เครื่องกรองน้ำ น่าลงทุน

รีวิว เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี น่าใช้ที่สุด ฉบับปี 2021

เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี ที่กำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้ เพราะเป็นสิ่งจำเป็นต้องมีทุกครอบครัว ส่วนหนึ่งมาจากน้ำประปาในประเทศไทยยังไม่สามารถให้ดื่มกินได้เพราะมีสารปนเปื้อนผสมอยู่ ดังนั้นหลายๆครอบครัวจึงต้องการเครื่องกรองน้ำเป็นเพื่อใช้ในการอุปโภคบริโภคในครัวเรือน หากบ้านไหนต้องการเปลี่ยนเครื่องกรองน้ำใหม่ แต่ไม่รู้ว่าในปัจจุบันเครื่องกรองน้ำมีคุณสมบัติที่โดดเด่นอะไรบ้าง

เราจึงมีวิธีการเลือกเครื่องกรองน้ำมาฝาก พร้อม 5 อันดับยี่ห้อเครื่องกรองน้ำ ประจำปี 2021 ให้ทุกคนได้เครื่องกรองน้ำที่ดีที่สุดกลับบ้านไป 

วิธีการเลือกเครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดีที่สุด

เชื่อว่าหลายคนต้องการซื้อเครื่องกรองน้ำที่ดีที่สุดเนื่องจาก เครื่องกรองน้ำนั้นซื้อครั้งเดียวสามารถใช้ได้เป็นเวลานาน ทั้งยังเป็นสิ่งที่เราใช้ดื่มให้ล้างทำความสะอาด ดังนั้นความสะอาดจึงต้องมาก่อน ดังนั้นมาดูกันค่ะว่าการเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำเครื่องนึงต้องเลือกอย่างไรบ้าง 

เครื่องกรองน้ำดื่ม

1.ระบบการกรองน้ำดื่ม  

เครื่องกรองน้ำที่ขายอยู่ในท้องตลาดมีด้วยกันทั้งหมด 3 ระบบ ด้วยกัน โดยเราจะมาบอกว่าเครื่องกรองน้ำแต่ละระบบนั้นมีความเหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไร 

 • ระบบ RO (Reverse Osmosis): การกรองน้ำด้วยระบบ RO เป็นระบบที่มีการกรองน้ำได้ละเอียดมากที่สุดและทำให้คุณได้น้ำที่บริสุทธิ์มากที่สุด  เนื่องจากได้ผ่านระบบการกรองมากถึง 5 ขั้นตอนจึงช่วยขจัดสิ่งปนเปื้อนออกจากน้ำได้มากถึง  99.99% จึงให้ไม่มีรสชาติอื่นเจือปนและน้ำที่ได้จึงบริสุทธิ์เป็นอย่างมาก ไม่เหลือทั้งสิ่งปนเปื้อนและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกายก็ไม่เหลือทิ้งไว้เช่นกัน 
 • ระบบ UV (Ultra Violet): การกรองด้วยระบบ UV เป็นการใช้แสง UV กรองสิ่งสกปรก สิ่งปนเปื้อนต่าง ๆ และเชื้อโรคในน้ำ  โดยแสง UV จะทำหน้าที่ฆ่าเชื้อโรคเพื่อทำให้ได้น้ำบริสุทธิ์ โดยที่แร่ธาตุต่าง ๆ ที่จำเป็นต่อร่างกายยังคงอยู่ ซึ่งเครื่องกรองน้ำ UV สามารถซื้อไส้กรองมาเปลี่ยนได้ง่ายจึงนิยมนำมาใช้ภายในครอบครัว
 • ระบบ UF (Ultrafiltration): การกรองน้ำด้วยระบบนี้เป็นการกรองที่ถูกพัฒนามาจากเครื่องกรองน้ำแบบ UV โดยมีระบบการกรองมากกว่า 4-5 ขั้นตอนทั้งยังเสริมด้วยไส้กรอง Protect Becteria จึงสามารถดักจับสิ่งสกปรก สารปนเปื้น และเชื้อแบคทีเรียต่าง ๆ โดยกรองได้ละเอียดถึง 0.01 ไมครอน จึงทำให้น้ำที่เราดื่มเข้าไปดีต่อร่างกาย ไร้สิ่งสกปรก ไร้สารปนเปื้อน และยังได้รับแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกายอีกด้วย 

