภาพดีทนทาน สเปกดี ใช้งานได้นานหลายปี

เริ่มต้นแนะนำแท็บเล็ตราคาถูก ยี่ห้อไหนดีอันดับแรก คือ Apple iPad Wi-Fi วางจำหน่ายเมื่อ 15 กันยายน 2021 ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 12,900 บาท มีหน้าจอขนาด 10.2 นิ้ว โดยใช้จอแสดงผลแบบ Retina 24-bit ซึ่งให้ภาพคมชัด สีสันสดใสเสมือนจริง และสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์อย่าง Apple Pencil Gen1 เหมาะกับการทำงานสายวาดภาพได้เป็นอย่างดี

ส่วนระบบประมวลผลของ Apple iPad Gen9 ใช้ชิปประมวลผล A13 Bionic ความเร็ว CPU 2.65GHz ประมวลผลการทำงานได้รวดเร็ว ใช้งานได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะทำงาน ดูหนัง เล่นเกม หรือเรียนออนไลน์ก็ได้เช่นกัน และมีพื้นที่จัดเก็บข้อมูล 64GB ช่วยให้เก็บไฟล์ข้อมูลและรูปภาพได้ 

อีกทั้งตอบโจทย์ในเรื่องการถ่ายภาพด้วยกล้องหลังเป็นชนิดกล้อง Wide มีความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ถ่ายภาพได้กว้างคมชัด และกล้องหน้ามีความละเอียด 12 ล้านพิกเซล มีระบบ Auto Focus ทำให้เห็นหน้าได้ชัดเจน ภาพไม่เบลอ เหมาะสำหรับ Video Call หรือใช้โปรแกรม Zoom ในการประชุมออนไลน์ หรือเรียนออนไลน์ได้อีกด้วย

จุดเด่น
 • Apple iPad วางจำหน่ายในปี 2021 แต่มีสเปกแรง คุณภาพการใช้งานคุ้มค่า เหมาะใช้งานได้ทั่วไปและทำงาน รวมไปถึงเล่นเกมได้อีกด้วย
 • กล้องมีคุณภาพทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง ถ่ายภาพได้ชัดเจน และนำมาใช้งานประชุมออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom ได้
 • ความเร็ว CPU 2.65GHz ช่วยให้ประมวลผลการทำงานได้เร็ว ทำงานหนักอย่างวาดรูป เล่นเกมคุณภาพสูง
 • จอแสดงผลแบบ Retina 24-bit แสดงแบบ True Tone ทำให้ภาพคมชัด สีสันภายในจอเสมือนจริง
จุดควรพิจารณา
 • มีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลค่อนข้างน้อยเพียง 64GB จึงต้องซื้อ iCloud Storage เพิ่มเติม เพื่อเพิ่มพื้นที่จัดเก็บข้อมูล
 • หากใช้งานอินเทอร์เน็ตต้องเชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi เท่านั้น

2. Samsung Galaxy Tab S6 Lite

Samsung Galaxy Tab S6 Lite

รีวิว: คุณภาพดี ใช้งานได้คุ้มค่าเหมาะสมกับราคา

Samsung Galaxy Tab S6 Lite วางจำหน่ายเมื่อวันที่ 16 เมษายน 2020 ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 10,090 บาท มีดีไซน์ทันสมัย บางเบา จอขนาดใหญ่ถึง 10.1 นิ้ว ใช้หน้าจอแสดงผล TFT 24-bit เป็นชนิดจอ LCD มีคุณภาพแสดงผลในระดับพอดี และสามารถเชื่อมต่อเข้ากับปากกา Stylus ใช้สำหรับวาดภาพ เขียน จดบันทึก เป็นต้น

มาพูดถึงในการประมวลผลกันบ้าง Samsung Galaxy Tab S6 Lite ใช้ชิปประมวลผล Exynos 9611 Octa Core ความเร็ว CPU 2.3GHz และมี RAM 4GB/ROM 64GB สามารถเพิ่มความจุพื้นที่จัดเก็บข้อมูลด้วย Micro SD Card สูงสุดถึง 1TB เหมาะสำหรับใช้งานได้ทั่วไป

ส่วนระบบกล้องถ่ายรูปสามารถถ่ายภาพได้ชัดทั้งหน้าและหลัง ซึ่งกล้องหลังมีความละเอียด 8 ล้านพิกเซล มาพร้อมโหมดค้นหาใบหน้าอัตโนมัติ (Face Detection) ช่วยให้ถ่ายภาพบุคคลรูปไม่เบลอ และกล้องหน้ามีความละเอียด 5 ล้านพิกเซล เหมาะสำหรับเซลฟี่ หรือประชุมออนไลน์ผ่าน Zoom ได้ดี

