กระเป๋าเป้ Adidas รุ่นไหนดี
-

รีวิว 5 อันดับ กระเป๋าเป้ Adidas รุ่นไหนดี ฉบับปี 2024 ทนทาน พกพาไปได้ทุกสถานที่

กระเป๋าเป้ Adidas มีดีไซน์กระเป๋าให้ใช้งานได้ทั้งแฟชั่นและนำไปออกกำลังกาย อีกทั้งนำไปใช้งานนอกสถานที่หรือไปเที่ยวได้ ซึ่ง Adidas เป็นแบรนด์ชั้นนำที่ออกแบบกระเป๋าสัมภาระได้สวยงาม ดีไซน์โดดเด่น โดยมีความจุภายในค่อนข้างเยอะ ทำให้บรรจุของในกระเป๋าได้เยอะ นำไปใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ หูฟัง กระเป๋าสตางค์ หรือแม้แต่โน้ตบุ๊ค ดังนั้นเราชอบรีวิวจะพาคุณไปดู 5 อันดับกระเป๋าเป้ Adidas รุ่นไหนดี ที่มีดีไซน์โดดเด่น สวยงาม และบรรจุของได้เยอะ

กระเป๋าเป้ Adidas รุ่นไหนดี

แนะนำ 5 อันดับ กระเป๋าเป้ Adidas รุ่นไหนดี ฉบับปี 2024

กระเป๋าเป้ Adidas ที่เราได้คัดสรร รุ่นที่มีคุณภาพ ใช้งานได้หลากหลาย มีสไตล์เท่สวยงาม มาให้คุณได้ลองพิจารณาเลือกซื้อได้ตามความต้องการ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นกระเป๋าแบบ Unisex คือใช้ได้ชายและหญิง ดังนั้นคุณเลือกซื้อได้อย่างอิสระ ดังนั้นไปดูกันเลยว่ากระเป๋า Adidas แต่ละรุ่นมีคุณสมบติอะไรซ่อนอยู่กันบ้าง

1. Adidas กระเป๋าเป้สะพายหลัง FL3716

Adidas กระเป๋าเป้สะพายหลัง FL3716

เริ่มต้นกระเป๋า Adidas รุ่นไหนดีอันดับแรก Adidas กระเป๋าเป้สะพายหลัง FL3716 มีดีไซน์สุดคลาสสิก เป็นกระเป๋า Unisex ใช้งานได้ทั้งชายและหญิง ดูเท่ เย็บทอด้วยเส้นยีนและใช้ผ้าโพลีเอสเทอร์ที่เป็นวัสดุรีไซเคิล 100%  มีขนาด 28 x 48 x 16 เซนติเมตร

โดยสามารถบรรจุได้ทั้งหมด 26 ลิตร จัดเป็นกระเป๋าที่มีความสามารถในการบรรจุเยอะพอสมควร ภายในกระเป๋ามีช่องขนาดใหญ่พิเศษ ที่สามารถบรรจุ Laptop ได้ และป้องกันการกระแทกได้ สามารถพับเก็บโน้ตบุ๊ค ไอแพดเข้ากระเป๋าเป้สะพายไปหาเพื่อนๆหรือทำงานนอกสถานที่ได้อีกด้วย

จุดเด่น
 • มีขนาด 28 x 48 x 16 เซนติเมตร โดยสามารถบรรจุได้ทั้งหมด 26 ลิตร
 • ดีไซน์สุดคลาสสิก เป็นกระเป๋า Unisex ใช้งานได้ทั้งชายและหญิง
 • เย็บทอด้วยผ้าโพลีเอสเทอร์ที่เป็นวัสดุรีไซเคิล
 • มีช่องกระเป๋าขนาดใหญ่พิเศษ ที่สามารถบรรจุ Laptop และลดการกระแทกได้อีกด้วย
จุดควรพิจารณา
 • วัสดุที่ใช้ผลิตไม่สามารถกันน้ำได้เท่าที่ควร เพียงป้องกันการซึมได้ไวเล็กน้อยเท่านั้น
 • กระเป๋าขนาดใหญ่ อาจไม่เหมาะกับผู้ต้องการใช้งานกระเป๋าใบเล็ก
 • เป็นกระเป๋าเป้เน้นใช้ในชีวิตประจำวันมากกว่าใช้สำหรับเดินทาง