2. เลือกเครื่องกรองน้ำให้เหมาะสมกับสภาพของน้ำ 

เครื่องกรองน้ำ สะอาด ปี 2021

หลายคนอาจไม่ทราบน้ำที่เราใช้อยู่สภาพของน้ำไม่เหมือนกัน โดยทุกคนควรสังเกตว่าน้ำที่นำมากรองนั้นเป็นน้ำอะไรอย่างน้ำประปา น้ำบาดาล หรือแม้กระทั่งน้ำฝนก็จำเป็นต้องใช้เครื่องที่แตกต่างกัน ยกตัวอย่างหากเป็นน้ำบาดาล หรือตามแหล่งน้ำที่มาจากธรรมชาติ

จำเป็นต้องใช้เครื่องกรองที่มีประสิทธิภาพสูง โดยสามารถกำจัดแบคทีเรียได้ เพราะในแหล่งน้ำเหล่านั้นมีทั้งธาตุไนเตรต, ฟลูออไรด์ และกลิ่นไม่พึงประสงค์จึงต้องใช้เครื่องกรองที่มีประสิทธิภาพสูงเป็นพิเศษ 

3.รู้จักประเภทของไส้กรองน้ำ 

ในเรื่องนี้เป็นเรื่องที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก โดยจริง ๆ แล้วไส้กรองน้ำมีหลายประเภทด้วยกันและยังใช้กับเครื่องกรองน้ำที่แตกต่างกันด้วย ดังนั้นก่อนที่จะซื้อเครื่องกรองน้ำต้องสอบถามว่าไส้กรองที่ใช้เป็นแบบไหน ตลอดจนเช็กราคาของไส้กรองและระยะเวลาในการเปลี่ยนไส้กรองก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ 

โดยหลัก ๆ แล้วมีไส้กรองที่มักในมาใส่ในเครื่องกรองน้ำ ได้แก่ สารกรองคาร์บอนเพราะสามารถกรองน้ำได้ทุกประเภท ช่วยลดระดับคลอรีนและกลิ่นได้ดี ต่อมาคือสารกรองเรซิ่น สามารถลดความกระด้างของน้ำ ช่วยดูดซับสีและกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ได้

รวมถึงไส้กรองเยื่อ UF เป็นไส้กรองที่สามารถดักจับแบคทีเรียขนาดเล็กได้ และสุดท้ายคือไส้กรองเมมเบรน ซึ่งเป็นไส้กรองที่กรองสิ่งปนเปื้อนที่มากับน้ำได้ละเอียดถึง 0.0001 ไมครอนจึงทำให้รสชาติของน้ำจืดสนิทเลยทีเดียว 

4. ดูที่มาตรฐานรับรองการผลิต

หากอยากได้เครื่องกรองน้ำที่ดีและมีคุณภาพไม่อาจละเลยเครื่องกรองน้ำที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 ซึ่งเป็นการรับรองในส่วนกระบวนการผลิตซึ่งเป็นการรับรองในเรื่องคุณภาพของน้ำ ส่วนมาตรฐานการรับรองอื่น ๆ ได้แก่ Water Quality Association (WQA) ซึ่งเป็นมาตรฐานการรับรองคุณภาพน้ำจากสหรัฐอเมริกา

ต่อมาคือมาตรฐานของ NSF (National Sanitation Foundation) คือมาตรฐานในด้านสุขภาพเกี่ยวกับน้ำดื่ม และสุดท้ายคือ Thailand Trust Mark หรือ T Mark ซึ่งเป็นตราสัญลักษณ์รับรองคุณภาพสินค้าของประเทศไทย 

5. ขนาดของเครื่องกรองต้องเหมาะสมกับจำนวนสมาชิก 

เครื่องกรองน้ำดื่ม ยี่ห้อไหนดี

จากที่ทุกคนเคยเห็นกันเราจะพบว่าเครื่องกรองน้ำนั้นมีหลายขนาดเลยทีเดียว ซึ่งเราต้องเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำให้เหมาะสมกับปริมาณที่ใช้กันทั้งครอบครัว เพื่อช่วยในการกรองได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