จุดเด่น
 • ดีไซน์ทันสมัย บางเบา จอขนาดใหญ่ และสามารถเชื่อมต่อเข้ากับปากกา Stylus ใช้สำหรับวาดภาพ เขียน จดบันทึก
 • เพิ่มความจุพื้นที่จัดเก็บข้อมูลด้วย Micro SD Card สูงสุดถึง 1TB
 • ความเร็ว CPU 2.3GHz สามารถประมวลผลการทำงานได้เร็ว
 • มีกล้องให้ใช้งานทั้งกล้องหน้าและหลัง
จุดควรพิจารณา
 • มี RAM ค่อนข้างน้อยเพียง 4GB อาจไม่เหมาะสำหรับการทำงานหนักเท่าที่ควร
 • กล้องหน้ามีความละเอียดค่อนข้างน้อยเพียง 5 ล้านพิกเซล อาจทำให้ภาพไม่ชัด

3. HUAWEI MatePad T10s

HUAWEI MatePad T10s

รีวิว: ดีไซน์สวย ภาพคมชัด ระบบทัชสกรีนลื่นมาก

HUAWEI MatePad T10s วางจำหน่ายเมื่อวันที่ 29 กันยายน 2020 ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 4,990 บาท ดีไซน์โฉบเฉี่ยว สวยงาม มาพร้อมกับจอขนาดใหญ่ 10.1 นิ้ว และใช้จอแสดงผลแบบ IPS-LCD 24-bit ทำให้ภาพมีความสว่าง คมชัด และสีสันภายในจอไม่ผิดเพี้ยน

ส่วนระบบประมวลผลใช้ชิปประมวลผล Kirin 710A Octa Core ความเร็ว CPU 2.0GHz และมี RAM 4GB/ROM 128GB สามารถประมวลผลการทำงานได้ค่อนข้างดี และมีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับนำไปใช้งานทั่วไป อาทิเช่น เรียนออนไลน์ หรือพิมพ์งานข้อมูล เอกสาร เป็นต้น

นอกจากนี้ระบบกล้องสามารถใช้งานได้ทั้งกล้องหน้าและหลัง โดยกล้องหลังมีความละเอียด 5 ล้านพิกเซล รูรับแสงขนาด f/2.2 ช่วยให้ภาพมีความหน้าชัดหลังเบลอ สวยงาม และกล้องหน้ามีความละเอียด 2 ล้านพิกเซล เหมาะสำหรับไว้ประชุมออนไลน์ หรือเช็คชื่อขณะเรียนออนไลน์ได้เช่นกัน

จุดเด่น
 • ดีไซน์สวยงาม แสดงผลหน้าจอได้คมชัด และใช้หน้าจอ IPS-LCD 24-bit ช่วยให้สีของภาพไม่ผิดเพี้ยนไปจากเดิมมากนัก
 • ใช้ชิปประมวลผล Kirin 710A Octa Core ความเร็ว CPU 2.0GHz เหมาะใช้งานทั่วไป ดูหนัง ฟังเพลง พกพาไปทำงาน
 • มีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลเริ่มต้นที่ 128GB อยู่ในเกณฑ์ที่เหมาะสม หากใช้งานทั่วไป เพียงพอต่อการเก็บข้อมูล
 • มีกล้องให้ใช้งานทั้งกล้องหน้าและหลัง
จุดควรพิจารณา
 • กล้องหน้ามีความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ถือว่ามีความละเอียดค่อนข้างน้อย อาจทำให้ได้รับภาพไม่ชัดเท่าที่ควร
 • ไม่สามารถเชื่อมต่อปากกา Stylus ได้ ทำให้จดบันทึก เขียนข้อความไม่สะดวก

4. Xiaomi Pad 5

Xiaomi Pad 5

รีวิว: ดีไซน์สวย สินค้าตรงปก คุณภาพดี จอลื่นไหล

Xiaomi Pad 5 วางจำหน่าย 16 กันยายน 2021 ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 9,999 บาท ดีไซน์สวยงาม มีความบางเบา และมาพร้อมจอขนาดใหญ่ 11 นิ้ว ใช้จอแสดงผลแบบ IPS-LCD 10-bit (1.07 พันล้านสี) มีระบบ HDR และอัตรา Refresh Rate 120Hz ให้ภาพคมชัด และแสดงการเคลื่อนไหวได้ลื่นไหล อีกทั้งสามารถเชื่อมต่อกับปากกา Stylus ทำให้ใช้งานวาดภาพ เขียน บันทึกข้อมูลได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