2. Adidas กระเป๋าเป้สะพายหลัง TR Backpack LIN Classic Daily DT8633

Adidas กระเป๋าเป้สะพายหลัง TR Backpack LIN Classic Daily DT8633

Adidas กระเป๋าเป้สะพายหลัง รุ่น TR Backpack LIN Classic Daily มีดีไซน์เรียบง่าย มีซิปล็อคสีขาวมาตัดกับสีดำ โดยใช้ผ้าโพลีเอสเทอร์รีไซเคิล 51% และเย็บทอด้วยเส้นผ้ายีนโพลีเอสเทอร์ 49% ทำให้ดูมีมิติมากขึ้น เหมาะกับใช้งานได้ทั้งชายและหญิง 

มีขนาด 6.5 x 11 x 18 เซนติเมตร โดยสามารถบรรจุได้ทั้งหมด 22.83 ลิตร สายสะพายรองรับน้ำหนักได้ดี ช่วยป้องกันการเกิดอาการบาดเจ็บหัวไหล่ และ มีช่องกระเป๋าด้านหน้าใส่ของได้เล็กน้อย เน้นใช้งานประจำวัน เช่น สะพายไปเรียน, ออกกำลังกาย เป็นต้น

จุดเด่น
 • ใช้ผ้าโพลีเอสเทอร์รีไซเคิล 51% และเย็บทอด้วยเส้นผ้ายีนโพลีเอสเทอร์ 49% ดีไซน์เรียบง่าย เหมาะกับใช้งานได้ทั้งชายและหญิง
 • มีขนาด 6.5 x 11 x 18 เซนติเมตร มีขนาดกำลังดี โดยสามารถบรรจุได้ทั้งหมด 22.83 ลิตร
 • สายสะพายรองรับน้ำหนักได้ดี ช่วยป้องกันการเกิดอาการบาดเจ็บหัวไหล่
 • มีซิปล็อคสีขาวมาตัดกับสีดำ
จุดควรพิจารณา
 • ภายในกระเป๋าสามารถบรรจุของได้น้อยกว่าที่ควร และน้อยกว่ารุ่นอื่นๆ
 • ขนาดความกว้างของกระเป๋าเล็กกว่ารุ่นอื่นๆ
 • ไม่สามารถป้องกันน้ำได้

3. Adidas ORIGINALS กระเป๋าเป้ทรงคลาสสิก H35532

Adidas ORIGINALS กระเป๋าเป้ทรงคลาสสิก H35532

กระเป๋าเป้ Adidas รุ่นไหนดีอันดับต่อมา Adidas ORIGINALS กระเป๋าเป้ทรงคลาสสิก H35532 ผลิตจากวัสดุ Primegreen คือวัสดุพลาสติกรีไซเคิลที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งเป็นการเย็บทอด้วยผ้าโพลีเอสเทอร์ 100% ให้ดีไซน์เรียบง่าย เนื้อผ้าดูมีมิติ สามารถใช้งานได้ทั้งชายและหญิง

มีขนาด 13 x 30 x 44 เซนติเมตร โดยสามารถบรรจุได้ทั้งหมด 22.75 ลิตร มีช่องกระเป๋าด้านหน้าและด้านข้าง ส่วนภายในมีช่องจัดระเบียบขนาดใหญ่ ทำให้คุณสามารถบรรจุของในกระเป๋าอย่างเป็นระเบียบ หยิบใช้งานสะดวก

จุดเด่น
 • ภายในมีช่องจัดระเบียบขนาดใหญ่ สามารถบรรจุของในกระเป๋าอย่างเป็นระเบียบ หยิบใช้งานสะดวก
 • มีขนาด 13 x 30 x 44 เซนติเมตร โดยสามารถบรรจุได้ทั้งหมด 22.75 ลิตร
 • เย็บทอด้วยผ้าโพลีเอสเทอร์ 100% ให้ดีไซน์เรียบง่าย เนื้อผ้าดูมีมิติ
 • มีช่องกระเป๋าด้านหน้าและด้านข้าง
 • สามารถใช้งานได้ทั้งชายและหญิง
จุดควรพิจารณา
 • กระเป๋าเป้มีขนาดใหญ่ ไม่เหมาะกับผู้ที่ต้องการใช้งานกระเป๋าเป้แบบเล็ก
 • กระเป๋าที่ทำจาก Primegreen เกิดการยับของผ้าได้ง่าย
 • ไม่สามารถป้องกันการดูดซึมของน้ำได้