เครื่องกรองน้ำที่น่าใช้ที่สุด ฉบับปี 2021

เชื่อว่าหลายคนอาจจะยังเลือกเครื่องกรองน้ำที่น่าใช้และเหมาะสมกับครอบครัวของตนเองไม่ได้ แม้ว่าจะรู้วิธีการเลือกซื้อแล้วก็ตาม ดังนั้นเพื่อช่วยลดระยะเวลาในการหาเครื่องกรองน้ำที่ใช่ที่สุด

เราจึงขอแนะนำเครื่องกรองน้ำ 5 อันดับเพื่อใช้ทุกคนสามารถตัดสินใจได้ว่าเครื่องกรองน้ำเครื่องไหนเหมาะสมพี่จะนำใช้ที่บ้านมาติดตามกัน

1. เครื่องกรองน้ำดื่ม Stiebel Eltron รุ่น FOUNTAIN 7S

เครื่องกรองน้ำดื่ม Stiebel Eltron

เครื่องกรองน้ำดื่มคุณภาพสูงจึงทำให้น้ำที่ผ่านการกรองเรียบร้อยแล้วสะอาดและบริสุทธิ์เป็นอย่างมาก และแม้ว่าราคาของเครื่องกรองน้ำชิ้นนี้จะมีราคาที่ค่อนข้างสูงแต่เนื่องด้วยคุณภาพ บวกด้วยมาตรฐานของการกรองที่สามารถช่วยดูแลสุขภาพการอุปโภคและบริโภคของคนในครอบครัวจึงนับว่าคุ้มค่าเป็นอย่างมากเลยทีเดียว 

ด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่นของเครื่องกรองน้ำชิ้นนี้ที่มาพร้อมไส้กรองเมมเบรมมีความละเอียดขนาด 0.01ไมครอน, ไส้กรองตะกอนโพลีเอที 5 ไมครอน, ไส้กรองแอ็คทิวิเทดคาร์บอนอัดแท่ง 1 ไมครอน และไส้กรอง UF ขนาด 0.01 ไมครอน มาพร้อมระบบการกรอง 7 ขั้นตอนใน 1 ไส้กรอง

จึงทำหน้าที่กรองสิ่งปนเปื้อนตกค้าง ขจัดกลิ่นคลอรีน รวมถึงกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ รวมทั้งยังสามารถขจัดเชื้อแบคทีเรียได้ดี ช่วยปรับรสชาติของน้ำและเพิ่มแร่ธาติในน้ำได้ นอกจากนี้ยังมีการเติมรังสีฟาร์ อินฟราเรดและเม็ดหินแร่เซรามิกประจุลบลงในน้ำดื่มจึงทำให้น้ำรสชาติดีมากขึ้น ทั้งยังมีการรับประกัน 1 ปี และสามารถผ่อนชำระได้

ข้อดี

 1. สามารถกรองสิ่งปนเปื้อนตกค้าง ขจัดกลิ่นคลอรีน รวมถึงกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ได้
 2. กำจัดเชื้อแบคทีเรียในน้ำดื่ม
 3. ช่วยทำให้น้ำมีรสชาติที่ดีมากยิ่งขึ้น
 4. มีการรับรองมาตรฐาน NFS มีระบบแจ้งเตือนเมื่อต้องเปลี่ยนไส้กรอง 

จุดควรพิจารณา

 1. การรับประกันสินค้าไม่รวมถึงการติดตั้ง 
 2. สามารถกรองได้เพียงน้ำประปาที่ใช้ในครัวเรือน ไม่ควรนำไปใช้กรองยังแหล่งน้ำที่ไม่เหมาะสม 
 3. มีระยะการงาน โดยสามารถใช้น้ำเพียง 4320 ลิตร หรือ 1ปี 

2.  เครื่องกรองน้ำ  Pure รุ่น 574

เครื่องกรองน้ำ PURE

เครื่องกรองน้ำของ Pure เป็นแบรนด์เครื่องกรองน้ำที่หลายครอบครัวเลือกใช้กันเยอะเลยทีเดียว เพราะส่วนหนึ่งยี่ห้อนี้ราคาไม่แพง สินค้ามีคุณภาพดี และยังติดตั้งง่ายอีกด้วย โดยเราไม่จำเป็นต้องเรียกช่างมาติดตั้งเพราะสามารถติดตั้งได้ด้วยตัวเอง