ส่วนระบบประมวลผลใช้ชิปประมวลผล Qualcomm: Snapdragon 860 Octa Core ช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การทำงานที่รวดเร็วด้วยความเร็ว CPU 2.96GHz พร้อมระบบ RAM 6GB/ROM 128GB และความจุแบตเตอรี่เยอะถึง 8,720mAh ใช้งานได้นานกว่า 20 ชั่วโมง โดยไม่จำเป็นต้องชาร์จแบตเตอรี่อยู่บ่อยครั้ง

นอกจากนี้ระบบกล้องไม่น้อยหน้าใคร โดยกล้องหลังมีความละเอียดสูงถึง 13 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.0 ช่วยให้ถ่ายภาพหน้าชัดหลังเบลอได้คมชัด สวยงาม และมีโหมดของกล้องอย่างโฟกัสภาพ Phase Detection Auto Focus และค้นหาใบหน้าอัตโนมัติ อีกทั้งกล้องหน้ามีความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ทำให้ถ่ายเซลฟี่ได้ชัด ภาพไม่เบลออย่างแน่นอน

จุดเด่น
 • ราคาถูก สเปกดี ดีไซน์สวยงาม และใช้หน้าจอรองรับอัตรา Refresh Rate 120Hz ช่วยให้การแสดงภาพเคลื่อนไหวบนหน้าจอลื่นไหล
 • ชิปประมวลผล Snapdragon 860 มีความเร็ว CPU สูงถึง 2.96GHz เปิดใช้งานโปรแกรมพร้อมกันได้หลายโปรแกรม
 • มีความจุแบตเตอรี่ค่อนข้างเยอะถึง 8,720mAh ใช้งานได้นานต่อเนื่องเกิน 20 ชั่วโมง
 • ระบบกล้องคุณภาพดีเยี่ยมทั้งหน้าและหลัง 
จุดควรพิจารณา
 • มีขนาดค่อนข้างใหญ่ถึง 11 นิ้ว และน้ำหนักเยอะ อาจทำให้พกพาไม่สะดวกเท่าที่ควร
 • การบันทึกวิดีโอสามารถปรับความคมชัดได้เพียง HD หรือ 720HP 30FPS เท่านั้น

 

5. BMAX i10 Pro

BMAX i10 Pro

รีวิว: ใช้งานได้ลื่นไหล สเปกแรง ไม่กระตุก

มาถึง แท็บเล็ตราคาถูก ยี่ห้อไหนดี อันดับสุดท้ายนั้นก็คือ BMAX i10 Pro แบรนด์แท็บเล็ตน้องใหม่ โดยมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 4,498 บาท พร้อมหน้าจอขนาด 10.1 นิ้ว และใช้หน้าจอแสดงผลแบบ IPS-LED ช่วยให้แสดงภาพได้สวยงาม คมชัด

ส่วนชิปประมวลผลใช้ UniSoC T310 ความเร็ว CPU 2.0GHz และมี RAM 4GB/ROM 64GB ซึ่งเป็นสเปกที่เหมาะสำหรับใช้งานทั่วไป เช่น เรียนออนไลน์ ท่องเว็บไซต์ออนไลน์ หรือนำไปดูหนัง ฟังเพลง ก็ได้เช่นกัน หากใช้งานหนัก ทำให้เครื่องมีอาการกระตุกได้ในบางครั้ง

อีกทั้งระบบกล้องหลังมีความละเอียด 5 ล้านพิกเซล และกล้องหน้า 2 ล้านพิกเซล พร้อมทั้งใส่ Sim-Card ได้ 2ซิม ใช้สำหรับโทรเข้า-ออก เปิดเครือข่ายอินเทอร์เน็ต และใช้ Video Call ได้อีกด้วย

จุดเด่น
 • BMAX i10 Pro หน้าจอขนาด 10.1 นิ้ว และจอแสดงผลแบบ IPS-LED ช่วยให้แสดงภาพสวยงาม
 • ความเร็ว CPU 2.0GHz และมี RAM 4GB/ROM 64GB เหมาะสำหรับใช้งานทั่วไป
 • ใส่ระบบซิมการ์ดมือถือได้ 2 ซิม และสามารถโทรเข้า-ออกได้
 • สามารถใช้งานภาษาไทยได้
จุดควรพิจารณา
 • หากเชื่อมต่อกับปากกา Stylus ไม่มีความเสถียรเท่าที่ควร อาจทำให้ไม่เหมาะกับผู้ที่ต้องใช้ปากกาในการเขียนลงบนแท็บเล็ต
 • ระบบกล้องมีความละเอียดน้อยทั้งหน้าและหลัง ซึ่งเหมาะสำหรับใช้งานทั่วไป แต่ไม่เหมาะนำไปถ่ายรูป

ทำไมแท็บเล็ตถึงได้รับความนิยมมาถึงปัจจุบัน?