4. Adidas กระเป๋าเป้ Classic Badge of Sport H34810

Adidas กระเป๋าเป้ Classic Badge of Sport H34810

กระเป๋าเป้ Adidas รุ่น Classic Badge Of Sport H34810 เป็นกระเป๋าเป้ขนาดใหญ่ ใช้งานได้ทั้งชายและหญิง ผลิตจากวัสดุรีไซเคิลที่มีประสิทธิภาพสูง โดยใช้ผ้าโพลีเอสเทอร์ 100% สามารถนำกลับไปรีไซเคิลได้เต็มประสิทธิภาพ มีขนาด 15 x 32 x 46 เซนติเมตร

โดยสามารถบรรจุได้ทั้งหมด 27.5 ลิตร ภายในมีช่องที่สามารถจัดของให้เป็นระเบียบขนาดใหญ่ หยิบของใช้งานสะดวก และมีช่องจัดเก็บของเล็กน้อยด้านหน้า มาพร้อมกับสายสะพายไหล่บุนุ่ม สามารถปรับระดับความยาวได้

จุดเด่น
 • กระเป๋าเป้ขนาดใหญ่ ผลิตจากวัสดีรีไซเคิลที่มีประสิทธิภาพสูง โดยใช้ผ้าโพลีเอสเทอร์ 100%
 • ภายในมีช่องที่สามารถจัดของให้เป็นระเบียบขนาดใหญ่ หยิบของใช้งานสะดวก
 • มีขนาด 15 x 32 x 46 เซนติเมตร โดยสามารถบรรจุได้ทั้งหมด 27.5 ลิตร
 • สายสะพายไหล่บุนุ่ม สามารถปรับระดับความยาวได้
 • มีช่องด้านหน้าเก็บของได้เล็กน้อย
จุดควรพิจารณา
 • เป็นกระเป๋าเป้ขนาดใหญ่ ไม่เหมาะกับผู้ที่ต้องการใช้กระเป๋าเป้ขนาดเล็ก เพื่อพกพาได้ง่ายๆ
 • วัสดุโพลีเอสเทอร์ไม่สามารถป้องกันการซึมของน้ำได้
 • เป็นกระเป๋าเน้นใช้สำหรับเดินทางมากกว่าใช้งานในชีวิตประจำวัน

5. Adidas กระเป๋าเป้พับเก็บได้ GN2029

Adidas กระเป๋าเป้พับเก็บได้ GN2029

มาถึงกระเป๋าเป้ Adidas รุ่นไหนดี อันดับสุดท้ายกับ Adidas กระเป๋าเป้พับเก็บได้ GN2029 เป็นกระเป๋าที่ทำจากวัสดุพิเศษคือ Nylon (ไนลอน) 100% มีคุณสมบัติโดดเด่นอย่าง ต้านทานแรงฉีกขาดได้ มีความแข็งแรง เหนียวแน่น แต่มีความยืดหยุ่นสูง

ทำให้กระเป๋าเป้สามารถพับเก็บได้ มีดีไซน์ดำเงา สวย มีสไตล์ชัดเจน เหมาะใช้งานได้ทั้งชายและหญิง มีขนาด 46 x 28 x 14 เซนติเมตร โดยสามารถบรรจุได้ทั้งหมด 22.5 ลิตร เหมาะสำหรับใช้เดินทาง ออกเที่ยว และสามารถป้องกันน้ำได้อีกด้วย

จุดเด่น
 • เป็นกระเป๋าที่ทำจากวัสดุพิเศษคือ Nylon (ไนลอน) 100% ป้องกันน้ำ ต้านทานแรงฉีกขาด
 • มีขนาด 46 x 28 x 14 เซนติเมตร สามารถบรรจุได้ทั้งหมด 22.5 ลิตร
 • มีดีไซน์ดำเงา สวยงาม เมื่อผู้ใช้งานสะพายทำให้มีสไตล์ชัดเจน
 • เหมาะสำหรับใช้เดินทาง ออกเที่ยว เดินป่า เป็นต้น
 • เหมาะใช้งานได้ทั้งชายและหญิง
จุดควรพิจารณา
 • ไม่มีช่องเก็บของด้านหน้าและด้านข้าง ทำให้เก็บของเล็กๆน้อยๆ หรือขวดน้ำข้างกระเป๋า
 • ไม่เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน
 • ภายในช่องเก็บของได้ไม่เยอะเท่าที่ควร