สามารถใช้ได้ทั้งน้ำประปาและน้ำบาดาลซึ่งกรองได้สูงสุด 1500 ลิตรต่อวัน โดยไส้กรองมีอายุการใช้งาน 1 ปี ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เหล่าแม่บ้านพ่อบ้านทั้งหลายให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก ทั้งยังได้รับคะแนนรีวิวดีงามมาตลอดหากไม่พูดถึงก็คงเป็นไปไม่ได้นะคะ 

โดยเครื่องกรองน้ำ Pure รุ่นนี้มีคุณสมบัติที่แสนโดดเด่นคือสามารถกรองเชื้อโรคได้ 99.99% ด้วยไส้กรองละเอียด 0.3 ไมครอน สามารถกรองความกระด้างของน้ำ หินปูน และตะกรันที่เจือปนมากับน้ำและยังเป็นสาเหตุของโรคนิ่วได้อีกด้วย

นอกจากนี้ระบบการกรองของเครื่องกรองน้ำรุ่นนี้ยังสามารถกรองกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ สารคลอลีน และสารก่อมะเร็งได้ ทั้งยังมีความพิเศษที่เพิ่มเติมขึ้นมาด้วยสาร Microban จากสหรัฐอเมริกาจึงสามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคและเชื้อราได้อีกด้วย

ข้อดี

 1. กรองเชื้อโรคได้ 99.99% และยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคและเชื้อราได้
 2. กรองความกระด้างของน้ำ หินปูน และตะกรัน รวมทั้งสารคลอลีน และสารก่อมะเร็งได้
 3. ขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ 
 4. มีการรับประกัน 1 ปี โดยรับประกันไส้กรอง 1 เดือน 

จุดควรพิจารณา

 1. ต้องนำไส้กรองออกมาล้างทำความสะอาดบ่อย ๆ และต้องเปลี่ยนไส้กรองทุก 1 ปี 
 2. ระบบการกรองมีไม่กี่ขั้นตอนอาจทำให้ยังได้รสชาติของน้ำประปาอยู่ หากไม่ทำความสะอาดไส้กรองบ่อย ๆ  

3.เครื่องกรองน้ำ 3M รุ่นตั้งโต๊ะ COUNTER TOP

เครื่องกรองน้ำ รุ่นตั้งโต๊ะ COUNTER TOP 3M

เครื่องกรองน้ำ 3M รุ่นตั้งโต๊ะเป็นเครื่องกรองน้ำที่มีขนาดกะทัดรัด ดีไซน์และรูปทรงที่แปลกตาแต่ดูน่ารักมาก ๆ ด้วยขนาดและดีไซน์แล้วจึงเหมาะกับการติดตั้งเครื่องกรองน้ำเครื่องนี้ในที่พักอาศัยที่มีพื้นที่จำกัดอย่างคอนโดหรืออพาร์ทเมนต์ต่าง ๆ

รวมทั้งเหมาะสำหรับครอบครัวที่มีขนาดเล็กประมาณ1-3 คน โดยข้อดีของเครื่องกรองน้ำเครื่องนี้คือสามารถติดตั้งได้ง่าย โดยไม่จำเป็นต้องเจาะผนัง เหมาะสำหรับติดตั้งบนซิงค์ หรือเคาน์เตอร์ครัว โดยสามารถใช้กรองได้เฉพาะน้ำประปาเท่านั้น 

สำหรับคุณสมบัติในการกรองนั้นสามารถกรองเชื้อโรค สิ่งปนเปื้อนและสกปรก รวมทั้งแบคทีเรียขนาดเล็กได้ถึง 0.5 ไมครอน ทั้งยังสามารถกรองสีที่เจือปน รวมถึงกลิ่นคลอรีน และกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ และทำให้น้ำดื่มมีรสชาติที่ดีมากยิ่งขึ้น

ไม่เพียงแค่นั้นยังสามารถกรองสารเคมีอันตรายที่ทำลายสุขภาพของเราอย่างสารอินทรีย์ ตะกั่ว และสารปรอทได้ นอกจากนี้ไส้กรองน้ำเป็นระบบปิด (SQC) จึงสามารถป้องกันสิ่งที่ปนเปื้อนจากภายนอกได้เป็นอย่างดี โดยได้รับการรับรองมาตรฐานจากทั้งในไทยและต่างประเทศ อาทิ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา (FDA) และผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสากล NSF 42 และ NSF 53