ด้วยสถานการณ์และการดำเนินชีวิตที่เปลี่ยนไปในปัจจุบัน ไม่ว่าจะสังคมวัยทำงานต้องทำงานออนไลน์จากที่บ้าน (Work From Home) หรือเด็กวัยเรียนจำเป็นต้องเรียนออนไลน์กันมากยิ่งขึ้น ซึ่งทุกวันนี้หลายๆคนคงเกิดความเคยชินในการใช้ชีวิตภายในบ้านนานขึ้นจากเดิม จึงทำให้หลายๆคนมองหาสิ่งที่สามารถอำนวยความสะดวก และความสบายให้เพิ่มจากเดิมเช่นกัน เพื่อทำให้การอาศัยอยู่ที่บ้านไม่น่าเบื่อจนเกินไป ซึ่ง ‘แท็บเล็ต’ เป็นสิ่งที่สามารถตอบโจทย์สังคมในปัจจุบันได้ดี เพราะใช้งานได้หลากหลาย ด้วยจอขนาดใหญ่ ไม่จำเป็นต้องเพ่งเล็งให้เสียสุขภาพสายตา

พร้อมทั้งระบบประมวลผลที่รวดเร็วจากการทำงานของ CPU เกิน 2.0GHz ขึ้นไป นอกจากนี้สามารถใช้ปากกา Stylus เพิ่มความสะดวกในการเขียนข้อความ จดบันทึกข้อมูล และวาดภาพได้ง่ายขึ้น อีกทั้งคุณภาพของระบบกล้องที่สามารถใช้ถ่ายรูป เซลฟี่ และเช็คชื่อขณะเรียนออนไลน์ หรือนำไปติดต่อสื่อสาร รวมถึงการประชุมออนไลน์ได้เช่นกัน จึงไม่แปลกใจที่แท็บเล็ตได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องนั่นเอง

วิธีเลือกซื้อ แท็บเล็ตราคาถูก ยี่ห้อไหนดี ให้ตรงโจทย์การใช้งานมากที่สุด

แท็บเล็ตราคาถูก ยี่ห้อไหนดี การเลือกซื้อ

1. พิจารณาจากความต้องการ

ก่อนที่คุณจะทำการเลือกซื้อแท็บเล็ตราคาถูก ยี่ห้อไหนดีไปใช้งานนั้น ต้องทราบจุดประสงค์จากความต้องการว่านำไปใช้งานในด้านใด เช่น สำหรับใช้งานทั่วไปอย่าง เล่นเกม ดูหนัง ฟังเพลง ท่องเว็บไซต์ หรือนำไปใช้งานในด้านการศึกษาอย่าง เรียนออนไลน์ รวมไปถึงนำไปทำงานเป็นหลัก เป็นต้น เพราะแท็บเล็ตแต่ละรุ่น แต่ละยี่ห้อมีสเปกที่แตกต่างกัน ซึ่งแน่นอนว่าถ้าคุณเลือกซื้อแท็บเล็ต ที่สอดคล้องกับความต้องการ จะช่วยให้รับแท็บเล็ตที่เหมาะสมกับการใช้งาน และคุ้มค่ากับราคาที่เลือกซื้ออีกด้วย

2. พิจารณาจากงบประมาณราคา

เมื่อพิจารณาความต้องการในการใช้งานแท็บเล็ตได้แล้ว ลำดับถัดไปคือ พิจารณาในเรื่องราคาของแท็บเล็ต ซึ่งจากที่กล่าวไปในข้อที่แล้วว่า แท็บเล็ตแต่ละรุ่น แต่ละยี่ห้อมีสเปกที่แตกต่างกัน จึงทำให้มีราคามีความต่างเช่นกัน โดยขึ้นอยู่กับระบบปฏิบัติการ วันที่/เดือน/ปีที่จัดวางจำหน่าย ชิปประมวลผล ความเร็ว CPU และ RAM เป็นต้น รวมไปถึงเทคโนโลยีที่นำเข้ามาใช้งานภายในแท็บเล็ต ซึ่งเราแนะนำแท็บเล็ตราคาถูกอย่าง iPad Wi-Fi 10.2 Gen9 ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้ทุกด้าน