ชนิดของวัสดุผ้าในการผลิตกระเป๋า

กระเป๋าเป้ Adidas รุ่นไหนดี น่าลงทุน

Primegreen

เป็นนวัตกรรมของ Adidas โดยแบ่งประเภทของพลาสติกที่นำมาใช้เป็นวัสดุรีไซเคิล และผลิตสินค้าอุปกรณ์กีฬา เช่น รองเท้า กระเป๋า กางเกง เสื้อ เป็นต้น ซึ่ง Primegreen คือ พลาสติกจากขวดน้ำรีไซเคิล โดยจะเห็นสินค้าที่ผลิตจาก Primegreen บ่อยที่สุดเลยคือ รองเท้า Stansmith นั่นเอง

Polyester

ผ้าโพลีเอสเทอร์ คือเส้นใยสังเคราะห์ที่ผ่านกระบวนการจากวัสดุพลาสติก มีคุณสมบัติทนทาน ดูแลรักษาง่าย มีน้ำหนักเบา สัมผัสนุ่ม ระบายอากาศได้ดี เหมาะสำหรับไปใช้งานผลิต ชุดกีฬา ชุดออกกำลังกาย เป็นต้น

Nylon

ไนลอนหรือพอลิเอไมด์ เป็นพลาสติกที่ได้จากกระบวนการ Polymerization ของเอไมด์ และมีสารบางอย่าง เพื่อเพิ่มคุณสมบัติทดแทนการใช้เส้นใยธรรมชาติเช่น ผ้าฝ้าย ขนสัตว์ เป็นต้น ซึ่งป้องกันรอยขีดข่วนได้ดี แข็งแรงทนทาน เหมาะสำหรับใช้ทำชุดว่ายน้ำ ชุดปั่นจักรยาน เป็นต้น

ประเภทของกระเป๋า Adidas มีอะไรบ้าง

กระเป๋าเป้

กระเป๋าเป้ของแบรนด์ Adidas มีขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะออกไปข้างนอก ออกเที่ยว ไปเรียน หรือออกกำลังกาย ซึ่งทำจากวัสดุผ้าโพลีเอสเทอร์ทำให้มีความทนทานสูง สามารถดูแลรักษาง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใส่ของสัมภาระให้เยอะๆ กระเป๋าเป้จึงตอบโจทย์ในการใช้งานมากที่สุด

กระเป๋าคาดเอว

เป็นกระเป๋าขนาดเล็ก ทำให้ผู้ใช้งานเกิดความคล่องตัวสูง เหมาะสำหรับการเก็บของที่จำเป็น เช่น กระเป๋าตัง โทรศัพท์มือถือ รวมไปถึงธนบัตรต่างๆ ซึ่งเราจะพบเห็นได้กับผู้ที่วิ่งออกกำลังกาย และสามารถนำไปสวมใส่เป็นกระเป๋าแฟชั่นได้อีกด้วย

กระเป๋าดัฟเฟิล

กระเป๋าแนวนอน มีความสามารถในการบรรจุของสัมภาระได้เยอะ และเป็นชนิดหิ้วหรือมีสายสะพายก็ได้เช่นกัน ซึ่งพบเห็นได้บ่อยตามสถานที่ออกกำลังกาย ใช้งานได้ทั้งชายและหญิง

กระเป๋าสะพายไหล่

เป็นกระเป๋ายอดฮิตในปัจจุบัน เพราะผู้คนเริ่มลดการใช้ถุงพลาสติก ซึ่งต้องใช้กระเป๋าสะพายไหล่แทน และสามารถเป็นกระเป๋าแฟชั่นได้เช่นกัน เพราะมีดีไซน์ดูเรียบง่าย พกพาสะดวก และบรรจุสัมภาระได้เยอะ