ข้อดี

 1. ติดตั้งง่าย โดยไม่จำเป็นต้องเจาะผนัง 
 2. สามารถกรองเชื้อโรค สิ่งปนเปื้อนและสกปรก รวมทั้งแบคทีเรียขนาดเล็กได้ถึง 0.5 ไมครอน
 3. กรองทั้งสีเจือปน กลิ่นไม่พึงประสงค์และสารเคมีอันตรายได้
 4. ได้รับการรับรองมาตรฐานจากทั้งในไทยและต่างประเทศ

จุดควรพิจารณา

 1. ไม่เหมาะกับครอบครัวที่มีขนาดใหญ่ 
 2. สามารถใช้กรองน้ำประดาได้อย่างเดียวเท่านั้น
 3. การกรองไม่ละเอียดมากนัก จึงไม่สามารถกรองสิ่งสกปรกที่ไม่ขนาดเล็กกว่า  0.5 ไมครอน ได้ 

4.  เครื่องกรองน้ำ Lux Portable แบบไม่ต้องติดตั้ง

Lux Portable เครื่องกรองน้ำ

เครื่องกรองน้ำแบบไม่ติดตั้งต้อง เครื่องกรองน้ำ  Lux Portable เครื่องกรองน้ำดีไซน์สวย ใช้งานง่าย ซึ่งหากใครที่ไม่ชอบติดตั้งเครื่องกรองน้ำหรือติดตั้งไม่เป็นแต่ไม่อยากเรียกช่างนับว่าเครื่องกรองน้ำ

เครื่องนี้ค่อนข้างตอบโจทย์เป็นอย่างมาก เพราะเพียงซื้อมาแล้ว เพียงแต่วางที่โต๊ะ เสียบปลั๊ก และเติมน้ำก็สามารถใช้งานได้เลย โดยไม่จำเป็นต้องติดตั้งให้ยุ่งยากอีกต่อไป แถมยังสามารถเคลื่อนย้ายได้ทุกที่ 

โดยคุณสมบัติการกรองของเครื่องกรองน้ำเครื่องนี้สามารถกรองน้ำสะอาดได้ถึง 99.9999% แต่ยังคงแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกายเอาไว้ได้ มาพร้อมกับเทคโนโลยีคาร์บอน บล็อก Firewall และ BioCote® ซึ่งช่วยให้ได้น้ำสะอาด ไร้สารปนเปื้อนต่าง ๆ โดยขจัดรส กลิ่น และสีที่ไม่พึงประสงค์ออกไปได้

รวมถึงยังสามารถลดการเจริญเติบโตของเชื้อโรคได้อีกด้วย นอกจากนี้ ตัวเครื่องยังไม่มีส่วนประกอบของสารที่ไม่เป็นอันตรายทั้งยังผ่านการรับรองมาตรฐาน NSF/ANSI 42,53, 55 Class A, 372, P231 โดยมีการรับประกัน ทั้งยังมีการฉายแสง UV เพื่อป้องกันเชื้อโรคจากการใช้งานจากภายนอกจึงทำให้เครื่องกรองน้ำเครื่องนี้ดูแลทั้งสุขภาพในร่างกายและความสะอาดจากภายนอกได้ค่ะ 

ข้อดี

 1. สามารถใช้งานได้เลยโดยไม่จำเป็นต้องติดตั้ง 
 2. สามารถกรองน้ำสะอาดได้ถึง 99.9999% แต่ยังคงแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกายเอาไว้
 3. ลดการเจริญเติบโตของเชื้อโรค

จุดควรพิจารณา

 1. สามารถใช้ได้เพื่อบริโภคเท่านั้น หากต้องการเพื่ออุปโภคอาจไม่สะดวกมากนัก 
 2. เหมาะกับการใช้เพียงครอบครัวเล็ก 

5. เครื่องกรองน้ำติดหัวก๊อก MITSUBISHI CLEANSUI รุ่น CSP901 

เครื่องกรองน้ำติดหัวก๊อก MITSUBISHI

เครื่องกรองน้ำสุดอัจฉริยะมาพร้อมจอแสดงผลที่บ่งบอกถึงปริมาณการกรองของน้ำได้ โดยเครื่องกรองน้ำเครื่องนี้นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่นจึงเป็นสินค้าที่มีมาตรฐานในการผลิตค่อนข้างสูง โดยต้องมีการรับประกันนานถึง 2 ปี