3. ความรวดเร็วในการประมวลผล

สำหรับการทำงานหรือใช้งานแท็บเล็ต ความเร็วในการประมวลผลเป็นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่ง และคุณไม่ควรมองข้ามเป็นอย่างยิ่ง โดยเราขอแนะนำควรเลือกซื้อแท็บเล็ตที่มีความเร็ว CPU เกิน 2.0GHz ขึ้นไป เพราะสามารถช่วยให้คุณใช้งานได้ครบทุกด้าน ไม่ว่าจะใช้งานทั่วไป เรียนออนไลน์ เล่นเกม ดูหนัง และนำพกพาไปทำงานนอกสถานที่ได้ ซึ่งถือเป็นความเร็วที่สามารถอำนวยความสะดวกในการใช้งานได้ดีเป็นอย่างยิ่ง

แท็บเล็ตราคาถูก ยี่ห้อไหนดี น่าสนใจ

4. ระบบการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

เนื่องจากแท็บเล็ตมีวิธีเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต 2 รูปแบบ คือ Wi-Fi และ Cellular (Sim-Card) โดยรุ่น Cellular เหมาะสำหรับผู้ที่ซื้อ Package เครือข่ายอินเทอร์เน็ตในรูปแบบ Sim-Card เพื่อใช้งานอินเทอร์เน็ตได้ทันที ไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อสัญญาณ Wi-Fi หรือรอรหัสผ่านในการเข้าถึงอินเทอร์เน็ต ซึ่งหากผู้ที่เลือกซื้อใช้งานแบบ Wi-Fi อาจจำเป็นต้องพกพา Pocket Wi-Fi หรือพื้นที่ที่มีสัญญาณ Wi-Fi ในการเข้าถึงสัญญาณอินเทอร์เน็ต

5. อุปกรณ์เสริมอื่นๆ

สำหรับอุปกรณ์เสริมอื่นๆของแท็บเล็ต มีสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือ ปากกา Stylus ซึ่งคุณควรเลือกแท็บเล็ตที่สามารถเชื่อมต่อเข้ากับ ปากกา Stylus ได้ เพื่อช่วยให้เขียนข้อความ จดบันทึกข้อมูล วาดภาพ รวมไปถึงใช้สำหรับสัมผัสหน้าจอ หรือ Touch Screen เพิ่มอำนวยความสะดวกในการใช้งานได้มากยิ่งขึ้น และตอบโจทย์ในการใช้งานแท็บเล็ตให้มีประโยชน์มากขึ้นอีกด้วย

บทสรุปเลือกซื้อ แท็บเล็ตราคาถูก ยี่ห้อไหนดี สเปกดี ใช้งานได้จุใจ

บทสรุปเลือกซื้อ แท็บเล็ตราคาถูก ยี่ห้อไหนดี เราขอแนะนำ Apple iPad Wi-Fi โดยมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 12,900 บาท มาพร้อมหน้าจอขนาด 10.2 นิ้ว โดยใช้จอแสดงผลแบบ Retina 24-bit ซึ่งให้ภาพคมชัด สีสันสดใสเสมือนจริง และสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์เสริมอย่าง Apple Pencil Gen1 เหมาะกับการทำงานสายวาดภาพได้เป็นอย่างดี หรือสายจดข้อมูลก็ได้เช่นกัน ในส่วนระบบใช้ชิปประมวลผล A13 Bionic ความเร็ว CPU 2.65GHz ประมวลผลการทำงานได้รวดเร็ว ใช้งานได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะทำงาน ดูหนัง เล่นเกม หรือเรียนออนไลน์ก็ได้ เรียกได้ว่ามีสเปกดี ใช้งานได้รอบด้าน คุ้มค่ากับราคาอย่างแน่นอน

สุดท้ายเรามีบทความพิเศษที่อยากจะมอบให้คุณนำไปเป็นข้อมูลนั้นก็คือ ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับกล้องวงจรปิด โดยภายในบทความจะบอกถึงหลักการทำงาน ขั้นตอนการติดตั้ง และอธิบายแผงวงจร ซึ่งล้วนเป็นข้อมูลที่สำคัญ เพื่อให้คุณศึกษาและนำข้อมูลมาตัดสินใจติดตั้งภายในบ้านได้ ส่งผลให้บ้านของคุณมีความปลอดภัยแก่ทรัพย์สินและคนที่คุณรักอีกด้วย

Similar Posts