กระเป๋าสะพายข้าง

จัดเป็นกระเป๋าอเนกประสงค์ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้งานจัดเก็บของได้หลายช่อง ซึ่งเป็นรูปแบบช่องเล็ก ช่องน้อย ทำให้จัดสรรพื้นที่ได้ง่าย เหมาะกับผู้ที่ต้องการเก็บของให้เป็นระเบียบและต้องการความคล่องตัวสูง พกพาง่าย 

วิธีเลือกซื้อ กระเป๋าเป้ Adidas รุ่นไหนดี ให้เหมาะกับการใช้งานของคุณ

กระเป๋าเป้ Adidas รุ่นไหนดี ยอดนิยม

1. ลักษณะการใช้งาน

การเลือกซื้อกระเป๋าเป้ Adidas รุ่นไหนดี ควรคำนึงถึงลักษณะการใช้งานของคุณเอง โดยพิจารณาว่าเรานำไปใช้งานในรูปแบบใดเช่น เดินป่า, ออกกำลังกาย, ออกทริป หรือนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ทุกวัน เป็นต้น

2. ขนาดของกระเป๋า

ขนาดกระเป๋าเป็นอีกปัจจัยสำคัญในการเลือกซื้อ หากคุณกำลังมองหากระเป๋าที่สามารถบรรจุสัมภาระได้เยอะๆ ควรซื้อกระเป๋าขนาดใบใหญ่ เพื่อรองรับสัมภาระได้หลายรูปแบบเช่น เสื้อผ้า รองเท้า แล็บท็อบ หากใส่ของเล็กๆน้อยๆ ควรเลือกซื้อกระเป๋าขนาดเล็ก 

3. ความสามารถในการบรรจุ

ในปัจจุบันกระเป๋ามีดีไซน์มากมายหลายรูปแบบ แต่ทว่าความสามารถในการบรรจุแตกต่างกัน กระเป๋าบางใบมีขนาดใหญ่แต่บรรจุได้น้อย ซึ่งคุณจำเป็นต้องดูคุณสมบัติในการบรรจุสัมภาระว่าได้กี่ลิตร หากคุณต้องการกระเป๋าที่บรรจุสัมภาระได้เยอะๆ ควรเลือกซื้อกระเป๋าที่สามารถบรรจุได้เกิน 25 ลิตรขึ้นไป

4. คุณสมบัติป้องกันน้ำได้หรือไม่

ส่วนใหญ่กระเป๋าเป้ Adidas ผลิตจากวัสดุผ้าโพลีเอสเทอร์ ซึ่งมีคุณสมบัติชะลอการดูดซึมของน้ำเท่านั้น ไม่สามารถป้องกันน้ำได้ หากคุณต้องการเลือกป้องกันน้ำแบบ 100% ควรเลือกซื้อกระเป๋าเป้ที่ทำจาก Nylon ทั้งนี้ควรเลือกซื้อให้สอดคล้องกับลักษณะการใช้งานของคุณ

บทสรุปเลือกซื้อ กระเป๋าเป้ Adidas รุ่นไหนดี ฉบับปี 2024

สำหรับบทเลือกซื้อ กระเป๋าเป้ Adidas รุ่นไหนดีที่มีดีไซน์สวย ทนทาน เราขอแนะนำ Adidas กระเป๋าเป้สะพายหลัง FL3716 ทำจากวัสดุผ้าโพลีเอสเทอร์ 100% พกพาสะดวก มีขนาด 28 x 48 x 16 เซนติเมตร

โดยสามารถบรรจุได้ทั้งหมด 26 ลิตร จัดเป็นกระเป๋าที่มีความสามารถในการบรรจุเยอะพอสมควร ภายในกระเป๋ามีช่องขนาดใหญ่พิเศษ ที่สามารถบรรจุ Laptop ได้ และป้องกันการกระแทกได้ เป็นกระเป๋า Unisex ใช้งานได้ทั้งชายและหญิง ใครสะพายก็ดูดี มีสไตล์อย่างแน่นอน

กระเป๋านั้นมีหลากหลายแบบให้เลือกแล้วแต่การใช้งานและความชอบส่วนบุคคล สำหรับคนที่จะเดินทางนานๆ ควรมองหากระเป๋าเดินทางที่เหมาะสมกับสัมภาระและสถานที่ท่องเที่ยวด้วย

Similar Posts