มีบริการหลังการขายไว้ให้คอยช่วยเหลือรวมถึงเป็นที่ปรึกษาหากเครื่องกรองน้ำมีปัญหาอีกด้วย รวมถึงยังสามารถกรองสิ่งสกปรกที่มีขนาดเล็กได้จึงมั่นใจได้ว่าสะอาดปลอดภัยต่อสุขภาพของเราจริง ๆ 

สำหรับคุณสมบัติด้านการกรองน้ำนั้นมีระบบการกรองที่มีประสิทธิภาพแบบ SUPER HIGH  GRADE(13+2) สามารถกรองสิ่งสกปรกที่มีขนาดเล็ก 0.1-0.01 ไมครอน จึงทำหน้าที่กรองสารแขวนลอย เชื้อโรคต่าง ๆ ได้ละเอียดมากถึง 15 ชนิด

สามารถปรับโหมดน้ำได้ 3 รูปแบบ ได้แก่น้ำกรอง น้ำประปาไหลตรง และน้ำประปาแบบหัวฝักบัวเอาไว้ให้เลือกใช้ นอกจากเครื่องกรองยังพลาสติก ABS จึงมีความแข็งแรง

นอกจากนี้ยังสามารถกรองสารก่อมะเร็งกลุ่มไตรฮาโลมีเทนในน้ำประปาได้อย่างมีประสิทธิภาพ  นอกจากนี้ยังสามารถถอดล้างอย่างเป็นประจำ โดยมีระบบแจ้งเตือนเมื่อต้องเปลี่ยนไส้กรองใหม่ แจ้งเตือนระบบการไหลของน้ำ และแจ้งเตือนต่อเมื่อแบคทีเรียกำลังจะหมดอีกด้วย

ข้อดี

 1. สามารถกรองสารแขวนลอย เชื้อโรคต่าง ๆ ได้ละเอียดมากถึง 15 ชนิด
 2. สามารถปรับโหมดน้ำได้ 3 รูปแบบ ได้แก่น้ำกรอง น้ำประปาไหลตรง และน้ำประปาแบบหัวฝักบัว

จุดควรพิจารณา

 1. อายุการใช้งานของไส้กรองขึ้นอยู่กับปริมาณการใช้น้ำกรอง
 2. ไม่ควรใช้กรองในแหล่งน้ำที่มีความขุ่นสูง อย่างน้ำบาดาลหรือน้ำประบาหมู่บ้าน 

บทสรุป เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี น่าใช้ที่สุดในปี 2021

สำหรับเครื่องกรองน้ำที่มีหลายคนแพลนว่าจะซื้อเครื่องต่อไปนั้น คิดไว้หรือยังว่าจะซื้อเครื่องไหน ซึ่งสำหรับอันดับหนึ่งในหมวดเครื่องกรองน้ำที่น่าใช้ ขอเลือกเครื่องกรองน้ำดื่ม Stiebel Eltron รุ่น FOUNTAIN 7S

เนื่องจากเราเป็นคนดูแลเรื่องการกินตามโภชนาการของเราอยู่แล้วหากได้เครื่องกรองน้ำที่สามารถกรองน้ำได้อย่างสะอาดบริสุทธิ์จริง ๆ ไม่ว่าแพงแค่ไหนก็จะสู้ซื้อมาเป็นเจ้าของเจ้าเครื่องนี้ให้ได้ ซึ่งเครื่องกรองน้ำของ Stiebel Eltron ก็ตอบโจทย์เราในเรื่องนี้ทั้งระบบการกรอง 7 ขั้นตอน ปรับรสชาติน้ำ และยับยั้งแบคทีเรียได้ 

ซึ่งหากใครสนใจอยู่สามารถซื้อเครื่องกรองที่ตอบโจทย์การใช้งานก็สามารถเลือกจาก 5 อันดับของเรา โดยต้องเริ่มต้นใส่ใจการเลือกเครื่องกรองน้ำที่ใช่ เพื่อความปลอดภัยต่อร่างกายและสุขภาพของเราและคนในครอบครัว

ทางเลือกในการดูแลสุขภาพของเรากับคนในครอบครัวนั้นสำคัญ เชื่อว่าหลายคนจะต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดอยู่แล้ว หากใครต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับ การทำอาหารโดย ไม่ใช้น้ำมันด้วย หม้อทอดไร้น้ำมัน สามารถดูข้อมูลกับทาง Chobreview ได้เลยค่ะ

Similar Posts