กล้องที่ดีที่สุด

กล้องถ่ายรูปที่ดีที่สุด ที่ในปี 2021: กล้องสำหรับผู้ใช้งานทุกไลฟ์สไตล์

คุณต้องการความช่วยเหลือในการเลือก กล้องถ่ายรูปที่ดีที่สุด หรือไม่? เราได้เลือกรายการกล้องที่น่าซื้อ เหมาะสำหรับช่างภาพวิดีโอบล็อกเกอร์และผู้สร้างภาพยนตร์ทุกประเภท

คุณจะเลือกกล้องที่ดีที่สุดได้อย่างไรเมื่อกล้องในท้องตลาดนั้นมีจำนวนมาก เราสามารถทำให้มันง่ายขึ้นโดยการแยกกล้องออกเป็นหมวดหมู่เพื่อให้เหมาะกับช่างภาพและระดับทักษะต่างๆตั้งแต่ผู้เริ่มต้นจนถึงมืออาชีพและจากครอบครัวไปจนถึงผู้ใช้ระดับสร้างภาพยนตร์ หากคุณเคยชอบถ่ายภาพมาสักพักแล้วคุณอาจจะมีความคิดว่าคุณต้องการกล้องแบบไหนอยู่แล้ว เนื่องจากโลกแห่งการถ่ายภาพกำลังพัฒนาและเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ซึ่งจะมีกล้องและวิธีการถ่ายภาพที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน

คำแนะนำของเราครอบคลุมถึงกล้องพอยต์ขนาดพกพาและกล้องถ่ายภาพที่สามารถใช้ได้ทั้งครอบครัวผ่านกล้องมิเรอร์เลสและ DSLR สำหรับมือใหม่และผู้ที่ชื่นชอบไปจนถึง DSLR ระดับมืออาชีพและกล้องมิเรอร์เลส แต่เทคโนโลยีกล้องถ่ายรูปในปัจจุบันสามารถทำได้มากกว่านั้น โดรนติดกล้องที่ดีที่สุดจับภาพวิดีโอที่ยอดเยี่ยม แต่บินได้ง่ายมากจนใคร ๆ ก็ทำได้ และวันนี้เราจับภาพชีวิตของเราไม่เพียง แต่ด้วยภาพถ่าย แต่ยังรวมถึงวิดีโอด้วยและนอกเหนือจากกล้องทั่วไปจำนวนมากที่สามารถถ่ายวิดีโอได้แล้วยังมีกล้องวิดีโอบล็อกไฮบริดรุ่นใหม่ที่ออกแบบมาตั้งแต่เริ่มแรกเพื่อทำทั้งสองอย่าง

กล้องถ่ายรูป

กล้องเล็งและถ่ายง่ายๆอาจดูเหมือนเป็นตัวเลือกที่ชัดเจน แต่กล้องแอคชั่นที่ดีที่สุดสามารถทำงานเดียวกันได้จากมุมมองที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง พวกมันแข็งแกร่งพอที่จะเอาตัวรอดจากการผจญภัยทั้งหมดของคุณเล็กพอที่จะไปได้ทุกที่และเรียบง่ายเพียงพอสำหรับทั้งครอบครัวที่จะใช้

กล้องแอ็คชั่นทั่วไปจะจับภาพมุมมองที่ ‘ดื่มด่ำ’ แบบกว้างพิเศษ แต่มีกล้องประเภทหนึ่งที่ให้ความนิ่งได้กว้างขึ้น กล้อง 360 ใช้กล้อง 180 องศาแบบ back-to-back เพื่อจับภาพและต่อภาพ 360 องศาของโลกรอบตัวคุณ ใช้งานง่ายสุด ๆ – ไม่ว่าคุณจะชี้ไปที่ใด! – แต่ช่วยให้คุณสามารถถ่ายภาพพาโนรามาและวิดีโอที่สวยงามแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

เราได้แบ่งคำแนะนำของเราออกเป็นส่วน ๆ เพื่อช่วยให้คุณค้นหากล้องที่เหมาะกับคุณไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เรียนที่กระตือรือร้นหรือมือใหม่ไม่ว่าคุณจะสนใจในการถ่ายภาพนิ่งวิดีโอหรือทั้งสองอย่าง ช่างภาพและการถ่ายภาพมีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลาเนื่องจากช่างภาพภาพนิ่งแบบดั้งเดิมเรียนรู้ที่จะใช้การถ่ายวิดีโอและโดรนและวิดีโอบล็อกเกอร์รุ่นใหม่และผู้สร้างเนื้อหาใช้การถ่ายภาพในรูปแบบใหม่ทั้งหมด

คู่มือกล้องที่ดีที่สุดนี้ได้รับการขยายให้มีกล้องสำหรับการถ่ายวิดีโอบล็อกและการสร้างภาพยนตร์และกล้องแอคชั่น แต่บางทีคุณอาจไม่จำเป็นต้องใช้กล้องธรรมดาเลย? หากคุณต้องการถ่ายภาพและวิดีโอด้วยสมาร์ทโฟนโปรดดูคำแนะนำเกี่ยวกับโทรศัพท์กล้องที่ดีที่สุดในขณะนี้

ฉันควรซื้อกล้องอะไรดี?

เมื่อคุณเลือกกล้องที่ดีที่สุดมี 3 สิ่งที่ควรคำนึงถึง

คุณต้องการถ่ายภาพอะไร?

หากคุณสนใจถ่ายภาพเป็นงานอดิเรกหรืออาชีพคุณควรนึกถึงกล้อง DSLR หรือกล้องมิเรอร์เลสที่ใช้งานทั่วไป หากคุณสนใจในการสร้างวิดีโอบล็อกหรือการสร้างภาพยนตร์กล้องมิเรอร์เลสแบบเน้นวิดีโอก็เหมาะอย่างยิ่งหรือหากคุณชอบผจญภัยกล้องแอคชั่นที่ทนทานและทนทานอาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด


ระดับทักษะของคุณคืออะไร?

หากคุณยังคงเรียนรู้เกี่ยวกับการถ่ายภาพกล้อง DSLR ระดับเริ่มต้นหรือกล้องมิเรอร์เลสก็เหมาะอย่างยิ่งเพราะเลนส์ที่เปลี่ยนได้และการควบคุมด้วยตนเองจะทำให้กล้องของคุณเติบโตไปพร้อมกับคุณเมื่อคุณเรียนรู้ หรือหากคุณต้องการเพียงแค่กล้องธรรมดา ๆ สำหรับใช้งานในครอบครัวและไม่ต้องการยุ่งยากกับเรื่องเทคนิคกล้องเล็งและถ่ายคือสิ่งที่คุณต้องการ


คุณมีงบประมาณเท่าไหร่?

กล้องที่ดีที่สุดไม่จำเป็นต้องใช้โชค เป็นเรื่องง่ายที่จะได้รับเงินจำนวนมากสำหรับคุณสมบัติที่คุณไม่ต้องการดังนั้นคำแนะนำของเราจึงมีทางเลือกที่คุ้มค่าในราคาไม่แพงไม่ใช่แค่สิ่งที่ดีที่สุดที่เงินสามารถซื้อได้!

Similar Posts